Loading...

Liên Thông Học Viện Tài Chính – Hệ Chính Quy (Đang nhận hồ sơ)

Học Viện Tài Chính (AOF) là một trường trực thuộc Bộ Tài Chính, có chức năng đào tạo chất lượng cao khối ngành: Kế toán – Tài chính. Năm 2021 Trường tổ chức kỳ thi liên thông lên trình độ Đại Học dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp CĐ. Thời gian học tập linh động (có thể đăng ký học buổi tối, học ngoài giờ hành chính – Rất phù hợp cho những người đang đi làm muốn nâng cao trình độ) Thí sinh xem thông báo chi tiết dưới đây:

lien-thong-hoc-vien-tai-chinhlogo HVTC

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2021

Căn cứ Thông tư 08/TT- BGDĐT ngày 21/4/2015 về việc sửa đổi bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học  ban hành kèm theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg  ngày 31/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy định về liên thông đại học giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học;

Liên thông Học viện Tài chính được nhà trường tổ chức tuyển sinh Liên thông trình độ Đại học với những nội dung như­­­ sau:

Chi tiết thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học trường Học Viện Tài Chính Năm 2021

I. Chỉ tiêu và ngành đào tạo liên thông

+ Kế toán (chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp).

+ Tài chính – Ngân hàng (chuyên ngành: Ngân hàng).
II. Điều kiện nộp hồ sơ dự thi liên thông Học Viện Tài Chính:

a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính quy, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh.

b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế hình thức đào tạo chính quy,  thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm.

c) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo như quy định tại mục b khoản 2.


III. Bằng tốt nghiệp liên thông:

–  Đào tạo và cấp bằng: Chính Quy.

IV. Hồ sơ dự tuyển dự thi liên thông:

– Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý.

– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng (phô tô công chứng).

– Bản sao kết quả học tập (phô tô công chứng).

– Bản sao giấy khai sinh.

-Bản sao CMND công chứng.

-Bằng tốt nghiệp THPT( phô tô công chứng)

-Học bạ THPT (phô tô công chứng)

– 4 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

– 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

V. Thời gian nhận hồ sơ 

Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 05/01/2021

hvtc

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp  để được hướng dẫn )

Hotline:  0978 501 245  (Cô Trang  – Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm 2021. Trường Học Viên Tài Chính đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ” Gửi Đi”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Form Đăng Ký Xét Tuyển Online Liên Thông  Học Viện Tài Chính 2021

Chia sẻ bài viết này:

103 Bình luận

  1. Nguyễn Thị Mỹ Phú says:

    Cho em hỏi trường có hệ liên thông từ trung cấp lên đại học không ạ. Và hình thức liên thông là xét tuyển hay là thi vậy ạ. Thời gian nhận hồ sơ và kết thúc là khi nào?

  2. Em học cao đẳng ngành Kế toán tổng hợp, nộp hồ sơ liên thông ngành Kế toán doanh nghiệp thì tg học tối thiểu trong bao lâu ạ

  3. Liên thông cao đằng lên đại học ngành tài chính ngân hàng có học tối không ạ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Có thể bạn đang quan tâm: