Loading...

Liên thông Đại học ngành Công Nghệ Thông Tin, Công Nghệ Ô Tô

Hiện nay trong Khối ngành Công nghệ nổi bật lên ngành Công nghệ Ô tô, Công nghệ Thông tin. Đây là 2 ngành học thời thượng, được nhiều bạn trẻ theo đuổi trong những năm trở lại đây. Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề đều có thể tiếp tục học liên thông Đại học.

Hình thức học tập linh động với nhiều sự lựa chọn về thời gian và phương thức học, có lớp học kết hợp 100% online trực tuyến từ xa tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh ở xa, bận rộn, vừa học vừa làm. Sau khi kết thúc chương trình học, người học sẽ được cấp bằng Kỹ Sư

Đối với những người đã tốt nghiệp các trường Đại Học khác chuyên ngành, có thể lựa chọn học Văn bằng 2.

lien thong dai hoc nganh cong nghe o to, van bang 2 cong nghe o to

Liên thông đại học ngành: Công Nghệ Ô Tô

Liên thông đại học ngành: Công Nghệ Thông Tin

Sau đây là TOP các trường đại học uy tín để thí sinh tham khảo trước khi quyết định học liên thông đại học


TOP 1: Trường Đại Học Mở Hà Nội là một trường ĐH công lập trực thuộc Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo quản lý. Trong đó ngành Công Nghệ Thông Tin, Thương Mại Điện Tử là 2 ngành được nhiều thí sinh quan tâm và theo học liên thông tiếp lên Đại học theo hình thức học 100% online từ xa. Có thể tóm tắt các thông tin chính như sau:

Học phí: 448.000đ/ 1 tín chỉ

Hình thức học: học 100% online từ xa không phải tới lớp

Bằng cấp: bằng Đại học – Kỹ Sư

Phạm vi tuyển sinh và đào tạo: Toàn Quốc

Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Để nhận tư vấn, giải đáp thêm về chương trình học, tổng học phí, tổng số tín chỉ cần học, hồ sơ xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024… Thí sinh điền thông tin vào phiếu dưới đây rồi nhấn nút “Gửi Đăng Ký” Phòng tuyển sinh của trường Đại học Mở Hà Nội sẽ liên hệ lại để giải đáp, hướng dẫn:

Phiếu đăng ký nhận Tư Vấn trường Đại học Mở Hà Nội

lien thong cao dang len dai hoc truong dh mo


TOP 2. Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải là một trường ĐH công lập trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải quản lý. Trong đó ngành Công Nghệ Ô Tô và Công Nghệ Thông Tin là 2 ngành đào tạo mũi nhọn chất lượng cao của nhà trường. Các sinh viên theo học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học sau khi tốt nghiệp đều được cấp bằng Kỹ sư hệ Đại học có trình độ tay nghề tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc của đơn vị tuyển dụng.

Sau đây là một số thông tin chi tiết:

Học phí: 429.000đ/ 1 tín chỉ

Hình thức học: học 100% online từ xa không phải tới lớp

Bằng cấp: bằng Đại học – Kỹ Sư

Phạm vi tuyển sinh và đào tạo: Toàn Quốc

Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Để nhận tư vấn, giải đáp thêm về chương trình học, tổng học phí, tổng số tín chỉ cần học, hồ sơ xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024… Thí sinh điền thông tin vào phiếu dưới đây rồi nhấn nút “Gửi Đăng Ký”. Phòng tuyển sinh của trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải sẽ liên hệ lại để giải đáp, hướng dẫn:

Phiếu đăng ký nhận Tư Vấn trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

lien thong cao dang len dai hoc truong dai hoc cong nghe giao thong van tai

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan