Loading...

Liên Thông Học Viện Tài Chính 2022 [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Học Viện Tài Chính (AOF) là một trường trực thuộc Bộ Tài Chính, có chức năng đào tạo chất lượng cao khối ngành: Kế toán – Tài chính. Năm 2022 Trường tổ chức kỳ thi liên thông lên trình độ Đại Học, Văn bằng 2 Đại học dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Thời gian học tập linh động, có lớp học Từ Xa (100% thời gian học online) – Rất phù hợp cho những người đang đi làm muốn nâng cao trình độ, bằng cấp. Thí sinh xem thông báo chi tiết dưới đây:


lien-thong-hoc-vien-tai-chinhlogo HVTC

BỘ TÀI CHÍNH

TRƯỜNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH THÔNG BÁO

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC 

– Căn cứ Thông tư 08/TT- BGDĐT ngày 21/4/2015 về việc sửa đổi bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học  ban hành kèm theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Căn cứ Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg  ngày 31/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy định về liên thông đại học giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học;

Liên thông Học viện Tài chính được nhà trường tổ chức tuyển sinh Liên thông trình độ Đại học  và Văn bằng 2 Học Viện Tài Chính  với những nội dung như­­­ sau:


I. Ngành đào tạo Liên thông, VB2 Học Viện Tài Chính

+ Kế toán

+ Quản Trị Kinh Doanh

+ Tài chính – Ngân hàng 

+ …


II. Hình thức đào tạo và Giá trị bằng cấp:

Năm 2022 trường Học Viện Tài Chính triển khai 03 phương thức đào tạo đó là:

 1. Hệ Chính Quy
 2. Hệ Từ Xa
 3. Hệ Vừa Làm Vừa Học

Tất cả 03 phương thức đào tạo trên, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp chung một mẫu phôi bằng, trên bằng không ghi hình thức đào tạo, có giá trị sử dụng như nhau.


II. Phương thức tuyển sinh và đào tạo liên thông Học Viện Tài Chính:

2.1: Đối với hệ Đào Tạo Chính Quy và hệ Vừa Làm Vừa Học:

Phương thức: 

 • Xét Tuyển: Áp dụng cho các thí sinh có kết quả học tập ở bậc Cao đẳng đạt loại Khá trở lên.
 • Thi tuyển: Áp dụng cho các thí sinh có kết quả học tập ở bậc Cao đẳng đạt loại Trung bình, Trung bình khá.

Đối tượng tuyển sinh:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng tất cả các trường tại Việt Nam.

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành khác, muốn học thêm một Văn bằng đại học thứ 2 (văn bằng 2) của Học Viện Tài Chính.

Hình thức học: Học trực tiếp kết hợp với học trực tuyến (khoảng 30% thời gian học trực tiếp trên lớp, 70% thời gian học trực tuyến)

Thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, ngành đào tạo đúng với ngành tuyển sinh sẽ học theo chương trình đào tạo 1,5 năm.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng “cử nhân thực hành” chính quy, ngành đào tạo đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 2 năm.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 2 năm. (ví dụ bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh, muốn liên thông lên ngành Kế Toán)
 • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng “cử nhân thực hành” chính quy, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 2,5 năm.

2.2:  Đối với hệ đào tạo Từ Xa của trường Học Viện Tài Chính.

Phương thức: Xét Tuyển (không thi)

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh:

 1. Những người đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Trung cấp nghề,  Cao đẳng, Cao đẳng nghề… tất cả các chuyên ngành đều có thể đăng ký xét tuyển (có nhận liên thông trái ngành).
 2. Những người đã tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ… muốn học thêm một Văn bằng đại học thứ 2 của trường Học Viện tài Chính.

Hình thức học: Đào tạo theo hình thức Từ Xa, người học không cần đến lớp học tập chung, 100% thời gian là học Onlione chỉ cần có thiết bị kết nối mạng để học trực tuyến – từ xa như Điện thoại, Máy tính….

Giá trị bằng cấp: Tương đương với bằng Đại học Chính Quy, trên bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo.

 


IV. Hồ sơ dự tuyển dự thi liên thông Học Viện Tài Chính:

 • Bản sao văn bằng mà bạn đã tốt nghiệp (phô tô công chứng).
 • Bản sao kết quả học tập (phô tô công chứng).
 • Bản sao CMND công chứng.
 • 4 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

V. Thời gian nhận hồ sơ 

Thời gian nhận hồ sơ: Đợt mới Bắt đầu từ ngày 03/05/2022

Chỉ tiêu năm 2022 có hạn, Để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển sớm, thí sinh có thể đăng ký Xét Tuyển trực tuyến ngay từ hôm nay.

Khi nhận đủ số lượng hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành Xét Tuyển. 

Kết quả trúng tuyển sẽ được công bố trên Website, gửi giấy báo trúng tuyển và gọi điện thông báo trực tiếp cho thí sinh.


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục dự tuyển liên thông Học Viện Tài Chính năm 2022 liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn)

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh)


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Học Viện Tài Chính: Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Đăng Ký Xét Tuyển Liên Thông  Học Viện Tài Chính 2022

hvtc


Chia sẻ bài viết này:

156 Bình luận

 1. Thu Thảo says:

  Em học chuyên ngành kế toán . Tốt nghiệp cao đẳng kế toán doanh nghiệp. Giờ muốn liên thông cùng ngành thì thời gian học trong bao lâu ah ?

 2. Hương says:

  E học cao đằng quản lý văn hoá muốn liên thông lên đại học ngành kế toán thì phải học bao lâu và học phí sao ạ?

 3. Huệ Nguyễn says:

  Em học cao đẳng chính quy ngành ” Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ”, nếu giờ em đăng ký học ngành” Quản trị kinh doanh” của trường thì mất mấy năm ạ? Và nếu em đăng ký học liên thông đại học chính quy thì 30% là học trực tiếp, 70% thời gian học trực tuyến đúng ko ạ?

  • Chào em.
   Thời gian học liên thông của em là 1,5 năm. Đối với hệ chính quy số giờ học trên lớp là 30% thời lượng, học online là 70% thời lượng.
   Thông tin đến em!

 4. Thịnh says:

  Bên trường mình có tuyển sinh liên thông ngành công nghệ thông tin không ạ

 5. E ở tphcm muốn học online (đào tạo từ xa) có được không ạ

 6. Vương Ngọc Ánh says:

  Trường mình có đào tạo liên thông ngành marketing không ạ

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan