Loading...

Văn bằng 2 Học Viện Tài Chính 2024 [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Văn bằng 2 Học viện Tài Chính là một chương trình đào tạo Đại học, chuyên về lĩnh vực tài chính, kế toán, ngân hàng. Chương trình học này được cung cấp bởi Học viện Tài chính, một trong những trường đào tạo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Học viện Tài chính kéo dài trong 2 đến 3 năm với nhiều môn học chuyên sâu về tài chính và kế toán như kế toán quản trị, phân tích tài chính, kiểm toán, quản lý rủi ro tài chính, đầu tư và quản lý tài sản, quản trị tài chính doanh nghiệp và các môn học khác.

Với thời gian học tập linh động phù hợp với nhiều đối tượng. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể đảm nhận các vị trí quản lý tài chính, chuyên viên kế toán, chuyên viên tư vấn tài chính, chuyên viên ngân hàng và các vị trí khác tại các công ty, tổ chức, ngân hàng, doanh nghiệp và các cơ quan tài chính khác.

Sau đây là thông báo tuyển sinh hệ Đại học Văn bằng 2 vừa làm vừa học đợt 1 – Năm 2024:


BỘ TÀI CHÍNH

TRƯỜNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

VĂN BẰNG 2

I. Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh

 1. Kế Toán (150 chỉ tiêu)
 2. Tài Chính Ngân Hàng (150 chỉ tiêu)

II. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành THUỘC khối ngành Kinh tế: thời gian học là 2 năm
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành KHÔNG THUỘC khối ngành Kinh tế: thời gian học là 3 năm

Phương thức tuyển sinh: Xét Tuyển (không thi), xét tuyển dựa vào kết quả học tập của văn bằng đại học thứ nhất mà thí sinh đã tốt nghiệp, kết quả lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường.

Hình thức học: Học Trực tiếp kết hợp với học Trực tuyến online từ xa, tạo điều kiện thuận lợi cho những người vừa đi làm vừa đi học

Hệ đào tạo: Vừa Làm Vừa Học

Bằng cấp: Thí sinh trúng tuyển được đào tạo và tích lũy đủ số tín chỉ theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng Cử nhân Kinh Tế. Nội dung trên văn bằng tốt nghiệp theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học ngày 19/11/2018; Thông tư 27, ngày 30/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Trên bằng tốt nghiệp Không ghi hình thức đào tạo, Không phân biệt loại hình đào tạo).

III. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 1. 01 Bản sao công chứng Bảng điểm học tập Đại học văn bằng 1
 2. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học văn bằng 1
 3. 01 Bản sao Căn Cước Công Dân
 4. 01 Bản sao Giấy Khai Sinh hoặc Trích Lục Giấy Khai Sinh

Lệ phí xét tuyển: 100.000 vnđ/01 hồ sơ/01 thí sinh

IV. Thời gian nhận hồ sơ 

Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Chỉ tiêu đợt 1 năm 2024 có hạn, Để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển sớm, thí sinh có thể đăng ký Xét Tuyển Trực Tuyến ngay từ hôm nay.

Khi nhận đủ số lượng hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành Xét Tuyển. 

Kết quả trúng tuyển sẽ được công bố trên Website, gửi giấy báo trúng tuyển và gọi điện thông báo trực tiếp cho thí sinh.


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Trường Học Viện Tài Chính

Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh, có thể nhắn qua Zalo)

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục dự tuyển Văn Bằng 2 Học Viện Tài Chính năm 2023 liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn)


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Học Viện Tài Chính: Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Đăng Ký Xét Tuyển Văn Bằng 2  Học Viện Tài Chính 2024


Một số hình ảnh Học Viện Tài Chính:

van bang 2 hoc vien tai chinh

hoc van bang 2 hoc vien tai chinh

sinh vien van bang 2 hoc vien tai chinh

tuyen sinh van bang 2 hoc vien tai chinh


=> Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có mong muốn học liên thông Học Viện Tài Chính, xem chi tiết thông báo tuyển sinh tại: Liên Thông Học Viện Tài Chính

=> Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có mong muốn học Đại học từ xa Học Viện Tài Chính, xem chi tiết thông báo tuyển sinh tại: Đại học Từ Xa trường Học Viện Tài Chính

Chia sẻ bài viết này:

1 Bình luận

 1. Mai Anh says:

  Em đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, giờ em muốn học thêm văn bằng 2 trường Học Viện Tài Chính chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh thì thời gian học là bao lâu ạ? Có học online được không vì em đang đi làm ạ em cảm ơn

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan