Loading...

Đại học từ xa ngành: Quản Trị Khách Sạn

Đại học từ xa ngành Quản Trị Khách Sạn (học đại học 100% online từ xa). Đây là một chương trình đào tạo cấp đại học có mục tiêu đào tạo và trang bị cho sinh viên những kiến thức về quản lý lưu trú của các khu như Khách sạn, Nhà hàng, Homestay, Resort… và các dịch vụ liên quan đến ngành du lịch – lữ hành.

Sinh viên sẽ được học các kỹ năng và kiến thức liên quan đến quản lý hoạt động kinh doanh, marketing, quản lý nhân sự, tài chính, quản lý chất lượng dịch vụ và các vấn đề liên quan đến đối tượng khách hàng và xu hướng thị trường trong ngành khách sạn và du lịch.


Quy trình đào tạo Đại học từ xa ngành Quản Trị Khách Sạn

Khối lượng kiến thức, số lượng tín chỉ cần học của đại học từ xa cũng tương đương đại học chính quy truyền thống. Sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản như kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng dịch vụ, quản lý tài chính, quản lý hoạt động khách sạn, và quản lý khách hàng.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được học các kỹ năng thực hành như quản lý và phát triển khách sạn, tư vấn về du lịch, giám sát hoạt động bán hàng, tổ chức và quản lý sự kiện và các hoạt động liên quan đến quản lý dịch vụ khách hàng.

Ngoài ra, đa phần các chương trình đào tạo đại học Quản trị khách sạn cũng đưa ra các môn học đặc thù về ngành như quản trị các loại hình phòng, dịch vụ nhà hàng và ẩm thực, kỹ thuật trang trí và thiết kế khách sạn, giải pháp quản lý phòng và bán hàng, và các hoạt động quản lý khách sạn khác.

Qua đó, sinh viên được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh, điều hành và phát triển doanh nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn và du lịch.


Cơ hội việc làm và Mức lương sau khi tốt nghiệp Đại học từ xa chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn.

Sau khi tốt nghiệp, giá trị pháp lý và giá trị sử dụng bằng cấp của đại học từ xa là tương đương với bằng đại học chính quy, bạn có thể sử dụng để nâng bậc lương, đi du học, học lên thạc sĩ…

Ngoài ra bạn sẽ có đủ năng lực để đạm nhận những vị trí công việc sau đây:

  1. Nhân viên lễ tân khách sạn: đây là vị trí đầu tiên và quan trọng nhất khi khách hàng đến đến khách sạn. Nhân viên lễ tân phải có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và làm việc hiệu quả với khách hàng.
  2. Giám đốc khách sạn: vị trí này đòi hỏi có nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch và khách sạn. Giám đốc khách sạn có trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của khách sạn, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tạo ra lợi nhuận.
  3. Quản lý nhà hàng: trong các khách sạn lớn, có các nhà hàng, quầy bar hoặc quán cà phê được thuê bên trong. Quản lý nhà hàng có trách nhiệm quản lý toàn bộ các hoạt động của nhà hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tạo ra lợi nhuận.

Thời gian học Đại học từ xa chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn.

Thuộc khối ngành Kinh tế nên thời gian học cũng sẽ khá nhanh, phụ thuộc vào trình độ mà bạn đã tốt nghiệp. cụ thể:

  • Đối với những người đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp: 3.5 đến 4 năm
  • Đối với những người đã tốt nghiệp cao đẳng, có mong muốn học tiếp lên Đại học (tương đương liên thông đại học) : 1.5 đến 2 năm, tuỳ vào liên thông đúng ngành hay trái ngành
  • Đối với những người đã tốt nghiệp Đại học, có mong muốn học văn bằng 2 đại học từ xa ngành Quản trị khách sạn: 2 năm
Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan