Loading...

Chiến lược về cách sử dụng thời gian cho sinh viên học liên thông

Hầu như đối tượng tham gia học liên thông đại học là những người đã đi làm, bận trăm công nghìn việc, còn không kể đến người đã có gia đình, con cái nheo nhóc vậy làm sao để có thể sắp xếp được thời gian phù hợp để hoàn thành tốt mọi việc.

Phát triển kỹ năng sắp xếp thời gian đòi hỏi những nỗ lực lớn. Bởi những người đi học liên thông thường mất rất nhiều thời gian cho việc học. Các trường có tổ chức liên thông như Liên thông Đại Học Thương Mại,Đại Học Kinh Tế Quốc Dân,… yêu cầu sinh viên phải tập trung cho việc học để có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình.

Quy định cho bạn khoảng thời gian học

Mỗi ngày bạn hãy cố gắng dành ra cho mình 1 tiếng để học tập, hệ thống lại kiến thức mà đã được học. Tạo cho mình một thói quen về học tập, đúng thời gian, địa điểm.Mỗi người sẽ có một phương pháp học tập phù hợp do đó bạn hãy tạo cho mình không gian và địa điểm học tập giúp bạn tiếp thu nhanh nhất.Cố gắng học ở những nơi bạn ít bị phân tán, tổng kết và updates sau mỗi tuần.

Sắp xếp công việc hợp lý

Tùy vào công việc nhưng hầu như các công ty và doanh nghiệp đều quy định thời gian đi làm cụ thể cho nhân viên do đó để đáp ứng được cả việc học và đi làm sinh viên phải có một lịch làm việc phù hợp, tránh làm ảnh hưởng khiến học không được mà làm cũng không xong.

lien thong dai hoc 2016

Quản lý thời gian

Hiện nay để tạo điều kiện cho sinh viên học liên thông có thể vừa học vừa làm nhiều trường tổ chức đào tạo các lớp buổi tối cho sinh viên theo học như liên thông Học Viện Tài Chính , Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ…. Sinh viên có thể linh hoạt thời gian của bản thân.

Tạo danh sách các việc cần làm

Ghi ra giấy những điều bạn cần làm, rồi quyết định việc nào làm trước việc nào làm sau. Cần những việc nào trước, việc nào sau, ưu tiên để hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Chốt danh sách các việc cần làm để có thể nắm được cốt lõi của công việc.

Hiện nay, nhiều trường đang tổ chức liên thông đại học 2018 phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin trên các kênh tuyển sinh hoặc liên hệ với các văn phòng tuyển sinh để được tư vấn trực tiếp.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
 Hotline: 0978 501 245  (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

1 Bình luận

  1. E hc cao đẳng vừa tốt nghiệp mún liên thông mất mấy năm ạ

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan