Loading...

Văn bằng 2 Quản Trị Khách Sạn – Thông Tin Cần Biết

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch. Văn bằng 2 Quản trị Khách Sạn (học văn bằng 2 quản lý nhà hàng khách sạn) đào tạo cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý và điều hành khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng và các doanh nghiệp liên quan đến ngành du lịch.

Là một chương trình đào tạo cao cấp trong lĩnh vực Quản trị khách sạn và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có thể làm việc tại các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, các doanh nghiệp dịch vụ du lịch hoặc trở thành nhà quản lý kinh doanh độc lập.

van bang 2 quan tri khach san

Những ai nên theo học Văn bằng 2 ngành Quản Trị Khách Sạn?

Văn bằng 2 ngành Quản trị Khách sạn phù hợp với những sinh viên có niềm đam mê trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh và hoạt động dịch vụ khách sạn. Cụ thể, những ai nên theo học Văn bằng 2 ngành Quản trị Khách sạn có thể là:

 • Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Quản trị Khách sạn trước đó muốn tiếp tục học tập (liên thông lên Đại học) để nâng cao kỹ năng, bằng cấp và kiến thức chuyên môn.
 • Những người đang làm việc trong ngành Khách sạn, Muốn nâng cao trình độ và tay nghề để có cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc đảm bảo cho việc tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.
 • Những sinh viên mới tốt nghiệp các ngành liên quan đến Kinh doanh, Quản trị, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn và muốn học tập về quản trị và hoạt động dịch vụ khách sạn để mở rộng tầm nhìn và cơ hội trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, những người có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và tài chính cũng là những ứng viên tiềm năng cho ngành này.

Nội dung đào tạo Văn bằng 2 Quản Trị Khách Sạn

Văn bằng 2 Quản Trị Khách Sạn là một chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quản trị khách sạn. Các nội dung đào tạo trong khóa học bao gồm:

 • Quản trị kinh doanh khách sạn: Tổng quan về kinh doanh khách sạn, chiến lược kinh doanh, phân tích thị trường, tiếp thị khách hàng và quản lý nguồn nhân lực.
 • Quản lý phòng khách sạn: Tổ chức và quản lý các hoạt động trong phòng khách sạn, bao gồm quản lý đặt phòng, quản lý sảnh tiếp tân, quản lý dịch vụ phòng, và quản lý bảo trì.
 • Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Tổ chức và quản lý các hoạt động trong nhà hàng, bao gồm quản lý thực đơn, quản lý nhân viên nhà hàng, quản lý chất lượng dịch vụ và quản lý chi phí.
 • Quản lý tài chính khách sạn: Quản lý tài chính khách sạn, bao gồm quản lý ngân sách, phân tích tài chính và đầu tư.
 • Quản lý dịch vụ khách sạn: Tổ chức và quản lý các hoạt động dịch vụ khách sạn, bao gồm quản lý hội nghị và sự kiện, quản lý dịch vụ giặt là và quản lý khu vui chơi giải trí.
 • Quản lý tiêu chuẩn khách sạn: Tiêu chuẩn hóa hoạt động khách sạn, bao gồm các tiêu chuẩn về chất lượng, quản lý môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Quản lý khách hàng: Tổ chức và quản lý hoạt động liên quan đến khách hàng, bao gồm quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng và quản lý trải nghiệm khách hàng.
 • Quản lý chiến lược và phát triển khách sạn: Phát triển chiến lược và kế hoạch phát triển khách sạn, bao gồm quản lý rủi ro, phát triển sản phẩm và quản lý sự thay đổi.

Khóa học này sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành một chuyên gia trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch.

Học phí Văn bằng 2 Quản Trị Khách Sạn

Học phí Văn bằng 2 Quản Trị Khách Sạn sẽ khác nhau tùy vào trường Đại học và địa phương đóng học phí. Trung bình học phí Văn bằng 2 Quản Trị Khách Sạn dao động từ khoảng 14 triệu đến 16 triệu đồng/năm. Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về học phí của từng trường và từng kỳ học, bạn cần liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn chi tiết.

Nếu tính theo tín chỉ thì học phí Văn bằng 2 ngành Quản Trị Khách Sạn là 340.000đ đến 408.000đ / 1 tín chỉ

=> Xem thêm: Danh sách các trường tuyển sinh Văn bằng 2

Học Văn bằng đại học thứ 2 ngành Quản Trị Khách Sạn theo hình thức Online Từ Xa

Hiện tại nhiều trường Đại học đã cung cấp chương trình Văn bằng 2 ngành Quản Trị Khách Sạn theo hình thức trực tuyến (đại học từ xa – học online từ xa). Việc học online cho phép sinh viên có thể học tập và tham gia các hoạt động học tập mà không cần phải đến trường, từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển.

Một số trường Đại học đào tạo từ xa – học Văn bằng Đại học thứ 2 chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn như:

1: Trường Đại Học Mở Hà Nội học phí hệ Đại học từ xa Quản Trị Khách Sạn là: 448.000 vnđ / 1 tín chỉ

Để tính tổng số tín chỉ cần học? dự toán tổng học phí trong suốt quá trình học là bao nhiêu?. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên công thông tin tuyển sinh thông qua Phiếu dưới đây, Phòng tuyển sinh của trường Đại học Mở sẽ giải đáp cho bạn:

Phiếu Đăng Ký Trực Tuyến – Đại học Mở

=> Học Đại học từ xa ngành Quản Trị Khách Sạn – trường Đại học Mở Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học , Cử nhân chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn

Chia sẻ bài viết này:

1 Bình luận

 1. Thảo Nguyên says:

  Em muốn học văn bằng 2 quản trị khách sạn thì sẽ phải học trong bao lâu và học vào khung thời gian nào để phù hợp ạ? em đang làm hướng dẫn viên du lịch nên thời gian hay phải di chuyển liên tục không cố định ak

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan

Con gái có nên học ngành Quản Trị Khách Sạn? Những tố chất cần có khi học QTKS

Con gái có nên học ngành Quản Trị Khách Sạn? Những tố chất cần có khi học QTKS 27/04/2023 | 11:36 am

Tất nhiên là có, việc học ngành quản trị khách sạn không liên quan đến giới tính của học viên. Nếu con gái có đam mê và mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, thì không có lý do gì để không học ngành này. Ngành ...

Tất nhiên là có, việc học ngành quản trị khách sạn không liên quan đến giới tính của học viên. ...

Quản Trị Khách Sạn học trường nào? Khối nào? Nội dung đào tạo

Quản Trị Khách Sạn học trường nào? Khối nào? Nội dung đào tạo 27/04/2023 | 9:48 am

Với sự phát triển của du lịch, việc quản lý và vận hành các khách sạn, resort và nhà nghỉ cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ngành quản trị khách sạn đóng vai trò quan trọng trong ngành du lịch và dịch vụ lưu trú. Các chuyên gia ...

Với sự phát triển của du lịch, việc quản lý và vận hành các khách sạn, resort và nhà nghỉ ...

Học Quản Trị Khách Sạn ra làm nghề gì? Lương bao nhiêu?

Học Quản Trị Khách Sạn ra làm nghề gì? Lương bao nhiêu? 27/04/2023 | 9:14 am

Ngành quản trị khách sạn là một trong những ngành đào tạo trong lĩnh vực quản trị du lịch và khách sạn - là một ngành rất quan trọng trong ngành Du lịch , tập trung vào việc đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý trong lĩnh vực ...

Ngành quản trị khách sạn là một trong những ngành đào tạo trong lĩnh vực quản trị du lịch và ...