Loading...

Ơn giời học liên thông ở đây rồi

Hiện nay, học liên thông 2018 đang là chủ đề nóng hổi trên các kênh thông tin vậy học liên thông ở đâu là uy tín cũng như ngành nào đang hot hiện nay.

Liên thông Học Viện Tài Chính, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Thương Mại, …. Là liên thông những ngành về kinh tế như kế toán, tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh. Đây là các trường hàng đầu về kinh tế, có uy tín trong việc đào tạo liên thông nên được rất nhiều các bạn sinh viên cao đẳng thuộc khối ngành này lựa chọn.

lien thong dai hoc

Liên thông Đại Học

Liên thông các trường Kỹ Thuật

Khi nói đến khối ngành về kỹ thuật chúng ta không thể không nhắc tới một số trường nổi tiếng như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng, Đại Học Công Nghiệp, Học Viện Kỹ Thuật mật mã,…một số trường trong có có tổ chức tuyển sinh như liên thông Đại Học Công Nghiệp, Đại Học Bách Khoa.

Khi ra trường rất nhiều sinh viên Cao Đẳng lận đận không biết mình sẽ đi về đâu chính vì thế nhiều trường Đại học lớn đã tổ chức thông báo tuyển sinh liên thông trên các trang thông tin cũng như các buổi hội thảo để cho sinh viên có cơ hội nộp hồ sơ tham gia kỳ thi liên thông của nhà trường.

Cách Học Viện Tài Chính hơn 1km, các học sinh có thể tham gia liên thông Đại Học Thương Mại, một ngôi trường lâu đời và đang ngày càng dành được sự quan tâm của học sinh và sinh viên hiện nay bởi chất lượng cũng như giá trị của tấm bằng của ngôi trường này.

Đối với khối ngành y dược, một số trường có tổ chức tuyển sinh liên thông như Đại Học Y Hà Nội, Đại Học Y Công Cộng, Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội, cao đẳng Y Dược Hà Nội,… các sinh viên trung cấp, Cao Đẳng muốn nâng cao trình độ có thể tham khảo thêm.

Mùa tuyển sinh liên thông Đại Học 2018 đang gần tới, các bạn hãy nhanh chóng nắm bắt lịch thi cũng như hạn nộp hồ sơ tuyển sinh của trường mình lựa chọn ngoài ra các trường còn tổ chức ôn thi ngắn hạn cho sinh viên để tổng hợp lại kiến thức, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để dành một tấm vé cho mình nhé!

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần) 

Hotline0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan