Loading...

Có nên học liên thông trái ngành không?

Học trái ngành đã khá phổ biến trong thời gian gần đây, vậy tại sao phải học trái ngành, thi liên thông đại học 2018 có được thi trái ngành không?

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, một phần không nhỏ các bạn học sinh sẽ theo học các trường đại học, cao đẳng phần vì nguyện vọng của bản thân, số còn lại là theo định hướng của gia đình chính vì thế khi học đại học, cao đẳng có nhiều bạn bỡ ngỡ và cảm thấy mình không hợp với ngành mình theo học.

Lựa chọn đúng cho tương lai

Nếu như các bạn học đại học sẽ chọn cho mình con đường học cao học để có thể học ngành mình yêu thích thì các bạn học trung cấp, cao đẳng có thể liên thông trái ngành một số trường như liên thông Học Viện Tài Chính ( một số ngành trong khối ngành kinh tế) , đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội,…

lien thong dai hoc thuong mai

Học liên thông trái ngành

Khi ra trường và đi làm ở các công ty, đòi hỏi về công việc ngày càng cao yêu cầu các bạn phải đáp ứng được nhiều kỹ năng, nghiệp vụ khác nhau, lúc này việc học liên thông là rất cần thiết. Hiện nay đa phần sinh viên liên thông vào các trường thuộc khối ngành kinh tế như Liên thông Đại Học Thương Mại,Đại Học Kinh tế quốc dân,.. đây là các trường có uy tín về đào tạo khối ngành kinh tế.

Học ngành mình yêu thích

Khi học trái ngành ngoài kiến thức của ngành học ban đầu mà bạn lựa chọn bạn sẽ biết thêm được các kiến thức mới rất quan trọng cho bạn sau này.Bởi ngành này là do bạn thực sự muốn học nên khả năng cũng như năng suất học sẽ cao,sau khi tốt nghiệp ngoài tấm bằng đại học bạn còn trang bị cho mình được khối kiến thức hữu ích cho công việc của mình sau này.

Hiện nay, có rất nhiều trường được phép đào tạo liên thông trái ngành do quy chế đã được nới lỏng hơn cũng vì thế số lượng sinh viên có ý định liên thông trái ngành ngày càng tăng. Các ngành được sinh viên lựa chọn để học trái ngành chủ yếu là các ngành như Kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng,…

Học liên thông trái ngành là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng. Mùa tuyển sinh liên thông đang diễn ra các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên các kênh tuyển sinh hoặc liên hệ với văn phòng tuyển sinh để biết thêm chi tiết cũng như hồ sơ có liên quan.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline: 0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan