Loading...

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [học phí 470.000vnđ/1 tín chỉ]

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công nghệ 4.0 để phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh Đại học. Hình thức học trực tuyến – đại học từ xa kinh tế quốc dân . Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng tương đương với bằng Đại Học Chính Quy. Đây là một điểm mới trong xu thế đào tạo đại học những năm gần đây được đông đảo người học quan tâm. Sau đây là nội dung chi tiết:


dai-hoc-kinh-te-quoc-dan
he-tu-xa-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA 2023

( Đào tạo trực tuyến, từ xa – Cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy )

– Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu về đào tạo chất lượng cao các khối ngành Kinh tế, Tài chính, Quản trị…

– Hình thức học Đại học từ xa – Đại học trực tuyến của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân được Bộ GD&ĐT công nhận và cấp bằng đỏ tương đương với bằng ĐH Chính Quy, Có thể sử dụng để học lên bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét nâng bậc lương, đi du học và Có giá trị sử dụng suốt đời.


I. CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH:

+ Quản Trị Kinh Doanh

+ Kế Toán

+ Luật Kinh Tế

+ Ngân Hàng

+ Luật

+ Tài Chính Doanh Nghiệp


II. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

+ Những người đã tốt nghiệp THPT, hoặc sắp tốt nghiệp THPT muốn lựa chọn sớm cho mình một ngành học ưa thích trong một trường đại học danh giá mà không cần trải qua thi tuyển.

+ Những người đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học hoặc đang học các trường khác, Muốn học Liên thông, Văn bằng 2, Song bằng…

+ Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT hoặc tương đương trở lên (THCN, CĐ, ĐH…)

Phương thức tuyển sinh: Xét Tuyển (không thi)

Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc


Hướng dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến

 

Cách tính số Tín Chỉ và Thời Gian phải học

 

Học Phí toàn khoá học từ xa là bao nhiêu?


III. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

Chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet là có thể học được bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Môi trường học online không hề thua kém học trên lớp. Giữ tương tác hàng ngày với Giảng viên và sinh viên cùng lớp qua Forum, Group.

Làm bài tập kiểm tra giữa kỳ (chiếm 30% điểm học phần), Thi hết học phần tập chung tại trường.

Học phí: 470.000đ/ 1 tín chỉ


IV. GIÁ TRỊ BẰNG CẤP:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử Nhân, mẫu bằng đỏ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên Cao Học, thi Công chức, Du học.

Mẫu bằng đỏ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy

IV. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)

– Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH)

– Bản sao công chứng bảng điểm

– 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.

– 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).


* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh)

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục Xét tuyển Đại học trực tuyến, đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online 2023: Thí sinh muốn xem trước học phí và số tín chỉ mình cần học là bao nhiêu?; muốn đăng ký học thử online trên hệ thống đào tạo từ xa; hoặc muốn nhận tư vấn các thông tin kịp thời và chính xác nhất của nhà trường. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút “Gửi Đăng Ký”:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu


Chia sẻ bài viết này:

31 Bình luận

 1. Mẫn Nguyễn says:

  Dạ cho em hỏi em đã tốt nghiệp THPT thì có đăng ký được không ạ?, Học 100% trực tuyến online và bằng cấp là bằng giống với hệ Chính Quy có phải không ah?

  • Chào em.
   Em tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển hệ Từ Xa của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
   Hình thức học 100% online trực tuyến, bằng cấp tương đương với bằng Đại Học Chính Quy. Có giá trị như nhau và không phân biệt hay ghi hình thức đào tạo trên văn bằng.
   Thời gian học của em vào khoảng 3,5 đến 4 năm
   Thông tin đến em!

 2. tran van nhi says:

  Khi nao thi co dot tuyen sinh?

 3. Kim Ngoc Nguyen Thi says:

  Tốt nghiệp THPT có cần bảng điểm trong hồ sơ không??

 4. Hoàng Ánh says:

  Em chào thầy cô, em đã tốt nghiệp Trung cấp ngành kế toán vào tháng 6 năm 2020, giờ em muốn liên thông trái ngành lên Đại Học chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh có được không ạ? em cảm ơn

  • Chào em.
   Hiện tại trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân mới chỉ triển khai tuyển sinh 4 ngành: Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Luật và Ngân Hàng, do đó nếu em muốn liên thông lên Đại Học ngành Ngôn Ngữ Anh em có thể tham khảo thông báo tuyển sinh, đào tạo trực tuyến của trường ĐH Mở Hà Nội tại địa chỉ: http://daotaolienthong.com/dai-hoc-tu-xa-mo/

 5. Ad cho mình hỏi xíu, mình đã học xong CĐ ngành Hướng Dẫn Du Lịch, giờ mình muốn liên thông lên ĐH ngành Quản trị kinh doanh của trường có đc ko

 6. Phạm An Nhiên says:

  Em mới tốt nghiệp THPT, em có thể đăng ký học địa học Kinh tế quốc dân theo hình thức từ xa, sau này bằng cấp giống với các bạn học đại học chính quy của trường có phải không ạ?

  • Chào em.
   Em đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Đào tạo trực tuyến – Từ xa của trường ĐH KTQD. Mẫu phôi bằng tốt nghiệp sử dụng chung với bằng ĐH chính quy, do đó sau khi tốt nghiệp em sẽ được cấp bằng ĐH giống với các bạn học ĐH chính quy của nhà trường.
   Thông tin đến em!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan