Loading...

Chính sách học liên thông đại học 2018 đã “thoáng” hơn

Nếu như khoảng 5 năm trước việc học liên thông còn xa lại với rất nhiều người thì trong mấy năm trở lại đây nó đã trở nên phổ biến như là nấc thang nâng cao trình độ của rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp cao đẳng.

Những năm đầu bộ giáo dục cho phép học liên thông đại học của một số trường và số ngành được phép liên thông cũng rất hạn chế, việc học liên thông bị hạn chế đối với một số lượng không nhỏ các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng muốn nâng cao trình độ. Theo thời gian với những lợi ích mà nó mang lại số trường được phép đào tạo hệ liên thông ngày một tăng và số ngành cũng đa dạng và phong phú hơn.

Học liên thông đã trở thành xu hướng

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển chính vì thế nhu cầu liên thông các trường ngành kinh tế ngày càng tăng như liên thông Đại Học Thương Mại, Đại học Kinh Tế Quốc Dân,… các sinh viên cao đẳng khối ngành kinh tế có nhiều lựa chọn cho mình để nâng cao trình độ cho bản thân và con đường thăng tiến sự nghiệp sau này.

Nếu như trước kia tấm bằng đại học hệ chính quy và hệ liên thông sẽ có sự khác nhau khi trên bằng liên thông sẽ có ghi hệ học trên đó nhưng đến nay, tấm bằng hai hệ học là như nhau, giá trị cũng như hình thức là giống nhau nên các bạn sinh viên học liên thông có thể tự tin khi cầm tấm bằng liên thông trên tay để đi tìm việc.

Linh hoạt trong địa điểm

Thi liên thông đại học 2016 đang là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây, năm nay các thí sinh có thể liên thông trái ngành một số ngành có thể chuyển đổi cho nhau,các sinh viên chỉ cần học bổ sung thêm những môn còn lại của ngành mà mình liên thông là bạn hoàn toàn có thể theo học một cách dễ dàng. Hệ liên thông Học Viện Tài Chính và đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội là hai trong rất nhiều trường cho phép sinh viên liên thông trái ngành.

thi lien thong dai hoc

liên thông đại học 2016

Ngoài ra, số trường có trụ sở ở cả hai miền bắc và nam cũng tăng lên theo các năm do nhu cầu của sinh viên các hệ đào tạo. Một số trường có chi nhánh ở cả hai miền như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Ngoại Thương,… các thí sinh có thể lựa chọn được ngôi trường mà mình yêu thích nhưng vẫn phù hợp với điều kiện địa lý của bản thân.

Mùa tuyển sinh liên thông đại học chính quy đang diễn ra, các phụ huynh, học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin trên các trang thông tin tuyển sinh hoặc liên hệ trực tiếp với các văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin cần thiết về tình hình tuyển sinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan