Loading...

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [học phí 470.000vnđ/1 tín chỉ]

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công nghệ 4.0 để phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh Đại học. Hình thức học trực tuyến – đại học từ xa kinh tế quốc dân . Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng tương đương với bằng Đại Học Chính Quy. Đây là một điểm mới trong xu thế đào tạo đại học những năm gần đây được đông đảo người học quan tâm. Sau đây là nội dung chi tiết:


dai-hoc-kinh-te-quoc-dan
he-tu-xa-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA 2023

( Đào tạo trực tuyến, từ xa – Cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy )

– Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu về đào tạo chất lượng cao các khối ngành Kinh tế, Tài chính, Quản trị…

– Hình thức học Đại học từ xa – Đại học trực tuyến của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân được Bộ GD&ĐT công nhận và cấp bằng đỏ tương đương với bằng ĐH Chính Quy, Có thể sử dụng để học lên bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét nâng bậc lương, đi du học và Có giá trị sử dụng suốt đời.


I. CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH:

+ Quản Trị Kinh Doanh

+ Kế Toán

+ Luật Kinh Tế

+ Ngân Hàng

+ Luật

+ Tài Chính Doanh Nghiệp


II. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

+ Những người đã tốt nghiệp THPT, hoặc sắp tốt nghiệp THPT muốn lựa chọn sớm cho mình một ngành học ưa thích trong một trường đại học danh giá mà không cần trải qua thi tuyển.

+ Những người đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học hoặc đang học các trường khác, Muốn học Liên thông, Văn bằng 2, Song bằng…

+ Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT hoặc tương đương trở lên (THCN, CĐ, ĐH…)

Phương thức tuyển sinh: Xét Tuyển (không thi)

Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc


Hướng dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến

 

Cách tính số Tín Chỉ và Thời Gian phải học

 

Học Phí toàn khoá học từ xa là bao nhiêu?


III. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

Chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet là có thể học được bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Môi trường học online không hề thua kém học trên lớp. Giữ tương tác hàng ngày với Giảng viên và sinh viên cùng lớp qua Forum, Group.

Làm bài tập kiểm tra giữa kỳ (chiếm 30% điểm học phần), Thi hết học phần tập chung tại trường.

Học phí: 470.000đ/ 1 tín chỉ


IV. GIÁ TRỊ BẰNG CẤP:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử Nhân, mẫu bằng đỏ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên Cao Học, thi Công chức, Du học.

Mẫu bằng đỏ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy

IV. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)

– Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH)

– Bản sao công chứng bảng điểm

– 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.

– 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).


* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh)

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục Xét tuyển Đại học trực tuyến, đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online 2023: Thí sinh muốn xem trước học phí và số tín chỉ mình cần học là bao nhiêu?; muốn đăng ký học thử online trên hệ thống đào tạo từ xa; hoặc muốn nhận tư vấn các thông tin kịp thời và chính xác nhất của nhà trường. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút “Gửi Đăng Ký”:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu


Chia sẻ bài viết này:

31 Bình luận

 1. Nguyễn Thùy Dung says:

  Em chào thầy/cô ! em đã tốt nghiệp 1 trường trung cấp tại Thái Nguyên vào năm 2018 . Hiện nay em chỉ muốn có 1 bằng ĐH chuyên ngành gì cũng được ạ để thi lấy chứng chỉ tiếng Trung , vậy thời gian để học sẽ là bao lâu ạ ?

 2. Ngọc Nguyễn says:

  Bảng sao công chứng bảng điểm trong mục hồ sơ đki xét tuyển là bảng điểm gì ạ? Bảng điểm thi THPT hay bảng điểm ĐH ạ?

 3. Khánh Huyền says:

  Chào ad,
  E đã tốt nghiệp CĐ trường Y
  Hiện tại e muốn liên thông ngành Luật Kinh Tế bên mình
  Ad tư vấn giúp e ạ
  E cảm ơn

 4. NGUYỄN THÙY DUNG says:

  Em chào anh/chị, em đã tốt nghiệp đại học năm 2019. Bây giờ em muốn học thêm văn bằng 2 cùng khối ngành kinh tế theo hình thức học trực tuyến. Em nhờ anh chị tư vấn giúp em ạ

 5. Kim Chung says:

  Chào ad ạ, em đã tốt nghiệp ngành Tiếng Anh Thương Mại của trường CĐ Kinh tế Đối ngoại HCM, hiện tại e muốn liên thông Đại học lên ngành Luật Kinh tế của trường mình thì cần thời gian bao lâu và e cần học khoảng bao nhiêu tín chỉ nữa ạ?

  • Chào em.
   Cần phải căn cứ vào bảng điểm các môn em đã học mới có thể biết được chính xác số tín chỉ em cần học.
   Em đăng ký xét tuyển trực tuyến, phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn cụ thể hơn cho em!

 6. E chào thầy, e đã tốt nghiệp ngành quản trị du lịch của Neu, hiện tại nếu e muốn học thêm ngành luật kinh tế thì số tín chỉ e phải học thêm là bn và mất thời gian bao lâu nữa ạ

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan