Loading...

Liên Thông Học Viện Tài Chính 2022 [nhận trái ngành, học online]

Học Viện Tài Chính (AOF) là một trường trực thuộc Bộ Tài Chính, có chức năng đào tạo chất lượng cao khối ngành: Kế toán – Tài chính. Năm 2022 Trường tổ chức kỳ thi liên thông lên trình độ Đại Học dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng. Thời gian học tập linh động, Lớp học online từ xa – Rất phù hợp cho những người đang đi làm muốn nâng cao trình độ, bằng cấp. Thí sinh xem thông báo chi tiết dưới đây:


lien-thong-hoc-vien-tai-chinhlogo HVTC

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC 2022

(Nhận trái ngành, Đào tạo từ xa cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy)

Căn cứ Thông tư 08/TT- BGDĐT ngày 21/4/2015 về việc sửa đổi bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học  ban hành kèm theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg  ngày 31/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy định về liên thông đại học giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học;

Liên thông Học viện Tài chính được nhà trường tổ chức tuyển sinh Liên thông trình độ Đại học với những nội dung như­­­ sau:


I. Ngành đào tạo liên thông Học Viện Tài Chính

+ Kế toán

+ Quản Trị Kinh Doanh

+ Tài chính – Ngân hàng 

+ Kinh Tế 

+ …II. Phương thức tuyển sinh và đào tạo liên thông Học Viện Tài Chính:

Phương thức: Xét Tuyển (Không thi)

Đối tượng:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng tất cả các chuyên ngành, nhận cả liên thông trái ngành (Ví dụ bạn tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành cơ khí, bạn cũng có thể đăng ký liên thông học viện tài chính chuyên ngành khác như Kế toán…)

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành khác, muốn học thêm một Văn bằng đại học thứ 2 (văn bằng 2) của Học Viện Tài Chính.

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, muốn học online từ xa, lấy bằng tương đương Đại học chính quy của Học Viện Tài Chính. Chỉ cần Xét Tuyển học bạ THPT để giảm bớt áp lực thi cử.

Hình thức học: học 100% trực tuyến (học online từ xa, lấy tự học làm chủ yếu kết hợp với sự hướng dẫn của giảng viên), Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể học ở bất cứ nơi đâu.

Giá Trị Bằng Cấp: Cấp bằng tương đương với Bằng Đại Học Chính Quy (trên bằng không ghi hệ đào tạo) được Bộ Giáo Dục Và Đào tạo công nhận đủ điều kiện thi Công chức, học lên Cao học, Nâng lương.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc


IV. Hồ sơ dự tuyển dự thi liên thông Học Viện Tài Chính:

 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng mà bạn đã tốt nghiệp (phô tô công chứng).
 • Bản sao kết quả học tập (phô tô công chứng).
 • Bản sao CMND công chứng.
 • 4 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

V. Thời gian nhận hồ sơ 

Thời gian nhận hồ sơ: Đợt mới Bắt đầu từ ngày 12/12/2021

Khi nhận đủ số lượng hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành Xét Tuyển

Kết quả trúng tuyển sẽ được công bố trên Website, gửi giấy báo trúng tuyển và gọi điện thông báo trực tiếp cho thí sinh.


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm 2022. Trường Học Viên Tài Chính đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ” Gửi Đi”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Form Đăng Ký Xét Tuyển Online Liên Thông  Học Viện Tài Chính 2022

hvtc

Chia sẻ bài viết này:

114 Bình luận

 1. Xin chào, cho em hỏi trường có nhận xét tuyển liên thông trái ngành trung cấp (dược) sang đh (quản trị kinh doanh) không ạ? Nếu có thì thời gian tối thiểu là bao lâu ạ?
  Với cả hiện tại trường vẫn đang nhận hồ sơ ạ?

 2. Trần Thị Hồng Tươi says:

  Liên thông là mình thi hay xét tuyển ạ

 3. e học cao đẳng kế toán , giờ e muốn liên thông đại học nghành hành chính nhân sự , đào đạo hệ từ xa được ko ạ

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan