Loading...

Việc sở hữu tấm bằng đại học trên tay đã không còn xa vời

Có tấm bằng cao đẳng đã là một lợi thế nhưng sở hữu tấm bằng đại học thì đó chính là chiếc vé vàng mở cánh cửa tương lai cho bạn.

Khi muốn xin việc ở các công ty lớn thì đầu tiên bạn phải vượt qua được vòng hồ sơ, có thể nói gần như tất cả các công ty lớn đều yêu cầu bằng đại học trở lên chính vì thế việc có một tấm bằng đại học là hết sức cần thiết chính vì thế các bạn sinh viên cao đẳng có thể chọn cách học liên thông đại học 2018 để có cơ hội trở thành một sinh viên đại học.

Đa dạng ngành tuyển sinh

Học liên thông lên đại học đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta đặc biệt là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng và muốn nâng cao trình độ của bản thân.Cứ mỗi đợt tuyển sinh đến, các trường có tổ chức thi liên thông đại học như liên thông đại học Thương Mại, đại học Kinh Tế Quốc Dân,… luôn nhận được số lượng hồ sơ rất lớn chính vì thế trong những năm trở lại đây các trường đã tăng chỉ tiêu tuyển sinh ở một sống ngành hot để tạo điều kiện cho các bạn có thể học được ngành mà mình yêu thích.

lien thong dai hoc 2016

liên thông đại học trong tầm tay bạn

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của một lượng không nhỏ các bạn sinh viên cao đẳng, số lượng trường có đào tạo hệ liên thông đã tăng lên một cách đáng kể với nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau đó như là một sự mở cửa con đường liên thông cho tất cả các bạn có nhu cầu.

Nếu như trước kia chỉ một số ngành trọng yếu mới được phép đào tạo liên thông thì đến nay theo quy định đã được sửa đổi thì có rất nhiều ngành mới đã được đưa vào trong chương trình đào tạo hệ liên thông.Ngoài ra, việc liên thông trái ngành đã linh hoạt hơn có thể kể đến như liên thông Học Viện Tài Chính, Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ đã tạo điều kiện cho sinh viên được liên thông trái ngành một số ngành theo quy định của nhà trường.

Giá trị của bằng đại học liên thông

Tấm bằng đại học hệ chính quy hay liên thông đều có giá trị như nhau nên khi đi xin việc các bạn có thể hoàn toàn tự tin khi cầm bộ hồ sơ có tấm bằng đại học đỏ chót ghi nhận trình độ cũng như sự cố gắng của các bạn.

Để có một vị trí cao trong công việc, khả năng thăng tiến trong tương lai cùng với mức lương hằng mơ ước, các bạn hãy nhanh tay lựa chọn một ngôi trường phù hợp để theo học đó chính là ngôi nhà chắp cánh ước mơ cho các bạn. Để có thể biết chi tiết thông tin tuyển sinh của các trường đại học, học viên các bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang tuyển sinh hoặc liên hệ với các văn phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan