Loading...

Khi học liên thông trở thành xu hướng

Đến hẹn lại lên, các trường đang gấp rút thông báo tuyển sinh liên thông trên các trang thông tin giáo dục, các diễn đàn liên thông đang nóng lên từng ngày cũng đủ cho chúng ta thấy được sức hút của liên thông đại học 2018.

Trong 7 năm trở lại đây việc học liên thông đã trở nên phổ biến, lúc đầu chỉ có gần mười trường được phép đào tạo hệ liên thông với số ngành học hạn chế nhưng theo thời gian do nhu cầu nâng cao trình độ cũng như lợi ích mà nó mang lại thì hiện nay con số các trường có đào tạo hệ liên thông đã tăng một cách chóng mặt với số lượng ngành nghề phong phú đa dạng các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp để theo học.

Tấm bằng đại học không còn xa với

Khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng sẽ có rất nhiều con đường để các bạn lựa chọn, mỗi ngã rẽ sẽ đưa bạn đến một cái đích khác nhau, phần lớn trong số đó cố gắng ôn luyện để học liên thông nhằm nâng cao trình độ ở một số trường như liên thông Đại Học Thương Mại, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân… là những trường có uy tín về đào tạo hệ liên thông hiện nay.

Mới đây Thông tư 55 về liên thông cao đẳng đại học đã được ban hành quy định cụ thể về phạm vi, đối tượng, mục đích cũng như thủ tục để làm hồ sơ liên thông đại học. Việc có một tấm bằng đại học cũng không còn khó khăn như mọi người nghĩ.

Khi có tấm bằng đại học trên tay thì cơ hội nghề nghiệp đối với các bạn sẽ rộng mở hơn, mức lương cũng sẽ cao hơn so với tấm bằng cao đẳng. Sinh viên sẽ được đào tạo theo hình thức liên thông hệ chính quy và khi ra trường, sẽ được cầm trên tay tốt nghiệp chính quy.Không những thế hiện nay một số trường thì tấm bằng liên thông hay chính quy có giá trị như nhau, không phân biệt hai hệ.

Kỹ năng sinh viên cần có

Kỹ năng sinh viên cần có

Ngoài ra, việc học liên thông ngày nay còn cho phép người học được liên thông trái ngành đến ngành mình phù hợp hơn như liên thông ở một số trường như liên thông Học Viện Tài Chính, Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ, ,… các học viên chỉ cần học thêm, bổ sung thêm kiến thức còn thiếu để có thể học ngành trái với ngành đầu tiên mình lựa chọn.

Bùng nổ đào tạo liên thông

Lượng thí sinh tham gia thi liên thông đại học ngày một tăng và không có xu hướng giảm hay có câu nói là “ bùng nổ đào tạo liên thông” . Hiện nay trường nghề cũng bắt tay vào liên thông, chính vì thế dù ở bất cứ hệ học hay ngành học nào bạn cũng có thể liên thông lên đại học.

Mùa tuyển sinh liên thông đại học đang đến gần, không khí đang nóng lên từng ngày, hãy nhanh tay chớt lấy thời cơ này để dành được một tấm vé để sở hữu tấm bằng đại học chính quy trong tầm tay mình nhé.

 Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thông tin trên các kênh thông tin hoặc gọi điện trực tiếp cho các phòng tư vấn tuyển sinh để cập nhật kịp thời các thông tin cần thiết.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan