Loading...

Có nên học Đại học Trực Tuyến, ĐH từ xa Kinh Tế Quốc Dân? Học phí là bao nhiêu?

Chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn theo học. Đây là một hình thức học vừa cũ lại vừa mới, vậy tại sao lại gọi là “vừa cũ vừa mới?” chúng ta cùng tìm hiểu trong phân tích chi tiết sau đây:

Đào tạo từ xa Đại Học Kinh Tế Quốc Dân có những điểm mới!

Như chúng ta đã biết, Đào tạo từ xa là một hình thức học tập từ xa, đúng như tên gọi của nó – người học có thể học từ xa mà không cần đến trường và học theo hình thức trực tuyến.

Điểm mới của hình thức này đó là sử dụng chung một mẫu bằng tốt nghiệp với bằng Đại học chính quy. Do đó trên bằng tốt nghiệp sẽ KHÔNG ghi hình thức đào tạo từ xa như ngày trước nữa! và sẽ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy , được Bộ GD&ĐT cho phép sử dụng để thi Công chức, thi lên Cao học, Nâng bậc lương. Đây là một điểm mới được đánh giá là hấp dẫn đối với người học trong những năm trở lại đây.

Bằng cấp tương đương với bằng ĐH Chính Quy

Học phí đại học từ xa kinh tế quốc dân là bao nhiêu?

Giống như đào tạo đại học chính quy, Hình thức học theo tín chỉ với mức học phí là 470.000đ / 1 tín chỉ.
Các ngành tuyển sinh và số lượng tín chỉ như sau:

 • Quản trị kinh doanh: 124 tín chỉ = 58.280.000 đ (Năm tám triệu, hai trăm tám mươi ngàn đồng)
 • Kế toán: 115 tín chỉ = 54.050.000 đ (Năm tư triệu, không trăm năm mươi ngàn đồng)
 • Luật: 129 tín chỉ = 60.630.000 đ (Sáu mươi triệu, sáu trăm ba mươi ngàn đồng)
 • Ngân hàng: 133 tín chỉ = 62.510.000 (Sáu hai triệu, năm trăm mười ngàn đồng)

*** Chú ý: Số tín chỉ trên là áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, còn đối với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thì số tín chỉ và thời gian học ít hơn. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại:

==> Thông báo tuyển sinh Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân


Những ai phù hợp với hình thức học Đại học trực tuyến theo hình thức Đào Tạo Từ Xa?

1: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sắp tốt nghiệp THPT muốn tìm cho mình một ngành học ưa thích tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân danh giá theo phương thức Xét Tuyển (KHÔNG cần thi tuyển) để giảm bớt áp lực thi cử.
2: Những người đang học CĐ, ĐH tại các trường khác muốn học song bằng
3: Những người đã tốt nghiệp TC, CĐ muốn học liên thông Đại học, CÓ THỂ LIÊN THÔNG TRÁI NGÀNH lên Đại Học để nâng cao trình độ, bằng cấp
4: Những người đã tốt nghiệp ĐH khác, muốn học thêm một Văn bằng 2 với thời gian học không bị gò bó, có thể vừa học vừa làm…

Lễ khai giảng chương trình Đại Học Từ Xa – Đại Học Trực Tuyến của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
Lễ trao Bằng Tốt NghiệpĐại Học Từ Xa – Đại Học Trực Tuyến của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Kết luận: Bài viết trên hi vọng đã giúp các bạn hiểu thêm về chương trình Đào tạo từ xa của trường Đại Học KTQD.  Phần nào trả lời được cho các bạn câu hỏi : Có nên học đại học từ xa kinh tế quốc dân?

Chúc các bạn lựa chọn cho mình một chương trình học tập tốt và phù hợp với bản thân.


Xem thêm:


Chia sẻ bài viết này:

26 Bình luận

 1. Cho em hỏi học phí hệ elearning này đóng như thế nào ạ? Thời gian tối đa em được chia nhỏ để đóng học phí là bao lâu ạ? Nếu em không sinh sống ở HN mà ở TPHCM thì có đăng ký chương trình học này được không ạ?

  • Chào em.
   + Hệ đại học từ xa của trường ĐH KTQD (hay còn gọi là hệ Elearning) học phí là 470.000 đồng một tín chỉ.
   + Thời gian em đóng học phí là mỗi kỳ (5 tháng) một lần. Tuy nhiên nếu em có khó khăn về tài chính, có thể báo với giáo viên chủ nhiệm lớp để chia nhỏ thời gian đóng học phí .
   + Đây là chương trình học Từ Xa phạm vi tuyển sinh toàn quốc. Nên em ở TP HCM hay bất kỳ tỉnh, thành phố nào cũng đều theo học được.
   Thông tin đến em!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan