Loading...

Đại học từ xa ngành: Quản Trị Khách Sạn

Đại học từ xa ngành Quản Trị Khách Sạn (học đại học 100% online từ xa). Đây là một chương trình đào tạo cấp đại học có mục tiêu đào tạo và trang bị cho sinh viên những kiến thức về quản lý lưu trú của các khu như Khách sạn, Nhà hàng, Homestay, Resort… và các dịch vụ liên quan đến ngành du lịch – lữ hành.

Sinh viên sẽ được học các kỹ năng và kiến thức liên quan đến quản lý hoạt động kinh doanh, marketing, quản lý nhân sự, tài chính, quản lý chất lượng dịch vụ và các vấn đề liên quan đến đối tượng khách hàng và xu hướng thị trường trong ngành khách sạn và du lịch.


Quy trình đào tạo Đại học từ xa ngành Quản Trị Khách Sạn

Khối lượng kiến thức, số lượng tín chỉ cần học của đại học từ xa cũng tương đương đại học chính quy truyền thống. Sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản như kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng dịch vụ, quản lý tài chính, quản lý hoạt động khách sạn, và quản lý khách hàng.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được học các kỹ năng thực hành như quản lý và phát triển khách sạn, tư vấn về du lịch, giám sát hoạt động bán hàng, tổ chức và quản lý sự kiện và các hoạt động liên quan đến quản lý dịch vụ khách hàng.

Ngoài ra, đa phần các chương trình đào tạo đại học Quản trị khách sạn cũng đưa ra các môn học đặc thù về ngành như quản trị các loại hình phòng, dịch vụ nhà hàng và ẩm thực, kỹ thuật trang trí và thiết kế khách sạn, giải pháp quản lý phòng và bán hàng, và các hoạt động quản lý khách sạn khác.

Qua đó, sinh viên được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh, điều hành và phát triển doanh nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn và du lịch.


Cơ hội việc làm và Mức lương sau khi tốt nghiệp Đại học từ xa chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn.

Sau khi tốt nghiệp, giá trị pháp lý và giá trị sử dụng bằng cấp của đại học từ xa là tương đương với bằng đại học chính quy, bạn có thể sử dụng để nâng bậc lương, đi du học, học lên thạc sĩ…

Ngoài ra bạn sẽ có đủ năng lực để đạm nhận những vị trí công việc sau đây:

  1. Nhân viên lễ tân khách sạn: đây là vị trí đầu tiên và quan trọng nhất khi khách hàng đến đến khách sạn. Nhân viên lễ tân phải có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và làm việc hiệu quả với khách hàng.
  2. Giám đốc khách sạn: vị trí này đòi hỏi có nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch và khách sạn. Giám đốc khách sạn có trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của khách sạn, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tạo ra lợi nhuận.
  3. Quản lý nhà hàng: trong các khách sạn lớn, có các nhà hàng, quầy bar hoặc quán cà phê được thuê bên trong. Quản lý nhà hàng có trách nhiệm quản lý toàn bộ các hoạt động của nhà hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tạo ra lợi nhuận.

Thời gian học Đại học từ xa chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn.

Thuộc khối ngành Kinh tế nên thời gian học cũng sẽ khá nhanh, phụ thuộc vào trình độ mà bạn đã tốt nghiệp. cụ thể:

  • Đối với những người đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp: 3.5 đến 4 năm
  • Đối với những người đã tốt nghiệp cao đẳng, có mong muốn học tiếp lên Đại học (tương đương liên thông đại học) : 1.5 đến 2 năm, tuỳ vào liên thông đúng ngành hay trái ngành
  • Đối với những người đã tốt nghiệp Đại học, có mong muốn học văn bằng 2 đại học từ xa ngành Quản trị khách sạn: 2 năm

Giới thiệu về Đại học từ xa ngành Quản Trị Khách Sạn – trường Đại học Mở Hà Nội

Đại học từ xa ngành Quản trị khách sạn tại trường Đại học Mở Hà Nội được thiết kế nhằm cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng quản lý hoạt động khách sạn, du lịch và dịch vụ liên quan cho những người có mong muốn hoặc đang làm việc trong ngành du lịch và khách sạn.

Chương trình đào tạo có thời lượng từ 1.5 đến 4 năm. Hình thức này giúp cho những người đã có công việc có thể linh động điều chỉnh thời gian học tập phù hợp với lịch trình công việc của mình. Ngoài ra, sinh viên đại học từ xa còn được hỗ trợ các tài liệu học tập trực tuyến, tham gia các buổi hội thảo và đào tạo trực tuyến với chất lượng tốt nhất.

Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học đều có thể tham gia xét tuyển vào chương trình đào tạo Đại học từ xa ngành Quản Trị Khách Sạn của trường Đại học Mở Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học, Cử nhân chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn


Thí sinh muốn xem trước học phí và số tín chỉ mình cần học là bao nhiêu?; muốn đăng ký học thử online trên hệ thống đào tạo từ xa xem có phù hợp với bản thân? ; hoặc muốn nhận tư vấn các thông tin kịp thời và chính xác nhất của nhà trường. TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI đưa vào hình thức đăng ký Trực Tuyến. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút “Gửi Đăng Ký”:

dai hoc tu xa quan tri du lich va lu hanh truong dai hoc mo


=> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh Đại học từ xa trường ĐH Mở Hà Nội (ngành Quản Trị Khách Sạn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan

Trường Đại Học Mở: thông báo tuyển sinh Đại học Từ Xa năm 2023 [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Trường Đại Học Mở: thông báo tuyển sinh Đại học Từ Xa năm 2023 [ĐANG NHẬN HỒ SƠ] 29/11/2021 | 3:01 am

Trường ĐH Mở thông báo tuyển sinh Đại học từ xa - ĐH Trực tuyến - ĐH Online các ngành: Ngôn Ngữ Anh, Luật, Luật Kinh Tế, Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành, Công Nghệ Thông Tin, Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính – Ngân ...

Trường ĐH Mở thông báo tuyển sinh Đại học từ xa - ĐH Trực tuyến - ĐH Online các ngành: ...