Loading...

Liên thông đại học 2022 có gì mới

Gần đây có rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh liên thông 2022. Những trường nào cho phép liên thông trái ngành, trường nào liên thông từ trung cấp lên đại học. Sau đây là một số thông tin để bạn nắm bắt thêm thông tin về vấn đề này 

Sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng phần lớn sinh viên sẽ đi xin việc để kiếm thu nhập nuôi sống bản thân, số còn lại sẽ chọn việc học liên thông lên cao đẳng, đại học để dành cho mình một tấm bằng đại học với mức lương và vị trí công việc hằng mơ ước.

Dễ thở trong liên thông

Hiện nay nhu cầu học liên thông ngày càng cao do thị trường việc làm khắc nghiệt đòi hỏi tấm bằng đại học như là điều kiện cần để có một công việc phù hợp. Nước ta đang trên đà phát triển chú trọng vào công nghiệp và dịch vụ chính vì thế các trường trong khối ngành kinh tế có tổ chức liên thông như liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, liên thông Đại Học Thương Mại,… ngày càng dành được sự chú ý của sinh viên cũng như phụ huynh. Ngoài ra các trường về kỹ thuật như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Công Nghiệp cũng đang thu hút được tầm nhìn của sinh viên.

lien thong dai hoc thuong mai

Liên thông 2022 lựa chọn đúng cho sinh viên TC,CĐ

Khác với những năm trước điều kiện để được dự thi liên thông đại học năm nay được nới lỏng hơn, sinh viên vừa mới tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể liên thông lên luôn đại học mà không phải có điều kiện phải đi làm 24-36 tháng như trước kia.

Ngoài ra các thí sinh thi 3  môn gồm 1 môn chuyên ngành, 1 môn cơ sở ngành và 1 môn toán THPT  nên sinh viên có thể chủ động ôn thi bởi cũng những kiến thức này đã được học ở bậc trung cấp, cao đẳng thay cho việc phải thi các môn như thi đại học.

Học ngành mình yêu thích thật dễ dàng

Để tạo điều kiện cho sinh viên có thể học được ngành mình yêu thích một số trường có tổ chức liên thông như liên thông Học Viện Tài Chính, Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ cho phép sinh viên được liên thông trái ngành. Đối với Học Viện Tài chính cho phép sinh viên liên thông trong khối ngành kinh tế, còn Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ thì dễ thở hơn là bạn có thể liên thông bất kỳ ngành nào mà trường có đào tạo.

Trong quá trình học liên thông trái ngành sinh viên được học bổ sung thêm các môn còn khuyết của ngành muốn liên thông.

Hiện nay, các trường đang tổ chức liên thông các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên các kênh tuyển sinh hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh để có thể nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển liên thông.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)   

Hotline: 0978 501 245 – ( Cô trang – Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Trang để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan