Loading...

Đại học từ xa: Đại Học Vinh [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Trường Đại Học Vinh thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo đại học từ xa năm 2023 – 2024 với một loạt ngành học đa dạng. Trong số đó, các ngành như Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế và nhiều ngành khác đã thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh trên toàn quốc

Thời gian đào tạo trong chương trình từ 2 đến 4 năm, tùy thuộc vào ngành học và tốc độ học tập của từng học viên. Hơn nữa, học viên đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo trước đó sẽ được xét miễn học phần và rút ngắn thời gian đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn thiện chương trình học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp đại học, được cấp bởi Trường Đại Học Vinh. Bằng tốt nghiệp này không chỉ ghi nhận hình thức đào tạo mà còn có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy, được nhà nước đảm bảo tính chất pháp lý và giá trị sử dụng.

Dưới đây là thông báo tuyển sinh chính thức Đại học từ xa Đại học Vinh năm 2023 – 2024

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

logo dai hoc tu xa vinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Thông Báo

Tuyển Sinh Hệ Đại Học Từ Xa Năm 2023

Sứ mệnh của Trường Đại học Vinh là cơ sở giáo dục đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, dẫn dắt sự phát triển giáo dục và đào tạo của khu vực Bắc Trung Bộ; là trung tâm nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của quốc gia và quốc tế.

Với mục tiêu trở thành đại học thông minh, xếp hạng tốp 500 đại học hàng đầu châu Á vào năm 2030, hướng đến tốp 1000 đại học hàng đầu thế giới vào năm 2045.

Năm học 2023 2024 nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Đại học từ xa với nội dung cụ thể như sau

I. Ngành đào tạo

 • Việt Nam Học (Du Lịch)
 • Quản Lý Nhà Nước
 • Quản Lý Văn Hoá
 • Công Tác Xã Hội
 • Kinh Tế Nông Nghiệp
 • Kinh Tế Xây Dựng
 • Công Tác Xã Hội
 • Ngôn Ngữ Anh 
 • Công Nghệ Thông Tin
 • Luật Kinh Tế
 • Luật
 • Kế Toán
 • Quản Trị Kinh Doanh
 • Thương Mại Điện Tử
 • Tài Chính Ngân Hàng
 • Kinh Tế

II. Đối tượng tuyển sinh và phương thức tuyển sinh

– Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học đều có thể tham gia xét tuyển

– Phương thức và thời gian tuyển sinh: Xét tuyển (không thi tuyển), thời gian tuyển sinh liên tục trong năm, khi có số lượng đăng ký/ ngành đủ nhà trường sẽ khai giảng lớp mới, đảm bảo sự thuận tiện cho các ứng viên.

III. Thời gian và hình thức đào tạo

Thời gian đào tạo

 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 4 năm
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp: 3 năm
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học: 2 đến 2,5 năm

Người học đã tốt nghiệp chương trình đào tạo trước (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) sẽ được xét miễn trừ học phần, công nhận tín chỉ đã tích luỹ theo quy định hiện hành và được rút ngắn thời gian đào tạo.

Giá trị bằng cấp: Bằng cấp do trường Đại Học Vinh cấp, có giá trị sử dụng tương đương bằng Đại học chính quy, trên văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo (sử dụng chung mẫu phôi bằng đại học chính quy)

Hình thức đào tạo và học phí

Miễn phí hồ sơ xét tuyển

Học phí Đào tạo theo hình thức tín chỉ: 310.000 đ/ 1 tín chỉ. Chính sách học phí của Trường Đại học Vinh thực hiện theo quy định tại Nghị định số 81/2021/NĐ-CP ngày 27/8/2021 của Chính phủ.

Phương thức đào tạo: Trực tuyến ( E-learning) – học online từ xa không cần đến lớp. Học viên sẽ được tham gia vào môi trường học tập trực tuyến thông qua hệ thống E-learning của trường. Hình thức này cho phép học viên tự học và ôn tập mọi lúc, mọi nơi, kết hợp với các buổi thảo luận trực tuyến cùng giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Kỳ thi kết thúc học phần được tổ chức tại các Trạm đào tạo từ xa, đảm bảo tính chất chuyên môn và chất lượng của quá trình đào tạo.

IV. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 1. Hồ sơ sinh viên (theo mẫu chung của trường Đại học Vinh)
 2. Bản sao công chứng Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 3. Bản sao công chứng Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp văn bằng cao nhất bạn đã tốt nghiệp: Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
 4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh, Căn cước công dân
 5. 04 ảnh 2*3, 04 ảnh 3*4 (chụp không qúa 6 tháng tính đến thời hạn nộp hồ sơ)

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn, Vinh, Nghệ An

(Chú ý: Để thuận tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục Xét tuyển Đại học từ xa trường Đại học Vinh liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online 2023: Thí sinh muốn xem trước Học Phí và Số Tín Chỉ mình cần học là bao nhiêu? hoặc muốn nhận tư vấn các thông tin kịp thời và chính xác nhất của nhà trường. TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút “Đăng Ký”:

logo dai hoc tu xa vinh


Một số hình ảnh trường Đại học Vinh

dai hoc vinh dao tao tu xa

dai hoc tu xa dai hoc vinh

Chia sẻ bài viết này:

2 Bình luận

 1. huỳnh tấn bằng says:

  liên thông cđ lên đại học ngành công nghệ thông tin cần học bao nhiêu tín chỉ và học phí bao nhiêu vậy ạ

 2. Trần Thanh Hùng says:

  Tôi muốn đăng ký học ngành : KINH TẾ XÂY DỰNG

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan