Loading...

Học Đại Học Từ Xa Ngành Kế Toán Ở Đâu? Học Phí Là Bao Nhiêu?

Kế toán là một ngành có nhu cầu việc làm rất lớn trong xã hội, bất cứ các tổ chức, công ty hay hộ kinh doanh nào cũng đều phải cần đến nghiệp vụ kế toán. Do đó hàng năm ngành Kế toán luôn đứng đầu về số lượng sinh viên đăng ký theo học (theo báo cáo tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân). Nổi bật hơn đó là phương thức học Đại học từ xa ngành Kế toán học 100% online từ xa giúp cho người học ở mọi miền tổ quốc dễ dàng tiếp cận và theo học. Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng cử nhân Đại học chuyên ngành Kế Toán.

dai hoc tu xa nganh ke toan


1: Học Đại học từ xa ngành Kế toán là gì? có gì khác so với phương pháp học đại học truyền thống?

Trả lời: Đó là phương pháp học đại học theo hình thức đào tạo online trực tuyến từ xa, điểm mạnh đó là tối ưu quá trình học tập: Người học ngồi ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể theo học thông qua các phương tiện kết nối mạng như Điện thoại, Máy tính… từ đó giúp rút ngắn thời gian và giảm các chi phí phát sinh trong quá trình học tập như đi lại, ở trọ để theo học đại học theo phương pháp truyền thống!

Về chất lượng đào tạo: chất lượng đào tạo của học đại học từ xa chuyên ngành kế toán không hề thua kém phương pháp học tập trực tiếp trên lớp như truyền thống, Sinh viên và Giảng viên sẽ kết nối và tương tác với nhau thông qua hệ thống phần mềm học tập, có các giáo vụ phụ trách quản lý và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

Về giá trị bằng cấp: Bằng cấp là bằng Đại học danh hiệu Cử Nhân; trên bằng không ghi hình thức đào tạo, được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo công nhận có giá trị sử dụng tương đương với bằng đại học chính quy

Phạm vi tuyển sinh: Đào tạo Kế Toán trình độ Đại Học Từ Xa tuyển sinh trên toàn quốc

Mẫu bằng cấp Đại học từ xa chuyên ngành Kế toán của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân


2: Thời gian học đại học kế toán, Văn bằng 2 kế toán từ xa học trong bao lâu?

Tuỳ thuộc vào văn bằng bạn đã tốt nghiệp mà thời gian học sẽ dài hay ngắn, cụ thể:

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp: thời gian học là 3,5 đến 4 năm
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng: thời gian học là 2 đến 2,5 năm
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Đại học: thời gian học là 2 năm

Chú ý: Người học có thể đăng ký học cùng lúc nhiều tín chỉ để rút ngắn thời gian học


3: Nên học đại học kế toán từ xa ở đâu? học phí là bao nhiêu? TOP các trường đại học uy tín.

Hiện nay có rất nhiều trường đại học tổ chức đào tạo từ xa ngành Kế toán, tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn những trường đại học TOP đầu về khối ngành Kinh Tế – Tài Chính để theo học. Từ đó đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như giá trị bằng cấp. Các trường đại học tiêu biểu như:

3.1: Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Là trường đại học được nhiều sinh viên lựa chọn nhất, học phí đại học từ xa ngành kế toán của trường là 470.000 vnđ / 1 tín chỉ

3.2: Trường Học Viện tài Chính

Là trường đại học đứng thứ 2 về số lượng sinh viên theo học, học phí hệ từ xa của trường là : 460.000 vnđ / 1 tín chỉ

3.3 : Trường Đại học Mở

Với bề dày lịch sử trong đào tạo từ xa, cùng với học phí ưu đãi. trường Đại học Mở cũng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các sinh viên theo học. Học phí của trường là 408.000 vnđ / 1 tín chỉ

3.4: Trường Đại Học Thái Nguyên

Hệ đại học từ xa của trường ĐH Thái Nguyên với mức học phí là 500.000vnđ / 1 tín chỉ


=> Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Từ Xa Mới Nhất

Chia sẻ bài viết này:

4 Bình luận

  1. Lưu Tuấn Nghĩa says:

    xin chào ad
    Mình đã tốt nghiệp Đại học Công nghiệp HN, giờ mình muốn đăng ký học đại học từ xa ngành kế toán của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân thì có được không và nếu được thì thời gian học trong bao lâu?

  2. Cho e hỏi học đại học từ xa ngành kế toán thì trường nào học phí thấp nhất ạ???

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan