Loading...

Văn Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin – TOP 3 Trường ĐH Nên Học

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, học Văn bằng 2 Công Nghệ Thông Tin đang trở thành một trong những trình độ đào tạo được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn. 

Công Nghệ Thông Tin (Văn bằng 2 CNTT) không chỉ là một ngành học mà còn là một công cụ và một nền tảng quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống, kinh tế và xã hội.


Học văn bằng 2 Công Nghệ Thông Tin online từ xa là gì?

Trả lời: Học văn bằng đại học thứ 2 ngành Công nghệ thông tin theo hình thức học Đại học online từ xa – Văn bằng Đại học thứ 2 chuyên ngành CNTT là một lựa chọn tối ưu cho những người có mong muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hình thức học tập này mang lại cho học viên sự linh hoạt trong việc xếp lịch học tập, giảm thiểu thời gian và chi phí đi lại.

van bang 2 cong nghe thong tin tu xa

Một số ưu điểm của học văn bằng 2 công nghệ thông tin từ xa bao gồm:

Linh hoạt: Sinh viên có thể học tập theo lịch trình của mình và sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và các hoạt động cá nhân.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sinh viên không cần phải di chuyển đến trường mà chỉ cần có một kết nối internet và một máy tính, tiết kiệm chi phí đi lại và tiền lưu trú.

Học tập tập trung và hiệu quả: Sinh viên có thể chủ động quản lý thời gian học tập và tập trung hơn vào nội dung học tập mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như môi trường, bạn bè hay sự chú ý của giảng viên.

Hỗ trợ sinh viên tốt: Đội ngũ cố vấn học tập, quản lý đào tạo sẽ hỗ trợ tốt trong quá trình học tập giúp sinh viên lên được lộ trình học tập phù hợp với bản thân.


Học Văn bằng Đại học thứ 2 ngành Công Nghệ Thông ở đâu?

Một số trường Đại học tiêu biểu đào tạo Văn bằng Đại học thứ 2 ngành Công Nghệ Thông Tin theo hình thức học online từ xa để thí sinh tham khảo:

TOP 1. Trường Đại học Mở Hà Nội:

Trường Đại học Mở Hà Nội – Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trạm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh tại Hà Nội: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline, Zalo tuyển sinh Văn bằng Đại học thứ 2 Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Mở Hà Nội: 0969 007 801 (Phụ trách tuyển sinh, có thể nhắn qua Zalo)

Để Đăng ký trực tuyến tải miễn phí toàn bộ khung chương trình học, dự tính tổng học phí, tính tổng số tín chỉ và thời gian cần học Văn bằng Đại học thứ 2 chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin theo hình thức học đại học online từ xa, thí sinh đăng ký trực tuyến tại biểu mẫu dưới đây, Phòng tuyển sinh của Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp nhận và hướng dẫn:

Đăng Ký Trực Tuyến

dai hoc tu xa dai hoc mo ha noi

Thông báo tuyển sinh chính thức, thí sinh xem tại :=> Đại học từ xa trường Đại học Mở Hà Nội


TOP 2. Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 

Để nhận thông tin về lộ trình học, dự toán tổng học phí, xem mình được miễn bao nhiêu tín chỉ? hoặc nhận tư vấn giải đáp thắc mắc về chương trình học Văn bằng đại học thứ 2 chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin theo hình thức học Đại học Online từ xa, thí sinh đăng ký trực tuyến tại biểu mẫu dưới đây, Phòng tuyển sinh của Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải sẽ tiếp nhận và hướng dẫn:


Giá trị bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 CNTT, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học, danh hiệu Kỹ Sư chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin


Học phí của học Văn bằng Đại học thứ 2 chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin

Học phí của Văn bằng Đại học thứ 2 chuyên ngành Công nghệ thông tin có thể khác nhau tùy theo trường đại học và quy định của từng trường. Thông thường, học phí sẽ được tính theo học kỳ hoặc theo số tín chỉ mà bạn đăng ký, cụ thể học phí năm 2024 – 2025 là:

+ Trường Đại học Mở Hà Nội: Học phí học Văn bằng đại học thứ 2 ngành CNTT là 448 ngàn đồng / 1 tín chỉ

+ Trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải: Học phí học Văn bằng đại học thứ 2 ngành CNTT là 429 ngàn đồng / 1 tín chỉ

+ Trường Đại học Công Nghệ TP Hồ Chí Minh: Học phí học Văn bằng đại học thứ 2 ngành CNTT là 420 ngàn đồng / 1 tín chỉ

Lưu ý rằng học phí có thể thay đổi từ năm này sang năm khác và còn phụ thuộc vào chính sách của từng trường, do đó, hãy kiểm tra thông tin cập nhật từ trường trước khi quyết định.


Những ai phù hợp để học Văn bằng 2 Công Nghệ Thông Tin?

Văn bằng 2 Công nghệ thông tin thường dành cho những người đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác và muốn học thêm về Công nghệ thông tin để nâng cao kiến thức, bằng cấp và kỹ năng trong lĩnh vực này.

Cụ thể, những đối tượng phù hợp để học văn bằng 2 Công nghệ thông tin bao gồm:

 • Những người đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác, muốn học thêm một văn bằng Đại học thứ 2 ngành Công Nghệ Thông Tin
 • Những người đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng các chuyên ngành, có mong muốn học liên thông lên Đại học ngành Công Nghệ thông Tin
 • Các chuyên gia và chuyên viên kỹ thuật muốn cập nhật kiến thức về công nghệ mới nhất và những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng là học viên phải có sự đam mê, quan tâm và tận tâm trong việc học tập vì đây là một lĩnh vực rất đòi hỏi sự chăm chỉ và nghiêm túc để có thể nắm bắt được kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


Chia sẻ bài viết này:

4 Bình luận

 1. Trần Hoàng says:

  Mình muốn đăng ký học Văn bằng 2 Công Nghệ Thông Tin, nhờ các bạn tư vấn giúp, xin cảm ơn

 2. Ngô Văn Huy says:

  Học văn bằng 2 công nghệ thông tin là 2 năm để học xong có đúng không ạ?

 3. Lê Hoàng says:

  Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Công Nghệ Thông Tin, hiện tại em đang công tác ở TPHCM thì nên học trường nào được ạ, em cảm ơn

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan

Ngành Công Nghệ Thông Tin thi khối nào? Các trường đào tạo CNTT uy tín

Ngành Công Nghệ Thông Tin thi khối nào? Các trường đào tạo CNTT uy tín 19/05/2023 | 8:01 am

Ngành Công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng lớn trong thời đại công nghệ số. Đây là một ngành học được nhiều trường Cao đẳng và Đại học triển khai tổ chức đào tạo. Vậy ngành Công nghệ thông tin thi khối nào? Công ...

Ngành Công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng lớn trong thời đại công nghệ ...

Các vị trí trong ngành IT, Mức lương và Cơ hội việc làm ngành CNTT

Các vị trí trong ngành IT, Mức lương và Cơ hội việc làm ngành CNTT 19/05/2023 | 8:54 am

Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở và đa dạng trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin cùng mức lương được xếp ở mức khá cao so với mặt bằng chung các nagnhf nghề hiện ...

Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở và đa ...

Ngành Công Nghệ Thông Tin cần học những môn gì? Tố chất cần có để học giỏi CNTT

Ngành Công Nghệ Thông Tin cần học những môn gì? Tố chất cần có để học giỏi CNTT 19/05/2023 | 8:39 am

Trong suốt quá trình học Công Nghệ Thông Tin, sinh viên sẽ học trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 năm ở bậc Đại học, 2.5 đến 3 năm ở bậc Cao đẳng Ngành Công Nghệ Thông Tin cần học những môn gì trong 5 năm học đại học? Nội dung ...

Trong suốt quá trình học Công Nghệ Thông Tin, sinh viên sẽ học trong khoảng thời gian từ 4 đến ...

Công Nghệ Thông Tin gồm những ngành nào?

Công Nghệ Thông Tin gồm những ngành nào? 19/05/2023 | 7:35 am

Công nghệ thông tin (CNTT - it) là lĩnh vực liên quan đến việc sử dụng công nghệ và hệ thống thông tin để thu thập, lưu trữ, xử lý, truyền tải và quản lý thông tin. Ngành này đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại, ảnh ...

Công nghệ thông tin (CNTT - it) là lĩnh vực liên quan đến việc sử dụng công nghệ và hệ ...

Liên thông Đại học: ngành Công Nghệ Thông Tin

Liên thông Đại học: ngành Công Nghệ Thông Tin 30/06/2023 | 11:24 am

Liên thông Đại học ngành Công Nghệ Thông Tin là một hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp một khóa học trung cấp hoặc cao đẳng có liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin hoặc khác (liên thông đúng ngành hoặc trái ngành). Chương ...

Liên thông Đại học ngành Công Nghệ Thông Tin là một hình thức đào tạo dành cho những người đã ...