Loading...

Đào tạo từ xa Đại học Cần Thơ [học phí: 400.000 vnđ / 1 tín chỉ]

Đại học Cần Thơ là một trong những trường đại học hàng đầu tại miền Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trường có hơn 50 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo và đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo chất lượng cao ở khu vực này. Hệ đào tạo từ xa đại học Cần Thơ được thành lập theo Quyết định số 7309/QĐ-ĐHCT của nhà trường. Với các chuyên ngành tuyển sinh nổi bật như: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Thú Y, Ngôn ngữ Anh, Khoa học cây trồng… 

Chương trình đào tạo từ xa của trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những sinh viên bận rộn, không có thời gian hoặc khả năng để tham gia học trực tiếp tại trường. Sau đây là thông báo tuyển sinh chi tiết


BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH: ĐẠI HỌC TỪ XA

Căn cứ luật giáo dục đại học ngày 18/6/2022 và luật sử đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục đại học ngày 19/11/2018

Căn cứ vào thông tư số 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ban hành Quy chế tuyển sinh Đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non.

Căn cứ vào quyết định số 7309/QĐ-ĐHCT về Quy chế tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hình thức đào tạo từ xa của trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ thông báo tuyển sinh đại học từ xa trường Đại học Cần Thơ với nội dung cụ thể như sau:


1: Chuyên ngành tuyển sinh

 1. Logistics và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng
 2. Thú Y
 3. Khoa học cây trồng
 4. Công Nghệ Thông Tin
 5. Quản Trị Kinh Doanh
 6. Tài Chính – Ngân Hàng
 7. Kế Toán
 8. Ngôn Ngữ Anh
 9. Ngôn Ngữ Pháp
 10. Luật
 11. Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành
 12. Thông Tin Thư Viện
 13. Phát Triển Nông Thôn
 14. Bảo Vệ thực Vật

2: Đối tượng, điều kiện tuyển sinh

 • Những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng tất cả các chuyên ngành, có mong muốn học tiếp lên Đại học chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (tương đương Liên thông đại học)
 • Những người đã tốt nghiệp Đại học, có mong muốn học tiếp một Văn bằng Đại học thứ 2 (tương đương Văn bằng 2 đại học)

Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành, có đủ thông tin cá nhân, hồ sơ để dự tuyển theo quy định. Không nhận những trường hợp đang trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.


3: Kế hoạch xét tuyển

3.1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ)

Xét tuyển điểm trung bình 3 môn cả năm học lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển tương ứng với ngành thí sinh đăng ký dự tuyển đạt 12.0 điểm trở lên (chưa công điểm ưu tiên)

3.2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập (bảng điểm) hệ Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học mà thí sinh đã tốt nghiệp. Với điều kiện điểm tích luỹ trung bình toàn khoá lớn hơn 5,0 điểm (đối với thang điểm 10) hoặc 2,0 điểm (đối với thang điểm 5)

Tổ hợp các môn xét tuyển và chỉ tiêu Đào tạo từ xa Đại học Cần Thơ đợt 2 năm 2023


4: Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau

 1. Phiếu dự tuyển (theo mẫu của Đại học cần thơ)
 2. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp cao nhất (THPT, TC, CĐ hoặc ĐH) mà thí sinh có
 3. Bản sao công chứng Học bạ THPT hoặc Bảng điểm TC, CĐ, ĐH mà thí sinh đã tốt nghiệp
 4. Bản sao công chứng giấy Căn cước công dân
 5. Bản sao (công chứng) chứng chỉ Anh văn, Tin học, bằng tốt nghiệp lý luận chính trị…(nếu có) dùng để xét miễn học phần
 6. 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh)

Lệ phí xét tuyển: 150.000 vnđ / 1 hồ sơ / 1 ngành Xét tuyển

Học phí: 400.000 vnđ / 1 tín chỉ

Nhận hồ sơ đến ngày: 23/06/2023

Công bố kết quả xét tuyển vào ngày 14/07/2023

Khai vào ngày 06/08/2023


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Trường Đại Học Cần Thơ

Đại chỉ: Khu II, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

(Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục dự tuyển Đào tạo từ xa trường Đại học Cần Thơ  năm 2023 liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Đại Học Cần Thơ: Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Phòng tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Đăng Ký Xét Tuyển Đào tạo từ xa Đại Học Cần ThơVì sao nên lựa chọn theo học đại học từ xa – trường Đại học Cần Thơ?

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Đại học Cần Thơ đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Hình thức đào tạo từ xa cho phép sinh viên tự quản lý thời gian học tập của mình, linh hoạt hơn trong việc tổ chức cuộc sống và công việc. Chương trình đào tạo từ xa của trường đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên, giúp Sinh viên có thể tiếp cận với giáo dục và đào tạo chất lượng caokhông cần phải di chuyển , từ đó tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với theo học trực tiếp trên lớp truyền thống


Một số hình ảnh của trường Đại học Cần Thơ

dai hoc tu xa dai hoc can tho

Chia sẻ bài viết này:

4 Bình luận

 1. Nguyễn Văn Chiến says:

  Em muốn đăng ký khóa ĐH từ xa,ngành Bảo Vệ Thực Vật.em đã tốt nghiệp CĐ ngành Điện Tử,thì em có được miễn học phần không ạ?em xin cảm ơn!

 2. Cho em hỏi: em có bằng Cao đẳng Thư viện và bây giờ muốn liên thông lên sư phạm Tiểu học có được ko ạ?

 3. Tiêu Bích Phượng says:

  Tôi có bằng Bác sĩ, đang làm việc, muốn học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh, xin hỏi thời gian học cụ thể, online toàn bộ không ạ, để xem thời gian có tham gia học được không, xin cám ơn!

 4. Ngyễn Thị Liên says:

  Em xin hỏi, học đại học từ xa là có học online 100% không vậy, và em đang có bằng đại học sư phạm Toán đang dạy cấp 2, muốn dạy môn tin học thì em học công nghệ thông tin có được ko ạ. Em xin cảm ơn.

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan