Loading...

Con đường cho sinh viên học cao đẳng

Sau khi cầm tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng trong tay là lúc các bạn sinh viên bỡ ngỡ không biết mình sẽ đi về đâu.

Đi xin việc

Nói đến đi tìm việc là cả một câu chuyện dài của các bạn sinh viên sau khi ra trường, gánh nặng cơm áo gạo tiền bắt đầu đè lên vai các bạn bởi bố mẹ sẽ không còn chu cấp mà các bạn phải tự đứng trên đôi chân của mình đi đi tìm công việc kiếm ra tiền để trang trải cuộc sống của bản thân mình.

tim viec lam

tìm việc làm

Bạn Thắng hiện đã tốt nghiệp loại trung bình cao đẳng kinh tế kỹ thuật Hà Nội cho biết, ra trường xin việc chật vật 1 năm, công việc lương thấp không đủ chi tiêu nhiều khi đến tháng tiền nhà vẫn phải gọi điện về xin tiền phụ huynh nên bạn đang có ý định thi liên thông đại học 2018 để dành được tấm bằng đại học mà nhờ đó bạn nghĩ rằng sẽ dễ xin việc hơn.

Khi nói đến khoản tiền lương sau khi được nhận thì đối với các bạn sinh viên cao đẳng thì mức lương còn tương đối thấp, nhưng chi phí sinh hoạt thì ngày càng cao nên việc tìm kiếm công việc làm thêm để có thêm nguồn thu là rất cần thiết.

Học liên thông đại học

Khi nói đến liên thông đại học chúng ta có thể kể đến một số trường như liên thông Học Viện Tài Chính, Liên Thông Đại Học Công nghiệp, Đại Học Thương Mại,… các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng có ý định liên thông có thể tham khảo thêm để biết thêm thông tin trên các trang thông tin giáo dục.

Một trong những hạn chế trong việc học liên thông của các bạn sinh viên là do hầu như các bạn là sẽ vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học phí ngày càng đắt đỏ.

Để có thể tham gia kỳ thi liên thông một cách thành công nhất các bạn nên ôn tập một cách kỹ lưỡng để đạt kết quả cao nhất.

Kinh doanh tự do

Một bộ phận sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, trong số đó có bạn không xin được việc, bạn thì đam mê kinh doanh nên lựa chọn việc kinh doanh mà không liên thông vào một số trường uy tín như liên thông Đại Học Thương Mại, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân,….đó cũng là một lựa chọn miễn sao các bạn cảm thấy phù hợp cũng như nó có thể kiếm thêm thu nhập nuôi sống được bản thân các bạn.

Cho dù các bạn chọn đi làm, đi học thì hãy cố gắng hết sức bản thân, cố gắng nỗ lực đến cùng để thu lại kết quả cho bản thân mình, thất bại là mẹ của thành công, đừng nản lòng bởi phải nếm trái đắng mới tìm được trái ngọt.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN THÔNG 2018

(chú ý: để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học liên hệ trực tiếp với Cô Trang để được hướng dẫn)

Hotline: 0978 501 245 (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

(thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đầy đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan