Loading...

Học liên thông con đường dẫn tới thành công

Có rất nhiều con đường để dẫn bạn đến với thành công, mỗi con đường sẽ có một lối đi riêng. Đối với các bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng thì học liên thông đại học 2018 chính là chìa khóa dành cho bạn.

Trên thị trường lao động khốc liệt hiện nay, các công ty lớn thường yêu cầu rất cao về nền tảng của ứng viên, bằng đại học là một giấy thông hành, muốn qua được vòng hồ sơ thể tối thiểu bạn phải có, mặt khác để nâng cao trình độ thì học liên thông là hướng đi phù hợp nhất.

Học liên thông là một lựa chọn đúng

Trong khối ngành kinh tế có các trường đại học lớn được phép đào tạo liên thông như liên thông Đại Học Thương Mại, Đại Học Kinh Tế quốc dân,.. là những trường uy tín hàng đầu về đào tạo các ngành về kinh tế và quản trị kinh doanh.

lien thong dai hoc 2016

Học liên thông con đường dẫn tới thành công

Mỗi năm có hàng trăm thí sinh đăng ký thi liên thông đại học điều đó đã nói lên được lợi ích của việc học liên thông đem lại. Ở giảng đường đại học bạn ngoài việc nâng cao trình độ bạn còn rèn luyện được các kỹ năng cần thiết cho công việc của mình sau này như kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình,….

Bạn H cựu sinh viên hệ liên thông Học Viện Tài Chính cho biết nhờ tấm bằng đại học cũng như kiến thức được trang bị trên giảng đường đại học mà bạn có thể tìm được một công việc theo đúng nguyện vọng của bản thân.

Do nhu cầu của việc học liên thông ngày càng tăng nên số trường tổ chức đào tạo liên thông ngày một nhiều cả về số lượng trường và ngành học. Ngoài ra để tạo điều kiện cho sinh viên một số trường có tổ chức cho sinh viên liên thông trái ngành như trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội, Học Viện Tài Chính,… 

Cánh cửa tương lai mở ra

Nếu như mấy năm trở về trước việc học liên thông còn xa lạ đối với nhiều người thì nay đó như là lối đi tất yếu cho các sinh viên trung cấp, cao đẳng muốn có tấm bằng đại học trên tay. Với tấm bằng đại học cơ hội nghề nghiệp của bạn được rộng mở hơn, thu nhập cao hơn, các chức vụ đầy mơ ước sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Hiện nay, các trường đang tổ chức liên thông đại học các bạn học sinh, phụ huynh có thể tìm hiểu thêm trên các kênh thông tin tuyển sinh hoặc có thể liên hệ trực tiếp với các văn phòng tuyển sinh để biết các thủ tục giấy tờ cần thiết để tham gia ứng tuyển.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
Hotline: 0978 501 245  (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Huyền để được hướng dẫn )

 

Chia sẻ bài viết này:

1 Bình luận

  1. Nguyễn Phố says:

    Cho e hoi . minh tot nghiep cao dang roi moi dang ki lien thong lên đại học được hã

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan