Loading...

Tìm Hiểu Về: Đại Học Từ Xa Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Sau khi tốt nghiệp đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh, người học sẽ được cấp bằng Đại học danh hiệu cử nhân. Vì cùng sử dụng chung với mẫu phôi bằng đại học chính quy nên trên bằng không ghi hình thức đào tạo, có giá trị sử dụng như nhau. Phương thức học 100% online trực tuyến phù hợp cho những người ở xa, đi làm bận rộn. Chỉ 30 phút học online mỗi ngày qua điện thoại hoặc máy tính, sau khi kết thúc khoá học người học sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh của những trường Đại Học danh giá hiện nay.

Quản Trị Kinh Doanh (QTKD) là ngành học thuộc TOP 5 ngành học HOT nhất của nước ta. Đây là ngành học phù hợp với những bạn trẻ có tư duy sáng tạo, có năng lực lãnh đạo, truyền cảm hứng, thích cạnh tranh và chịu được áp lực thị trường. Mỗi năm trung bình cả nước có khoảng 150 nghìn doanh nghiệp mới thành lập, kết hợp với môi trường kinh doanh hội nhập sâu rộng với quốc tế, mở ra cơ hội việc làm lớn cùng mức lương hấp dẫn cho những sinh viên tốt nghiệp ngành này.


1: Đại học từ xa ngành QTKD sẽ được học những gì?

Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh là một chương trình đào tạo cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể quản lý một doanh nghiệp hoặc khởi nghiệp, tư vấn kinh doanh, hoặc làm việc trong lĩnh vực quản lý và tiếp thị.. Các môn học chính trong ngành này bao gồm:

 1. Kinh tế học: Bao gồm các môn học liên quan đến kinh tế học, bao gồm các chủ đề như nguyên lý kinh tế, kinh tế học vi mô, kinh tế học vi macro, và kinh tế học quốc tế.
 2. Quản lý và lãnh đạo: Bao gồm các môn học liên quan đến quản lý và lãnh đạo, bao gồm các chủ đề như quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất, quản lý tài chính, và quản lý chiến lược.
 3. Tiếp thị và bán hàng: Bao gồm các môn học liên quan đến tiếp thị và bán hàng, bao gồm các chủ đề như nghiên cứu thị trường, quảng cáo, khảo sát ý kiến khách hàng, và quản lý quan hệ khách hàng.
 4. Tài chính và kế toán: Bao gồm các môn học liên quan đến tài chính và kế toán, bao gồm các chủ đề như tài chính doanh nghiệp, quản lý ngân sách, kế toán tài sản, kế toán quản lý, và kế toán chi phí.
 5. Pháp luật và đạo đức kinh doanh: Bao gồm các môn học liên quan đến pháp luật và đạo đức kinh doanh, bao gồm các chủ đề như quy định và luật pháp liên quan đến doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh, và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

2: Những ai nên học đại học từ xa ngành Quản Trị Kinh Doanh?  giá trị bằng cấp như thế nào?

 1. Bạn đang đi làm một lĩnh vực khác những cảm thấy không phù hợp, muốn chuyển sang thử sức lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, muốn học thêm về QTKD để tìm kiếm cơ hội việc làm mới và mức lương tốt hơn?
 2. Bạn đang học một trường đại học chuyên ngành khác hoặc đã tốt nghiệp ĐH, muốn học thêm một văn bằng đại học thứ 2 về quản trị kinh doanh?
 3. Bạn đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng muốn học tiếp lên Đại học chuyên ngành QTKD để tăng bậc lương hoặc thuận lợi cho công việc?

Đó là một số lý do của những người khi lựa chọn học đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh, Với phương thức học online 100%, bạn có thể học ngay tại nhà, quán cafe hoặc bất cứ nơi đâu miễn là có thiết bị kết nối mạng như điện thoại, laptop… Học đại học online từ xa giúp bạn chủ động sắp xếp được thời gian hợp lý trong ngày, bạn vẫn có thể vẫn đi làm công việc hiện tại, vẫn tranh thủ theo học đại học!

=> Xem thêm: Học đại học Online cho người đi làm

Giá trị bằng cấp: Có giá trị sử dụng tương đương bằng ĐẠI HỌC CHÍNH QUY, được Bộ GD&ĐT công nhận và có thể học tiếp lên Cao học, Tiến sĩ, đi Du học, thi Công chức, XÉT BẬC LƯƠNG theo quy định nhà nước

bang dai hoc tu xa nganh quan tri kinh doanh

Mẫu bằng cấp Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh của trường Học Viện Tài Chính, trên bằng không ghi hình thức đào tạo, không phân biệt hình thức đào tạo!


2: Thời gian học đại học từ xa chuyên ngành Quản trị kinh doanh là bao lâu?

Thời gian học sẽ căn cứ vào bậc đào tạo mà bạn đã tốt nghiệp. Văn bằng bạn đã học càng gần ngành hoặc càng cao thì thời gian học sẽ càng ngắn (những môn chung bạn đã học sẽ được miễn giảm không phải học lại). cụ thể là:

 • Những người đã có bằng Trung cấp và THPT: 4 năm
 • Những người đã có bằng Cao đẳng thuộc khối kinh tế nhưng khác ngành : 2,5 năm
 • Những người đã có bằng Cao đẳng thuộc khối kinh tế và đúng ngành: 2 năm
 • Những người đã có bằng Đại học cùng khối ngành: 2 năm
 • Những người đã có bằng Đại học khác khối ngành: 2,5 năm

Chú ý: Vì là học theo tín chỉ, nên người học có thể đăng ký học nhiều tín chỉ để rút ngắn thời gian học, số tín chỉ đăng ký học vượt tối đa là 20 tín.


3: Học phí khi theo học đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh là bao nhiêu? TOP các trường ĐH uy tín đào tạo

Quản Trị Kinh Doanh là ngành học được nhiều trường Đại học đưa vào tuyển sinh và đào tạo. Dưới đây là mức thu học phí hệ từ xa ngành Quản trị kinh doanh của một số trường Đại học uý tín để thí sinh tham khảo:


Học phí đại học từ xa ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Mở là: 448.000 vnđ / 1 tín chỉ

Để tính tổng số tín chỉ cần học? dự toán tổng học phí trong suốt quá trình học là bao nhiêu?. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên công thông tin tuyển sinh thông qua Phiếu dưới đây, Phòng tuyển sinh của trường Đại học Mở sẽ giải đáp cho bạn:

Phiếu Đăng Ký Trực Tuyến – Đại học Mở

=> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh đại học từ xa trường Đại Học Mở


Học phí đại học từ xa ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải là: 320.000 vnđ đến 429.000vnđ  / 1 tín chỉ

Bạn muốn tính tổng số tín chỉ cần học? dự toán tổng học phí trong suốt quá trình học là bao nhiêu? hoặc để học thử trải nghiệm miễn phí xem hình thức đào tạo từ xa liệu có phù hợp với bản thân hay không? Bạn có thể đăng ký trực tuyến trên công thông tin tuyển sinh thông qua Phiếu dưới đây, Phòng tuyển sinh của trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải sẽ giải đáp cho bạn:

Phiếu Đăng Ký Trực Tuyến – Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

=> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh đại học từ xa trường Đại Học Thái Nguyên

=> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh đại học từ xa trường Học Viện Tài Chính

=> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh đại học từ xa trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

=> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh đại học từ xa trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông


Hình thức tuyển sinh: Xét Tuyển (không thi)

Phạm vi tuyển sinh: Tất cả các trường trên đều có phạm vi tuyển sinh trên Toàn Quốc, thí sinh ở bất cứ vùng miền nào cũng đều có thể đăng ký theo học dễ dàng được.


=> Xem thêm: Tổng hợp Danh Sách Thông Báo Tuyển Sinh Của Các Trường Đại Học Từ Xa Mới Nhất

Chia sẻ bài viết này:

4 Bình luận

 1. chào ad
  Mình đang học đh công nghiệp năm thứ 3 ngành công nghệ ô tô, mình muốn học thêm ngành quản trị kinh doanh của trường đh kinh tế quốc dân thì có đc ko vậy? , hồ sơ xét tuyển hay nhập học có phải nộp bản gốc ko vì hồ sơ gốc mình đang nộp ở trường đh hiện giờ rồi.
  thanksss

  • Chào bạn.
   Bạn có thể đăng ký học được, học từ xa sẽ học 100% online, trung bình một ngày 30 phút nên bạn vẫn có thể cân đối sắp xếp được với lịch học hiện tại của bạn.
   Hồ sơ xét tuyển và nhập học không cần bản gốc, tất cả là hồ sơ photo công chứng.
   Thông tin đến bạn!

 2. Vũ Thị Thuỷ says:

  Em đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Tài chính ngân hàng từ năm 2022; giờ em muốn học tiếp lên đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh thì em sẽ học trong bao lâu? Khoá khai giảng sớm nhất sắp tới là lúc nào ak? Em cảm ơn ạ

  • Chào em.
   Ngành tài chính ngân hàng trong cùng khối ngành Quản trị kinh doanh; do đó thời gian học của em là 2 năm.
   Các trường tuyển sinh hệ Đại học từ xa nhận hồ sơ xét tuyển liên tục trong năm, cứ đủ hồ sơ là sẽ khai giảng lớp mới luôn. Chi tiết em xem tại thông báo tuyển sinh của các trường tại địa chỉ:
   https://daotaolienthong.com/dai-hoc-truc-tuyen/
   Thông tin đến em!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ] 18/11/2021 | 7:54 am

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công nghệ 4.0 để phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh Đại học. Hình thức học trực tuyến - đại học từ xa kinh tế quốc dân . Sau khi ...

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công nghệ 4.0 để phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy. ...

Quản Trị Kinh Doanh làm nghề gì? Lương có cao không?

Quản Trị Kinh Doanh làm nghề gì? Lương có cao không? 06/04/2023 | 7:21 am

Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành đào tạo được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn trong thời gian tới. Điều này bởi vì ngành này có liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp và tổ chức, và nhu ...

Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành đào tạo được đánh giá có tiềm năng phát triển ...

Trường Đại Học Mở: thông báo tuyển sinh Đại học Từ Xa năm 2024 [Học phí 448.000đ/ tín chỉ]

Trường Đại Học Mở: thông báo tuyển sinh Đại học Từ Xa năm 2024 [Học phí 448.000đ/ tín chỉ] 29/11/2021 | 3:01 am

Trường ĐH Mở thông báo tuyển sinh Đại học từ xa các ngành: Ngôn Ngữ Anh, Luật, Luật Kinh Tế, Công Nghệ Thông Tin, Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính – Ngân Hàng, Thương Mại Điện Tử, Quản Trị Khách Sạn, Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành... ...

Trường ĐH Mở thông báo tuyển sinh Đại học từ xa các ngành: Ngôn Ngữ Anh, Luật, Luật Kinh Tế, ...

Quản Trị Kinh Doanh học trường nào? 5 tiêu chí chọn trường theo nhu cầu bản thân

Quản Trị Kinh Doanh học trường nào? 5 tiêu chí chọn trường theo nhu cầu bản thân 05/04/2023 | 9:49 am

Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học phổ biến tại nhiều trường đại học và cao đẳng ở Việt Nam. Việc chọn trường đại học phù hợp để học là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục của bạn và ...

Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học phổ biến tại nhiều trường đại học và cao ...

Học Viện Tài Chính: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Học Viện Tài Chính: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ] 10/12/2021 | 11:43 pm

Trường Học Viện Tài Chính thông báo tuyển sinh hệ Đại Học Từ Xa với hình thức học 100% online không cần đến lớp (đối tượng theo học là những người đã tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH trở lên). Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tương đương ...

Trường Học Viện Tài Chính thông báo tuyển sinh hệ Đại Học Từ Xa với hình thức học 100% online ...

Ngành Quản Trị Kinh Doanh học những môn gì? Bạn có phù hợp để học QTKD?

Ngành Quản Trị Kinh Doanh học những môn gì? Bạn có phù hợp để học QTKD? 05/04/2023 | 9:20 am

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh (hay còn gọi là ngành Quản Trị Doanh Nghiệp) được thiết kế để giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý hiệu quả, trong môi trường kinh doanh đa dạng nhiều thách ...

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh (hay còn gọi là ngành Quản Trị Doanh Nghiệp) được thiết ...

Liên thông Đại học: ngành Quản Trị Kinh Doanh

Liên thông Đại học: ngành Quản Trị Kinh Doanh 30/06/2023 | 10:34 am

Liên thông Đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh là một hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng có mong muốn học liên thông đại học. Chương trình liên thông này cho phép sinh viên tiếp tục học tập và nhận ...

Liên thông Đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh là một hình thức đào tạo dành cho những người đã ...

Văn Bằng 2 Quản Trị Kinh Doanh – Thông Tin Cần Biết

Văn Bằng 2 Quản Trị Kinh Doanh – Thông Tin Cần Biết 07/05/2023 | 12:54 pm

Văn bằng 2 Quản Trị Kinh Doanh là một trình độ đào tạo ở bậc Đại học, dành cho những người đã tốt nghiệp Đại học một chuyên ngành khác, có mong muốn học thêm một Văn bằng Đại học thứ 2 chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh. Sau khi tốt ...

Văn bằng 2 Quản Trị Kinh Doanh là một trình độ đào tạo ở bậc Đại học, dành cho những ...