Loading...

Đại học Trà Vinh tuyển sinh đào tạo Từ Xa

Trường Đại học Trà Vinh là một trong những trường đại học tại Việt Nam có chương trình đào tạo từ xa phong phú và đa dạng, thu hút được đông đảo sinh viên trong và ngoài tỉnh tham gia học tập. Được thành lập từ năm 2006, đại học từ xa Trà Vinh hiện có các chương trình đào tạo từ xa trong nhiều lĩnh vực như Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Luật và Công nghệ thông tin.

Hình thức đào tạo từ xa của trường Đại học Trà Vinh được thực hiện qua việc cung cấp các bài giảng trực tuyến, tài liệu học tập và các hoạt động trao đổi kiến thức giữa sinh viên và giảng viên thông qua các nền tảng học tập trực tuyến. Điều này giúp cho sinh viên có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học tập phù hợp với bản thân mà không bị gián đoạn bởi những yếu tố khác như xa trường hay công việc bận rộn.


logo dai hoc tu xa tra vinh 

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH: ĐẠI HỌC TỪ XA

Căn cứ luật giáo dục đại học ngày 18/6/2022 và luật sử đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục đại học ngày 19/11/2018

Căn cứ kế hoạch chỉ tiêu và kế hoạch tuyển sinh năm 2023

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh đào tạo đại học hệ từ xa năm 2023 với nội dung cụ thể như sau:


I. Chuyên ngành tuyển sinh

 1. Công Nghệ Thông Tin
 2. Kế Toán
 3. Quản Trị Kinh Doanh
 4. Tài Chính Ngân Hàng
 5. Ngôn Ngữ Anh
 6. Luật

II. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên): Thời gian học 3.5 đến 4 năm 
 • Tốt nghiệp trung cấp (đã có bằng THPT hoặc được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định): Thời gian học 2.5 đến 3 năm
 • Tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề cùng ngành hoặc khác ngành: Thời gian học 1.5 đến 2.5 năm
 • Tốt nghiệp Đại học khác ngành đăng ký dự tuyển: Thời gian học 1.5 đến 2.5 năm

Sinh viên sẽ được xét miễn, giảm các học phần, môn học hoặc tín chỉ do học viên đã học, đã tích luỹ được từ các khoá học trước. (những môn chung đã học ở bậc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học sẽ được miễn không phải học lại)

Học phí sẽ được giảm theo tỷ lệ đơn vị học trình/ tín chỉ được miễn (Sinh viên đã tích lũy các học phần/môn học cùng trình độ, nội dung và thời lượng đào tạo sẽ được công nhận kết quả lẫn nhau giữa các loại hình đào tạo.) theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc

Hình thức: Xét Tuyển hồ sơ (không thi)


III. Phương thức đào tạo và Giá trị bằng cấp:

Phương thức đào tạo: học 100% online từ xa. Lấy tự học làm trọng tâm, người học chỉ cần chuẩn bị Điện thoại hoặc Máy tính có kết nối internet, Nhà trường sẽ cấp một tài khoản để sinh viên đăng nhập là có thể bắt đầu theo học đại học từ xa trường ĐH Trà Vinh

Giá trị bằng cấp: Bằng cấp tương đương với bằng Đại học chính quy, trên bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo, không phân biệt hình thức đào tạo. Được Bộ GD&ĐT công nhận giá trị pháp lý, giá trị sử dụng; có thể dùng để học lên Thạc sĩ, Nâng bậc lương, Thi công chức, Du học…

bang dai hoc tu xa tra vinh


Những lợi ích khi theo học Đại học từ xa – trường Đại học Trà Vinh

Một số ưu điểm khi theo học Đại học từ xa Trà Vinh có thể kể đến như sau:

Linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập: Sinh viên có thể học tập tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào có kết nối internet, không bị giới hạn về thời gian và địa điểm như học truyền thống.

Chi phí học tập thấp: So với học tập truyền thống, học phí của chương trình đại học từ xa thường thấp hơn nhiều. Đồng thời, sinh viên không phải chi tiêu cho phí đi lại, ăn uống và sinh hoạt phát sinh khi học tại trường.

Tăng cường kỹ năng tự học: Học tập từ xa đòi hỏi sinh viên phải có kỹ năng tự học và tự quản lý thời gian hiệu quả. Điều này giúp sinh viên phát triển và nâng cao kỹ năng tự học, tự rèn luyện, tự khai thác kiến thức từ các nguồn tài liệu khác nhau.

Tiết kiệm thời gian: Sinh viên không phải di chuyển đến trường, đi lại hàng ngày và ngồi trong lớp học nên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Hỗ trợ tốt cho việc học tập: Đại học từ xa Trà Vinh có đội ngũ giảng viên có trình độ cao, hệ thống giáo trình, tài liệu học tập, phương tiện học tập hiện đại và hỗ trợ sinh viên tận tình, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận kiến thức và có chất lượng học tập tốt.


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Trường Đại Học Trà Vinh

Đại chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

(Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục dự tuyển Đại học từ xa trường Đại Học Trà Vinh năm 2023 liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Đại Học Trà Vinh: Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Phòng tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học Từ Xa Trường ĐH Trà Vinh


Một số hình ảnh Đại học Trà Vinh

Chia sẻ bài viết này:

1 Bình luận

 1. Ngô Văn Lĩnh says:

  Hôm bữa em có nộp hồ sơ tuyển sinh đại học ngành kế toán , bằng tốt nghiệp cao đẳng ghi sai nên sinh em ở Long An trong bẳng cao đẳng để em ở Tiền Giang. Nay em làm đơn Điều chỉnh nơi ở lại rồi giờ em xin nộp bổ sung cho nhà trường được không?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan