Loading...

Đại Học Mở [Từ THPT, TC, CĐ lên ĐH] 100% học Online Từ Xa

Trường Đại Học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh dành cho những người đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng có mong muốn học lên Đại học, hoặc những người đã tốt nghiệp Đại học khác chuyên ngành , muốn học thêm một Đại học thứ 2 của trường Đại học Mở. Những năm trở về trước nhiều người vẫn hay thường gọi Liên Thông Đại Học Mở, để nói về liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên Đại học Mở với phương pháp học là tập chung trên lớp, học trực tiếp các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Hiện nay với phương pháp đào tạo 100% Online Từ Xa – Đại Học Từ Xa . Tuyển sinh trên toàn quốc với hình thức Xét Tuyển thẳng sau tốt nghiệp được cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để thi Công chức, Cao học, nâng bậc lương. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học trên toàn quốc có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay! Với phương thức học tập hiện đại, online, trực tuyến từ xa: giúp sinh viên linh động trong việc học tập, không bị gò bó về thời gian, giới hạn về địa lý, có thể học ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu. Sau đây là nội dung chi tiết:


he-tu-xa-dai-hoc-mo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 

ĐẠI HỌC TỪ XA 2023

Từ Trung Cấp, Cao Đẳng học lên Đại Học

hình thức học: Online Từ Xa

– Căn cứ vào quy chế đào tạo từ xa ban hành theo thông tư số 10/2017/TT-BGDĐT ngày 28/4/2017 của Bộ trưởng bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

– Căn cứ vào quyết định số 6116/QĐ-ĐHM ngày 30/12/2019 ban hành về quy định tuyển sinh, tổ chức và quản lý đào tạo từ xa trình độ Đại Học tại trường Đại Học Mở Hà Nội .

– Năm 2023, nhà trường tổ chức tuyển sinh Đại học. Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Cao đẳng nghề, Đại Học. 

Thông báo tuyển sinh liên thông trường đại học mở hà nội


I. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:


 1. Ngôn Ngữ Anh
 2. Luật
 3. Luật Kinh Tế
 4. Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành
 5. Quản Trị Khách Sạn
 6. Công Nghệ Thông Tin
 7. Thương Mại Điện Tử
 8. Kế Toán
 9. Quản Trị Kinh Doanh
 10. Tài Chính – Ngân Hàng

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NĂM 2023


+ Cán bộ, công chức, những người đang làm việc trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang  (Đã có bằng tốt nghiệp THPT… )

+ Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng tất cả các ngành nghề mong muốn học lên Đại Học 

+ Các sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại các trường Đại học trên toàn quốc mong muốn học thêm 1 bằng đại học thứ 2 nữa.

+ Đặc biệt, Các ngành đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề mong muốn học lên Đại học của trường Đai Học Mở được đông đảo thí sinh trên cả nước đăng ký học. Với hình thức Đào tạo từ xa – Cấp bằng tương đương Chính Quy (Trên bằng không ghi “Đào tạo từ xa”)


III. HÌNH THỨC TUYỂN SINH 


Tuyển sinh Toàn Quốc.

Xét tuyển thẳng đối với Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học

Xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, THPT


IV. HÌNH THỨC HỌC VÀ HỌC PHÍ


Không học tập chung, lấy tự học là chủ yếu kết hợp với sự hướng dẫn của giảng viên. Tạo điều kiện học thuận lợi cho người đi làm, ở xa.

Thời gian học tập linh động, 100% học online toàn thời gian. Sinh viên sẽ học ở nhà hoặc bất kỳ đâu trên các thiết bị có kết nối internet như Máy tính, Điện thoại…

Học phí: Đào tạo theo hình thức tín chỉ, với mức học phí: 408.000vnđ/1 tín chỉ


IV. GIÁ TRỊ BẰNG CẤP


Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy của trường Đại Học Mở Hà Nội. Được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên Cao Học, thi Công chức, nâng Bậc lương.

Mẫu bằng cấp tương đương Bằng Đại Học Chính Quy trường Đại Học Mở Hà Nội

IV. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:


 1.  Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)
 2.  Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH)
 3.  Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp
 4. 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.
 5. 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục Xét tuyển liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn )

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển TRỰC TUYẾN: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm 2023. TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Trực Tuyến. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút ” Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Đăng Ký Xét Tuyển Trực tuyến ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI 2023Xem thêm: Ngoài 10 ngành đào tạo từ xa của trường ĐH Mở. Nếu thí sinh muốn học các ngành khác như: Thương Mại Điện Tử, Kỹ Thuật Điện tử Viễn Thông, Công nghệ Thông Tin.., có thể tham khảo thông báo Tuyển sinh từ THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề học lên Đại Học của trường ĐH Thái Nguyên, Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông tại địa 

==> Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông [Từ THPT, Trung cấp, Cao đẳng lên ĐH – 100% học online từ xa]

==> Đại Học Thái Nguyên [Từ THPT, Trung cấp, Cao đẳng lên ĐH – 100% học online Từ Xa]

Chia sẻ bài viết này:

140 Bình luận

 1. hoàng ngọc says:

  trunogwf còn tuyển sinh ngành kế toán không ạ, đầu ra của trường có yêu cầu chứng chỉ tin học và tiếng anh không ạ

 2. Em muốn hỏi là học từ xa rồi
  Nhưng hình thức thi thì thế nào ạ

  • Chào em.
   Học sẽ theo hình thức từ xa, còn thi thì sẽ thi tại trạm đào tạo của nhà trường, thí sinh lựa chọn nơi gần thí sinh nhất để thi (đây là quy định bắt buộc của bộ GD&ĐT)
   Thông tin đến em!

1 8 9 10

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan