Loading...

Đại học từ xa ngành: Logistics Và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

Đại học từ xa ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là một chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý, thiết kế và vận hành các hoạt động trong chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ từ nguồn cung cấp đến khách hàng cuối cùng. Chương trình này tập trung vào các kỹ năng quản lý chất lượng, tối ưu hóa quy trình và chi phí, giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về sự liên kết giữa các đối tác trong chuỗi cung ứng.

Với phương thức học 100% online từ xa. Thông qua Máy tính hoặc Điện thoại có kết nối internet, Các sinh viên sẽ học tập những kiến thức về kế hoạch hoạt động, tài chính, quản lý rủi ro, quản lý nhân sự và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách sử dụng công nghệ thông tin và các công cụ phần mềm để tối ưu hóa hoạt động trong chuỗi cung ứng.

nganh logistic va quan ly chuoi cung ung


Những lợi thế khi theo học Đại học từ xa ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Phương pháp học Đại học từ xa ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có nhiều ưu điểm như sau:

 1. Linh hoạt: Phương pháp học này cho phép học viên tự điều chỉnh thời gian học tập phù hợp với thời gian của mình. Học viên có thể học tập vào bất kỳ thời gian nào và ở bất kỳ địa điểm nào, chỉ cần có kết nối Internet.
 2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Học viên không cần di chuyển đến trường mà có thể học tập tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 3. Tương tác trực tuyến: Học viên có thể tương tác với giảng viên và các bạn học viên khác thông qua các nền tảng học tập trực tuyến một cách nhanh chóng, giúp trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ trong ngành.
 4. Học liệu đa dạng và cập nhật: Học viên được truy cập vào các tài liệu học tập đa dạng và cập nhật, giúp họ nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.
 5. Phù hợp với người đang đi làm bận rộn: Phương pháp học từ xa phù hợp với những người đang đi làm bận rộn, muốn nâng cao trình độ để thăng tiến trong sự nghiệp.

nhan vien hien truong tai ben cang


Nội dung chương trình đào tạo Đại học từ xa ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Chương trình đào tạo Đại học từ xa ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng thường bao gồm các môn học sau:

Quản lý chuỗi cung ứng: môn học này giúp sinh viên hiểu về cấu trúc của chuỗi cung ứng, quy trình và các yếu tố ảnh hưởng đến sự hiệu quả của chuỗi cung ứng.

Kế toán quản trị: môn học này cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về kế toán quản trị, bao gồm các phương pháp định giá và tính toán chi phí, phân tích báo cáo tài chính và quản lý ngân sách.

Quản lý sản xuất: môn học này tập trung vào các kỹ thuật quản lý sản xuất hiệu quả, bao gồm quy trình sản xuất, phân tích năng suất và cải tiến sản xuất.

Quản lý vận tải: môn học này tập trung vào các kỹ thuật quản lý vận tải hiệu quả, bao gồm quy trình vận tải, phân tích nhu cầu vận tải và lập kế hoạch vận tải.

Quản lý kho và vật tư: môn học này giúp sinh viên hiểu về các quy trình và kỹ thuật quản lý kho và vật tư, bao gồm quy trình nhập kho, xuất kho, quản lý hàng tồn kho và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Công nghệ thông tin ứng dụng trong quản lý chuỗi cung ứng: môn học này giúp sinh viên nắm vững các công nghệ thông tin phục vụ quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả, bao gồm phần mềm quản lý chuỗi cung ứng, mạng lưới liên kết và hệ thống quản lý thông tin.

Quản lý chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm: môn học này giúp sinh viên hiểu về các tiêu chuẩn sản phẩm và quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, bao gồm các phương pháp kiểm soát chất lượng, đánh giá và cải tiến sản phẩm.

Ngoài ra, chương trình đào tạo Đại học từ xa ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng còn bao gồm các môn học khác như quản lý dự án, quản trị chiến lược, quản lý nhân sự, kinh tế học và pháp luật kinh tế.

dai hoc tu xa nganh logistics va quan ly chuoi cung ung

Đại học từ xa ngành Logistics Và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng – trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải


Đối tượng tuyển sinh Đại học từ xa ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đối tượng tuyển sinh thoả mãn một trong những yêu cầu sau:

 • Những người đã tốt nghiệp THPT (cấp 3)
 • Những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng tất cả các chuyên ngành, có mong muốn học tiếp lên Đại học chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (tương đương Liên thông đại học)
 • Những người đã tốt nghiệp Đại học, có mong muốn học tiếp một Văn bằng Đại học thứ 2 (tương đương Văn bằng 2 đại học)

Trường đào tạo: Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Phương thức đào tạo: học 100% online từ xa

Giá trị bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải cấp bằng Đại học danh hiệu Cử nhân. Được Bộ GD&ĐT công nhận giá trị pháp lý, giá trị sử dụng tương đương bằng Đại học chính quy; Có thể sử dụng để học tiếp lên Cao học, đi Du học, thi Công chức, nâng Bậc lương…

Học phí đại học từ xa ngành Logistics Và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng của trường là 390.000 vnđ / 1 tín chỉ

Thí sinh muốn tính tổng số tín chỉ cần học? dự toán tổng học phí trong suốt quá trình học là bao nhiêu?, nhận thông báo mới nhất về các đợt tuyển sinh Đại học từ xa của nhà trường?. Bạn có thể đăng ký trực tuyến trên công thông tin tuyển sinh thông qua Phiếu dưới đây, Phòng tuyển sinh của trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải.

Phiếu Đăng Ký Trực Tuyến – Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Chia sẻ bài viết này:

15 Bình luận

 1. Nhờ trường tư vấn thêm

 2. Mình cần tư vấn!

 3. Lê Thị Cẩm Tiên says:

  Muốn trường tư vấn thêm

 4. Lê thị ngọc anh says:

  mong nhà trường tư vấn giúp em muốn theo học nghành quản lý chuỗi cung ứng- logistic theo phương thức đào tạo từ xa

  • Chào bạn.
   Bạn điền đầy đủ thông tin vào đăng ký trực tuyến bên trong bài viết, Phòng tuyển sinh của trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn làm hồ sơ xét tuyển ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng theo hình thức học Đại Học Từ Xa!
   Thông tin đến bạn!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan