Loading...

Muốn thăng tiến hãy học liên thông

Sống chật vật với mức lương bậc trung cấp, cao đẳng của sinh viên mới ra trường, lận đận không được thăng chức vì không có bằng đại học tất cả có thể giải quyết bằng việc đi học liên thông đại học .

Học liên thông đại học không còn xa lạ đối với chúng ta, phần lớn các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng sẽ chọn con đường thì lên luôn đại học để có thể nhanh chóng sở hữu tấm bằng đại học với bao nhiêu ước mơ và hy vọng gửi gắm trong đó. Thông thường học liên thông đại học của một số trường như liên thông Đại Học Thương Mại sẽ mất từ 1,5 đến 2 năm nên tính ra các bạn chỉ tốt nghiệp muộn hơn những sinh viên học đại học chính quy từ 0.5 đến 1 năm.

Giá trị bằng đại học khi học Liên thông đại học chính quy 

Nhiều bạn thắc mắc rằng bằng đại học khi học liên thông và học chính quy có giá trị như nhau. Hiện nay theo quy định mới thì bằng đại học hệ liên thông và chính quy là như nhau do đó các bạn có thể hoàn toàn tự tin khi đi xin việc, bởi cơ hội của tất cả là như nhau, cái chính là ở năng lực và sự bứt phá của bản thân bạn.

lien thong dai hoc thuong mai

Thăng tiến trong công việc

Nhiều bạn ra trường và có một công việc làm ổn định nhưng mãi không thể thăng tiến lên các chức vụ cao, đơn giản chỉ bởi yêu cầu phải có bằng đại học, lúc này lại phải sắp xếp thời gian giữa công việc và gia đình để đi học. Những người trong đối tượng này hầu như đã có gia đình nên gánh nặng càng cao, việc chăm sóc con cái, công việc ở công ty, để học được liên thông đòi hỏi phải biết phân bổ thời gian một cách hợp lý.Để tránh tình trạng đó xảy ra nhân khi còn trẻ các bạn hãy học liên thông để nắm được tấm bằng đại học, chìa khóa cho tương lai.

Thời gian học linh hoạt hơn

Để tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa đi học và đi làm nhiều trường có tổ chức liên thông như liên thông Học Viện Tài Chính, đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội,…  các trường này thường tổ chức các lớp học buổi tối để sinh viên có thể chủ động được thời gian học của mình.

Thăng tiến trong sự nghiệp là ước mơ của rất nhiều người chính vì thế ngay từ bây giờ hãy nắm lấy cơ hội này, vừa nâng cao trình độ vừa có nhiều lợi thế trong tương lai.

Không khí tuyển sinh liên thông đại học đang dần nóng lên, các trường đang gấp rút nhận hồ sơ để chuẩn bị cho kỳ thi liên thông sắp tới. Các bạn hãy nhanh chóng cập nhật thông tin trên báo chí giáo dục, kênh tuyển sinh hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline: 0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan