Loading...

Kỷ Yếu Thời Ông Bà Anh

Một mùa hè, một mùa chia tay nữa lại đang tới gần. Để ghi dấu lại những dấu ấn, những kỉ niệm đẹp  về một thời học sinh ngây thơ hồn nhiên nhiều bộ kỉ yếu đã  được ra đời

>> Quy chế thi THPT Quốc Gia và Xét Tuyển Cao Đẳng Đại Học 2017

>> Hình thức đăng ký xét tuyển Đại học 2017

Ngày trước sinh viên, học sinh chụp kỷ yếu hầu như toàn áo dài, áo vest, áo cử nhân thì ngày nay các bạn teen đã nâng tầm kỷ yếu lên một tầm khác. Các bạn chụp hình chạy theo các trào lưu đang hot trên mạng và để thể hiện sự phá cách cái riêng biệt cho bộ ảnh ỷ yếu của lớp mình.

lien thong dai hoc thuong mai

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kỷ yếu của các cô cậu học sinh mặc quần loe, áo cánh, tóc tết đuôi sam quay lại những năm đầu của thập nên 90 được chia sẻ đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Theo tìm hiểu đó chính là bộ ảnh kỷ yếu của tập thể 12A9 Trường THPT Việt Yên 1, Tỉnh Bắc Giang.

ky yeu thoi ong ba anh

Những cô nàng thập niên 90

Bộ ảnh đưa ra không chỉ nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ mà còn nhận được sự hưởng ứng của các phụ huynh. Dường như họ thấy được một phần tuổi trẻ của họ trong những bức ảnh đó

Những trang phục thời bao cấp đã được nhiếp ảnh gia đưa vào bộ ảnh một cách tinh tế chân thực với những màn tạo dạng chụp ảnh đã đi vào huyền thoại.

lien thong dai hoc

Những cô gái trường Bưởi của Teen Chu Văn An

Nếu như các cô gái dịu dàng với mái tóc đuôi sam, với những bộ áo cánh thì các bạn nam cũng không kém phần nam tính khi để lại mái tóc bổ luống mang thương hiệu Đan Trường gây sốt một thời cùng với đôi dép tổ ong càng giúp cho bổ ảnh kỷ yếu trở nên chân thực hơn

Lien thong dai hoc nganh ke toan

Hai mái Đan Trường huyền thoại

Theo chia sẻ của các bạn học sinh để chụp được bộ ảnh này thì cần chuẩn bị kỹ lưỡng và nhất là khâu trang phục đó là điểm nhấn cho toàn bộ bức ảnh. Tất cả các trang phục đều được các bạn học sinh mượn của ông bà, bố mẹ để hóa trang và nhiều bạn còn tìm lại những bức ảnh ngày xưa để xem cách tạo dáng chụp ảnh.

Lien thong dai hoc nganh ke toan

Thanh Niên Hà Nội Phố

Trút bỏ áo trắng, quần âu, các bạn học sinh đã không ngại khoác lên mình những bộ quần áo cũ thời xưa và diễn sâu nhất có thể để tạo nên được một bộ ảnh kỷ yếu chất lừ mang phong cách riêng của các bạn, để sau này khi ra trường vẫn còn nhớ về một thời tuổi trẻ sống hết mình.

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan