Loading...

Chìa khóa mở cánh cửa thành công?

Mỗi người ai cũng muốn mình thành công trong công việc và cuộc sống. Sau đây là những lời khuyên từ những người thành công trên thế giới về bí quyết để có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Dù bạn làm nghề gì, học đại học gì, liên thông đại học Thương Mại hay học viện Tài chính thì chúng ta ai cũng có cùng một mong muốn là mình trở thành một người thành công. Mỗi người sẽ có định nghĩa khác nhau về sự thành công, có người chỉ cần có công việc ổn định, gia đình hạnh phúc là thành không, có những người khác thì lại là kiếm thật nhiều tiền, do đó các bạn hãy xác định cho mình cái đích của thành công để có thể phấn đấu nhé.

Như Napoleon Hill có câu nói rằng: “ cơ hội thường biểu hiện chính nó qua những điều không may và thất bại tạm thời”  chính vì thế để tiến tới cái đích thành công thì bạn phải trải qua sự vấp ngã nhất định, nó là bài học cho bạn tiến lên.

Học cách từ chối

Bạn phải biết khước từ trước những yêu cầu mà bạn không có khả năng thực hiện. Đừng ôm quá nhiều thứ vào bản thân mình, phải chắc chắn rằng mình có thể hòa thành tốt nhiệm vụ được giao thì hãy nhận bởi chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Tạo timetable cá nhân

Sau một ngày làm việc bạn hãy ghi chú lại những việc chưa làm được và liệt kê ra những việc mà mình phải làm cho ngày hôm sau.

lien thong dai hoc 2016

Bí quyết thành công

Nhờ việc sắp xếp lịch trình như vậy bạn có thể làm được rất nhiều việc và có thể phân bổ thời gian, tránh được việc nhầm lẫn cũng như thiếu sót trong công việc.

Tập trung vào mục tiêu

Đừng ngại khó, ngại khổ, đừng thấy trở ngại mà chùn bước bởi khi vượt qua được trở ngại đó bạn mới nếm được dư vị ngọt ngào của chiến thắng.

Là  một doanh nhân thành đạt từ một sinh viên với tấm bằng cao đẳng chị H đã nố lực liên thông  Học Viện Tài Chính, với nhiều kỹ năng được học chị có thể vươn lên được nhiều vị trí cao trong công việc sau này.

Cân bằng trong cuộc sống

Phil Knight, CEO của hãng Nike Inc,: “ luôn có sự xung đột trong cuộc sống và công việc kinh doanh,một trận chiến vĩnh cửu giữa an bình và hỗn loạn. Không cái nào có thể thống trị, nhưng cả hai có thể tạo ra ảnh hưởng. Cách bạn cân bằng chúng như thế nào chính là chìa khóa để thành công.”

Ngày nay có nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng muốn nâng cao trình độ thì việc thi liên thông đại học 2018 là rất cần thiết. Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin trên các kênh giáo dục.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline: 0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan