Loading...

Học Đại Học Từ Xa Ngành Kế Toán Ở Đâu? Học Phí Là Bao Nhiêu?

Kế toán là một ngành có nhu cầu việc làm rất lớn trong xã hội, bất cứ các tổ chức, công ty hay hộ kinh doanh nào cũng đều phải cần đến nghiệp vụ kế toán. Do đó hàng năm ngành Kế toán luôn đứng đầu về số lượng sinh viên đăng ký theo học (theo báo cáo tuyển sinh của trường Đại học Mở Hà Nội). Nổi bật hơn đó là phương thức học Đại học từ xa ngành Kế toán học 100% online từ xa giúp cho người học ở mọi miền tổ quốc dễ dàng tiếp cận và theo học. Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng cử nhân Đại học chuyên ngành Kế Toán.

dai hoc tu xa nganh ke toan


1: Học Đại học từ xa ngành Kế toán là gì? có gì khác so với phương pháp học đại học truyền thống?

Trả lời: Đó là phương pháp học đại học theo hình thức đào tạo online trực tuyến từ xa, điểm mạnh đó là tối ưu quá trình học tập: Người học ngồi ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể theo học thông qua các phương tiện kết nối mạng như Điện thoại, Máy tính… từ đó giúp rút ngắn thời gian và giảm các chi phí phát sinh trong quá trình học tập như đi lại, ở trọ để theo học đại học theo phương pháp truyền thống!

Về chất lượng đào tạo: chất lượng đào tạo của học đại học từ xa chuyên ngành kế toán không hề thua kém phương pháp học tập trực tiếp trên lớp như truyền thống, Sinh viên và Giảng viên sẽ kết nối và tương tác với nhau thông qua hệ thống phần mềm học tập, có các giáo vụ phụ trách quản lý và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

Về giá trị bằng cấp: Bằng cấp là bằng Đại học danh hiệu Cử Nhân; trên bằng không ghi hình thức đào tạo, được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo công nhận có giá trị sử dụng tương đương với bằng đại học chính quy

Phạm vi tuyển sinh: Đào tạo Kế Toán trình độ Đại Học Từ Xa tuyển sinh trên toàn quốc

Mẫu bằng cấp Đại học từ xa chuyên ngành Kế toán của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân


Nội dung đào tạo Đại học từ xa ngành Kế Toán

Đào tạo đại học từ xa ngành Kế toán thường có nội dung giảng dạy tương tự như đào tạo đại học chính quy, nhưng có sự linh hoạt về thời gian và không yêu cầu sinh viên phải có mặt tại trường, mà sẽ học 100% online từ xa. Lộ trình học thường chia thành các phần học chính sau:

 1. Kế toán cơ bản: cung cấp cho sinh viên kiến thức về hệ thống kế toán, các phương pháp kế toán, sử dụng phần mềm kế toán và các tiêu chuẩn kế toán hiện hành.
 2. Kế toán quản trị: tập trung vào việc sử dụng thông tin kế toán để hỗ trợ quyết định kinh doanh, bao gồm phân tích tài chính, chi phí sản xuất, quản lý ngân sách và phân tích thị trường.
 3. Kiểm toán và tài chính: cung cấp cho sinh viên kiến thức về kiểm toán tài chính, phân tích tài chính, đánh giá rủi ro và công cụ và kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.
 4. Thuế: tập trung vào kiến thức về quy định thuế hiện hành, các vấn đề liên quan đến thuế, phân tích thuế và cách tính thuế.

Ngoài ra, đào tạo đại học từ xa ngành Kế toán còn cung cấp các môn học bổ sung như quản trị doanh nghiệp, luật kinh tế, tiếng Anh chuyên ngành và các môn học khác để giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn đầy đủ và đa dạng.


2: Thời gian học đại học kế toán, Văn bằng 2 kế toán từ xa học trong bao lâu?

Tuỳ thuộc vào văn bằng bạn đã tốt nghiệp mà thời gian học sẽ dài hay ngắn, cụ thể:

 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp: thời gian học là 3,5 đến 4 năm
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng: thời gian học là 2 đến 2,5 năm
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Đại học: thời gian học là 2 năm

Chú ý: Người học có thể đăng ký học cùng lúc nhiều tín chỉ để rút ngắn thời gian học


3: Nên học đại học kế toán từ xa ở đâu? học phí là bao nhiêu? TOP các trường đại học uy tín.

Hiện nay có rất nhiều trường đại học tổ chức đào tạo từ xa ngành Kế toán, tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn những trường đại học TOP đầu về khối ngành Kinh Tế – Tài Chính để theo học. Từ đó đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như giá trị bằng cấp. Các trường đại học tiêu biểu như:

1.3 : Trường Đại học Mở Hà Nội

Với bề dày lịch sử trong đào tạo từ xa, cùng với học phí ưu đãi. trường Đại học Mở Hà Nội cũng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các sinh viên theo học. Học phí của trường là 448.000 vnđ / 1 tín chỉ

Để tính tổng số tín chỉ cần học? dự toán tổng học phí trong suốt quá trình học là bao nhiêu?. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên công thông tin tuyển sinh thông qua Phiếu dưới đây, Phòng tuyển sinh của trường Đại học Mở sẽ giải đáp cho bạn:

Phiếu Đăng Ký Trực Tuyến – Đại học Mở

3.4: Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Với lợi thế quy trình xét miễn môn nhanh và đơn giản. Hệ đại học từ xa của trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải với mức học phí là 390.000vnđ / 1 tín chỉ

Bạn muốn tính tổng số tín chỉ cần học? dự toán tổng học phí trong suốt quá trình học là bao nhiêu? hoặc để học thử trải nghiệm miễn phí xem hình thức đào tạo từ xa liệu có thực sự phù hợp với bản thân hay không? Bạn có thể đăng ký trực tuyến trên công thông tin tuyển sinh thông qua Phiếu dưới đây, Phòng tuyển sinh của trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải sẽ giải đáp cho bạn:

Phiếu Đăng Ký Trực Tuyến – Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải



=> Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Từ Xa Mới Nhất

Chia sẻ bài viết này:

4 Bình luận

 1. Lưu Tuấn Nghĩa says:

  xin chào ad
  Mình đã tốt nghiệp Đại học Công nghiệp HN, giờ mình muốn đăng ký học đại học từ xa ngành kế toán của trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải thì có được không và nếu được thì thời gian học trong bao lâu?

 2. Cho e hỏi học đại học từ xa ngành kế toán thì trường nào học phí thấp nhất ạ???

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan

Học Viện Tài Chính: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Học Viện Tài Chính: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ] 10/12/2021 | 11:43 pm

Trường Học Viện Tài Chính thông báo tuyển sinh hệ Đại Học Từ Xa với hình thức học 100% online không cần đến lớp (đối tượng theo học là những người đã tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH trở lên). Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tương đương ...

Trường Học Viện Tài Chính thông báo tuyển sinh hệ Đại Học Từ Xa với hình thức học 100% online ...

Kế Toán học trường nào? Nên học Cao đẳng hay Đại học ngành Kế Toán?

Kế Toán học trường nào? Nên học Cao đẳng hay Đại học ngành Kế Toán? 05/04/2023 | 7:14 am

Việc lựa chọn trường học phù hợp với ngành kế toán cần dựa trên nhiều yếu tố như chất lượng đào tạo, mức độ uy tín của trường, điểm xét tuyển đầu vào, cơ hội thực tập và tuyển dụng, địa điểm và chi phí học tập, cơ hội việc ...

Việc lựa chọn trường học phù hợp với ngành kế toán cần dựa trên nhiều yếu tố như chất lượng ...

Lương ngành Kế Toán là bao nhiêu? Các vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp Kế Toán

Lương ngành Kế Toán là bao nhiêu? Các vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp Kế Toán 05/04/2023 | 7:59 am

Ngành kế toán là một trong những ngành có nhu cầu việc làm cao và ổn định trong nhiều năm qua. Với sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nhà nước, thị trường tài chính - ngân hàng, các chủng loại thuế, báo cáo tài chính, ...

Ngành kế toán là một trong những ngành có nhu cầu việc làm cao và ổn định trong nhiều năm ...

Ngành Kế Toán học những môn gì? 6 tố chất cần có khi học Kế Toán

Ngành Kế Toán học những môn gì? 6 tố chất cần có khi học Kế Toán 05/04/2023 | 7:41 am

Ngành kế toán đòi hỏi sinh viên phải học các môn cơ bản về kế toán, tài chính, thuế, kiểm toán, quản trị kinh doanh và các môn học liên quan khác. Các chương trình đào tạo ngành kế toán được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của ...

Ngành kế toán đòi hỏi sinh viên phải học các môn cơ bản về kế toán, tài chính, thuế, kiểm ...

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ] 18/11/2021 | 7:54 am

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công nghệ 4.0 để phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh Đại học. Hình thức học trực tuyến - đại học từ xa kinh tế quốc dân . Sau khi ...

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công nghệ 4.0 để phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy. ...