Loading...

Học phí Đại học Kinh Tế Quốc Dân 2022 – 2023

Là một trường đại học trọng điểm có sứ mệnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về các chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị, Tài chính… Hàng năm lượng quan tâm về trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) là rất lớn. Trong đó Học phí Đại học Kinh Tế Quốc Dân là bao nhiêu ? là một trong những thông tin quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ đề cập chi tiết đến mức học phí từng hệ đào tạo của trường.

Chất lượng đào tạo tốt cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Nên học phí trường ĐH KTQD cũng ở mức khá cao so với mặt bằng chung.

1: Học phí chương trình đào tạo Đại Học Chính Quy của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Học phí được tính theo tín chỉ. Một năm hệ Đại học chính quy học 120 tín chỉ. Mức học phí rơi vào 500.000đ đến 667.000đ / 1 tín chỉ tuỳ vào mỗi ngành. Do đó học phí là 15 triệu đến 20 triệu một năm.

Thời gian học đại học chính quy là 4 năm


2: Học phí chương trình đào tạo Liên thông đại học kinh tế quốc dân, hệ đào tạo từ xa:

Liên thông đại học kinh tế là dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng muốn liên thông lên đại học kinh tế quốc dân. Văn bằng 2 là dành cho các đối tượng đã có một văn bằng ĐH mong muốn học thêm một văn bằng ĐH thứ 2.

Học phí Đại học từ xa Kinh tế quốc dân là: 470.000đ một tín chỉ

Thời gian học dao động từ 1,5 năm đến 2,5 năm (tuỳ vào bạn đã tốt nghiệp trường gì. Ví dụ bạn đã tốt nghiệp Trung cấp mà muốn liên thông lên Đại học thì thời gian học sẽ phải lâu hơn các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng)


3: Học phí chương trình đào tạo chất lượng cao Đại học kinh tế quốc dân:

Chương trình đào tạo chất lượng cao của nhà trường bao gồm 3 hình thức: Viện Đào tạo Tiên Tiến (CTTT), Chương trình Chất lượng cao (CLC) & chương trình POHE. Có mức thu học phí như sau:

3.1: Học phí chương trình đạo tạo tiên (CTTT) tiến tại NEU

Ngành Tài chính, Ngành Kế toán, Ngành Kinh doanh Quốc Tế, Ngành Phân tích kinh doanh : Học phí là 6000.000đ / tháng

3.2: Học phí chương trình chất lượng cao (CLC): 4.200.000đ / tháng

3.3 Học phí chương trình đào tạo POHE: 4.200.000đ / tháng.


Kết Luận: Trước áp lực tăng học phí hàng năm của các trường đại học khác là rất lớn, thì học phí của trường ĐH KTQD vẫn được giữ nguyên từ năm 2019, đây là một điểm rất đáng mừng cho những sinh viên NEU.

Trên đây là thông tin đầy đủ về Học phí đại học kinh tế quốc dân . Theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Lộ trình tăng học phí của trường ĐH KTQD hàng năm nếu có sẽ không quá 10%. 


Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này:

9 Bình luận

 1. Nguyễn Thị Minh says:

  Học phí ngành công nghệ thông tin một năm là bao nhiêu ạ , thời gian học bao nhiêu năm vậy

 2. Nguyễn Thị Hải says:

  Cho mình hỏi con trai mình tốt nghiệp đại học y hà nội ngành bác sỹ đa khoa muốn học văn bằng 2 kinh tế trường mình thì phải học mấy năm nữa ạ?

  • Chào chị.
   Con trai chị đã tốt nghiệp ĐH Y chuyên ngành BS Đa Khoa; giờ cháu muốn học thêm 1 văn bằng ĐH 2 trường ĐH KTQD thì thời gian học của cháu là khoảng 2 năm.
   Thông tin đến chị!

 3. Hiền Hoà says:

  Mình đã tốt nghiệp một trường Đại học khác, hiện tại đang muốn học văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh theo hình thức đào tạo từ xa của nhà trường

 4. Nguyễn Thị Nhung says:

  Cho mình hỏi học phí ngành quan hệ công chúng bao nhieu 1 năm học a

 5. Lê Thị Hảo says:

  Cho em hỏi học phí ngành quan hệ công chúng bao nhieu 1 năm học a

 6. Ngô văn thể says:

  Ngành ngôn ngữ anh có phải là bên đào tạo chất lượng cao ko ạ

 7. Trúc Nhi Phạm says:

  Mình thấy học phí trường đại học kinh tế quốc dân cũng không phải là quá cao so với các trường đại học khác. Chỉ là hệ đào tạo chất lượng cao hoặc liên kết quốc tế thì học phí mới cao thôi

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan