Loading...

Học liên thông đại học đối với người đi làm

Học liên thông đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta đó là con đường giúp bạn đến với cánh cửa dẫn đến miền đất hứa chính vì thế liên thông đại học là cơ hội cho tất cả sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và những người đã đi làm.

Để có thể vượt qua phòng hồ sơ của các công ty lớn, với mức lương đầy hấp dẫn thì có tấm bằng đại học là điều kiện cần. Đối với những bạn sinh viên ra trường và liên thông thẳng lên đại học thì các bạn chỉ mất 1,5 đến 3 năm, việc học liền sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện kiến thức liên tục. Ở một bộ phận không nhỏ các anh chị đã đi làm thì việc học liên thông trở nên khó khăn hơn. Hầu như các sinh viên trong đối tượng này hầu như đã có gia đình cũng như việc làm ổn định.

Công việc và học tập

Do đòi hỏi ngày càng cao trong công việc cũng như mong muốn được giữ chức vụ cao trong tương lai việc dành thời gian cho việc học liên thông là một điều tất yếu. Để thuận tiện cho việc đi làm và học của sinh viên đã đi làm các trường có tổ chức liên thông như liên thông Đại Học Thương Mại, Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ,… có tổ chức các lớp học vào buổi tối trong trường để sinh viên có thể chủ động được thời gian.

Để có thể hoàn thành tốt cả công việc trên cơ quan và việc học trên trường đòi hỏi các sinh viên phải biết sắp xếp thời gian hợp lý, tránh việc bỏ dở giữa chừng gây mất thời gian cũng như tiền bạc.

Lợi ích to lớn khi học liên thông

Học liên thông tuy tốn nhiều thời gian cũng như công sức của sinh viên nhưng lợi ích mà nó mang lại thì không thể chối cãi, tấm bằng đại học chính quy như một minh chứng cho trình độ học vấn và năng lực của bản thân sinh viên. Trong thị trường lao động khốc nghiệt nếu không thay đổi và nâng cao bản thân mình thì sẽ rất dễ bị đào thải.

lien thong dai hoc

Liên thông đại học cho người đi làm

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được học ngành học mình yêu thích các trường có tổ chức liên thông trái ngành như liên thông Học Viện Tài Chính ( các ngành thuộc khối kinh tế) , Đại học Kinh Doanh Công Nghệ,… cho phép sinh viên được liên thông trái ngành theo quy định của nhà trường.

Tuy học liên thông khó khăn là thế nhưng các bạn sinh viên hãy cố gắng học tập để nâng cao trình độ bản thân, hoàn thiện kỹ năng của bản thân để có thể tìm kiếm cho mình một công việc làm phù hợp với mức lương hằng mơ ước.

Hiện nay, các trường đang tổ chức tuyển sinh liên thông đại học 2016, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên các kênh tuyển sinh hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   Hotline: 0978 501 245  (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Huyền để được hướng dẫn )

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan