Loading...

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [học phí 470.000vnđ/1 tín chỉ]

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công nghệ 4.0 để phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh Đại học. Hình thức học trực tuyến – đại học từ xa kinh tế quốc dân . Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng tương đương với bằng Đại Học Chính Quy. Đây là một điểm mới trong xu thế đào tạo đại học những năm gần đây được đông đảo người học quan tâm. Sau đây là nội dung chi tiết:


dai-hoc-kinh-te-quoc-dan
he-tu-xa-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA 2023

( Đào tạo trực tuyến, từ xa – Cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy )

– Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu về đào tạo chất lượng cao các khối ngành Kinh tế, Tài chính, Quản trị…

– Hình thức học Đại học từ xa – Đại học trực tuyến của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân được Bộ GD&ĐT công nhận và cấp bằng đỏ tương đương với bằng ĐH Chính Quy, Có thể sử dụng để học lên bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét nâng bậc lương, đi du học và Có giá trị sử dụng suốt đời.


I. CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH:

+ Quản Trị Kinh Doanh

+ Kế Toán

+ Luật Kinh Tế

+ Ngân Hàng

+ Luật

+ Tài Chính Doanh Nghiệp


II. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

+ Những người đã tốt nghiệp THPT, hoặc sắp tốt nghiệp THPT muốn lựa chọn sớm cho mình một ngành học ưa thích trong một trường đại học danh giá mà không cần trải qua thi tuyển.

+ Những người đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học hoặc đang học các trường khác, Muốn học Liên thông, Văn bằng 2, Song bằng…

+ Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT hoặc tương đương trở lên (THCN, CĐ, ĐH…)

Phương thức tuyển sinh: Xét Tuyển (không thi)

Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc


Hướng dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến

 

Cách tính số Tín Chỉ và Thời Gian phải học

 

Học Phí toàn khoá học từ xa là bao nhiêu?


III. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

Chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet là có thể học được bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Môi trường học online không hề thua kém học trên lớp. Giữ tương tác hàng ngày với Giảng viên và sinh viên cùng lớp qua Forum, Group.

Làm bài tập kiểm tra giữa kỳ (chiếm 30% điểm học phần), Thi hết học phần tập chung tại trường.

Học phí: 470.000đ/ 1 tín chỉ


IV. GIÁ TRỊ BẰNG CẤP:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử Nhân, mẫu bằng đỏ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên Cao Học, thi Công chức, Du học.

Mẫu bằng đỏ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy

IV. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)

– Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH)

– Bản sao công chứng bảng điểm

– 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.

– 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).


* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh)

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục Xét tuyển Đại học trực tuyến, đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online 2023: Thí sinh muốn xem trước học phí và số tín chỉ mình cần học là bao nhiêu?; muốn đăng ký học thử online trên hệ thống đào tạo từ xa; hoặc muốn nhận tư vấn các thông tin kịp thời và chính xác nhất của nhà trường. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút “Gửi Đăng Ký”:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu


Chia sẻ bài viết này:

31 Bình luận

 1. Nguyễn Quý Anh says:

  Chào admin. Em hỏi giờ rm bắt đầu đăng kí ngành quản trị kinh doanh học online thì thời gian bắt đầu học và tổng số thời gian học là bao lâu ạ?

  • Em học xong cấp 3, đang ở Nhật. Em muốn học đại học từ xa có được không ạ? Thi cuối kì online đc không ạ , hay phải thi tại trường

   • Tran Thi Kieu says:

    Mong được tư vấn ạ. E đã có bằng CĐ tài chính ngân hàng ra trường năm 2012 giờ e muốn học lên ĐH thì học bao nhiêu chứng chỉ nữa và tgian học bao lâu Ạ

 2. Thu Hà says:

  E chào thầy cô ạ. Cho e hỏi là e tốt nghiệp THPT, muốn đăng kí ngành QTKD thì học trong vòng bao lâu ạ? Và bao giờ có đợt tuyển sinh ạ?

 3. Nguyễn Hà says:

  Em học kế toán ra trường từ 2017 và đang đi làm, em muốn học liên thông từ xa, trường mình xét tuyển như thế nào và thời gian học bao lâu ạ?

  • Chào em.
   Em đã tốt nghiệp CĐ ngành Kế Toán, Em có thể liên thông lên ĐH chuyên ngành Kế Toán của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân từ xa. Thời gian học là 1,5 năm. Em chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:
   – Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)
   – Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp Cao Đẳng
   – Bản sao công chứng bảng điểm
   – 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.
   – 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
   —–
   Phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn em!

 4. Rơ Mah Le says:

  Chào ad. Em đã tốt nghiệp trung cấp kế toán nhưng muốn liên thông nghành luật thì em phải học bao nhiêu tín chỉ ạ ( đại học từ xa KTQD )?

 5. Ad cho em hỏi, em hiện đang học ở NEU, em muốn đăng ký học từ xa ngành Tài chính doanh nghiệp thì thời gian học của em là bao nhiêu lâu, và ngành này có bao nhiêu tín ạ

  • Chào em.
   Em có thể nói rõ hơn là em đang học NEU năm thứ mấy rồi đc ko?, vì số tín chỉ em học phụ thuộc vào số tín chỉ em đã tích luỹ đc.
   Hoặc Em có thể đăng ký trực tuyến để phòng tuyển sinh sẽ gọi lại để giải đáp chi tiết cho em!

 6. Phạm Mai Linh says:

  Em đang học 1 ngành khác ở Đh Thương Mại và muốn học thêm 1 ngành nữa từ xa của KTQD thì học trong bao lâu ạ

  • Em có thể đăng ký học, số tín chỉ mỗi ngành học là khác nhau, Em muốn hỏi về ngành gì để Ad nói rõ hơn!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan