Loading...

Các trường Đại Học Liên Thông, Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh

Liên thông Ngôn Ngữ Anh là một hình thức đào tạo trong hệ thống giáo dục đại học, cho phép sinh viên có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Cử nhân trong một ngành khác chuyển sang học chương trình đào tạo Ngôn Ngữ Anh để đạt được bằng Đại học.

Mục tiêu của Liên thông Đại học ngành Ngôn Ngữ Anh là cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về Ngôn Ngữ Anh, nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa và văn bản tiếng Anh, cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực như giảng dạy, phiên dịch, dịch thuật, marketing, du lịch và truyền thông.

lien thong nganh ngon ngu anh


Liên thông Đại học từ xa ngành Ngôn Ngữ Anh là gì?

Liên thông Đại học từ xa ngành Ngôn Ngữ Anh là một hình thức đào tạo cho phép sinh viên đã tốt nghiệp trình độ THPT, Trung cấp hoặc Cao đẳng ngành khác có thể học lên trình độ Đại học ngành Ngôn Ngữ Anh thông qua hình thức học từ xa.

Đối với sinh viên muốn liên thông theo hình thức học Đại học từ xa ngành Ngôn Ngữ Anh, họ sẽ tiếp tục học các môn chuyên ngành của ngành Ngôn Ngữ Anh, bao gồm văn phạm tiếng Anh, ngôn ngữ học, kỹ năng viết và đọc tiếng Anh, văn học tiếng Anh, và các môn học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa. Hình thức học từ xa cho phép sinh viên theo học linh hoạt theo thời gian và địa điểm của mình, thông qua các tài liệu học trực tuyến, video bài giảng, các bài tập và bài kiểm tra trực tuyến.

=>Tìm hiểu thêm: Liên thông Đại học từ xa


Danh sách các trường Đại học Liên thông ngành Ngôn Ngữ Anh, Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh

Danh sách các trường Đại học đào tạo liên thông ngành Ngôn Ngữ Anh có thể thay đổi theo từng thời điểm. Dưới đây là một số trường Đại học tại Việt Nam đã được biết đến đào tạo Liên thông, Văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh theo hình thức học Đại học online từ xa không cần đến lớp.


1: Khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Trường Đại Học Mở Hà Nội hiện nay là một trong những trường tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo Đại học. Năm 2024 – 2025 nhà trường tuyển sinh và đào tạo chương trình Liên thông Đại học từ xa – học online không cần đến lớp ngành Ngôn Ngữ Anh, phù hợp cho những người ở xa, bận rộn muốn học online. Thời gian học tương đương với liên thông đại học là khoảng 2 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại họcCử nhân chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh

Học phí: 493.000 vnđ / 1 tín chỉ.

Để biết thêm về nội dung đào tạo, lịch khai giảng gần nhất, số tín chỉ cần học, dự toán tổng học phí?… Thí sinh có thể đăng ký nhận tư vấn nhanh trực tiếp từ Phòng tuyển sinh – trường Đại học Mở Hà Nội tại Form dưới đây, phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ gửi lại thông tin để giải đáp:

Ngôn Ngữ Anh – Đại Học Mở Hà Nội


2: Khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh – HUTECH hiện nay đang được nhiều người lựa chọn để theo học Liên thông, Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh theo hình thức học Đại học Từ Xa thuận tiện, phù hợp cho những người ở xa, bận rộn muốn học online. Thời gian học tương đương với liên thông đại học là khoảng 1.5 đến 2.5 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại họcCử nhân chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh.

Học phí: 450.000 vnđ / 1 tín chỉ.

Để biết thêm về nội dung đào tạo, lịch khai giảng gần nhất, số tín chỉ cần học, dự toán tổng học phí… Thí sinh có thể đăng ký nhận tư vấn nhanh trực tiếp từ Phòng tuyển sinh – trường Đại học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh tại Form dưới đây, phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để giải đáp:

Ngôn Ngữ Anh – Đại Học Công Nghệ TP Hồ Chí Minh

=>Xem thêm: Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan

Ngành Ngôn Ngữ Anh học những môn gì? học có khó không?

Ngành Ngôn Ngữ Anh học những môn gì? học có khó không? 17/07/2023 | 10:31 am

Ngôn Ngữ Anh là một ngành học phổ biến và quan trọng, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực khác nhau. Chương trình học của ngành Ngôn Ngữ Anh được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên những ...

Ngôn Ngữ Anh là một ngành học phổ biến và quan trọng, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và ...

Cơ hội việc làm và Mức Lương ngành Ngôn Ngữ Anh

Cơ hội việc làm và Mức Lương ngành Ngôn Ngữ Anh 13/07/2023 | 5:42 am

Ngành Ngôn Ngữ Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm đa dạng và hấp dẫn trong một loạt các lĩnh vực. Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp và mức lương có thể bạn gặp phải sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn Ngữ Anh Cơ hội việc làm ...

Ngành Ngôn Ngữ Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm đa dạng và hấp dẫn trong một loạt các ...