Loading...

Ngành nào đang thống lĩnh liên thông đại học?

Kinh tế nước ta ngày càng phát triển có nhiều ngành nghề mới xuất hiện chính vì thế nhu cầu về nguồn nhân lực là rất quan trọng. Hiện nay, có hàng ngàn thí sinh tham gia dự thi đại học, cao đẳng, liên thông đại học. Vậy ngành nào đang “hot” vào mùa tuyển sinh năm nay.

Trong những ngành đang dành được nhiều sự chú ý hiện nay đó là ngành kinh tế trong khối ngành kinh tế bao gồm các ngành học nhỏ như kinh tế đầu tư, kinh tế quốc tế, kinh tế phát triển,… định hướng cho sinh viên tư duy về kinh tế, nắm bắt được xu hướng phát triển của các ngành nghề trong nền kinh tế quốc dân.

Ngành kinh tế vẫn giữ được độ “hot”

Ngành Kinh tế được cho “thỏi nam châm” bởi Kinh tế có vững thì mới có thể điều hòa được mọi hoạt động kinh tế – chính trị – xã hội. Hằng năm, số lượng thí sinh đăng kí dự thi vào các trường thuộc khối ngành kinh tế luôn ở mức cao và không có xu hướng giảm ở tất cả các hệ có thể kể đến hệ liên thông Đại Học Thương Mại, Đại Học Kinh tế Quốc Dân,… đây là những ngôi trường uy tín về đào tạo ngành kinh tế.

lien thong Hoc Vien Tai Chinh

Liên thông đại học

Nếu như trước kia tài chính ngân hàng được coi là bà hoàng thì nay ngành này đã bị hạ bệ bởi các ngành khác như y dược, kiểm toán,.. bởi thị trường việc làm đã bị bão hòa,số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng những năm trước đây quá đông mà lượng việc làm cho ngành này thì có hạn,chính vì thế các sinh viên cao đẳng hướng tới giải pháp học liên thông trái ngành, hệ liên thông Học Viện Tài Chính có cho phép sinh viên được liên thông trái ngành các ngành thuộc khối kinh tế.

Sự nổi lên của ngành Công Nghệ Thông Tin

Công nghệ kỹ thuật phát triển, thiết bị số ngày càng phổ biến khắp nơi một sự tất yếu đó là ngành công nghệ thông tin sẽ phát triển như vũ bão, nhờ có công nghệ mọi thứ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn,  chính bởi những đóng góp của ngày này cũng như mức lương mà một IT nhận được mà hàng năm số lượng thí sinh đăng ký vào ngành này mỗi lúc một đông hơn.

Hai ngành học bổ sung cho nhau, sự phát triển của nó như là sự kết hợp của hai mảnh ghép ngành y và ngành dược nếu như y là chữa bệnh thì  ngành dược liên quan đến thuốc để điều trị những căn bệnh ấy, hai ngành này không thể tách rời nhau.

Xu hướng về ngành nghề luôn thay đổi theo từng ngày, chính vì thế các bạn học sinh hãy lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp với hoàn cảnh cũng như sở thích của bản thân bởi ” chọn nghề như chọn số phận” nghề nghiệp sẽ nuôi sống và theo bạn suốt cuộc đời.

Mùa tuyển sinh đang tới, các bạn có ý định dự thi năm nay hãy nhanh tay dành cho mình một tấm vé tham dự vào mùa tuyển sinh năm nay. Mọi thông tin cần tư vấn,giải đáp các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh gần nhất để cập nhật các tin tức nóng hổi về tình hình tuyển sinh của các trường.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan