Loading...

Văn Bằng 2 NEU – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Văn bằng 2 NEU – hay còn gọi là Văn bằng 2 Đại học Kinh Tế Quốc Dân là một trong những văn bằng Đại học được đào tạo bởi trường này. Với thời gian đào tạo từ 1.5 năm đến 2 năm , sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Đại học 

*** Ghi chú: NEU là National Economics University – tên viết tắt tiếng Anh của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

van bang 2 neu

Giới thiệu đôi nét về trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân:

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (National Economics University) – một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế. Trường được thành lập năm 1956, trụ sở chính đặt tại thành phố Hà Nội. Hiện nay, NEU đã trở thành một trong những trường đại học lớn và có uy tín tại Việt Nam, đào tạo các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, ngân hàng, luật, và quản lý công nghiệp.

Trường ĐH KTQD có các cơ sở giáo dục đại học đặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Quy Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh…, với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Đại học Kinh Tế Quốc Dân hiện đang đào tạo Văn bằng 2 những chuyên ngành nào?

Hiện nay trường ĐH KTQD đang tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 tổng số 36 ngành (trình độ liên thông và văn bằng 2), tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 1000 chỉ tiêu

van bang 2 neu

Mỗi ngành có những nội dung đào tạo cụ thể, phù hợp với yêu cầu nghề nghiệp và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 tại NEU thông qua các đợt tuyển sinh hàng năm.

Giới thiệu về chương trình Đào tạo từ xa của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Cũng tương tự như Văn bằng 2 Đại học Kinh tế quốc dân, nhưng khác ở một điểm là sinh viên được đăng ký học online từ xa. Đây là một lợi thế rất lớn được nhiều người quan tâm hiện nay.

Chương trình đào tạo từ xa của NEU (Đại Học Từ Xa) cung cấp cho học viên những chương trình học tương tự như chương trình đào tạo truyền thống, với một số ưu điểm như:

 • Học viên có thể học tập và làm việc tại nhà mà không cần phải di chuyển đến trường
 • Học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân
 • Học viên được truy cập vào các tài liệu học tập, tham gia các hoạt động trực tuyến và thảo luận với giảng viên và sinh viên khác thông qua các nền tảng trực tuyến.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cung cấp các chương trình đào tạo từ xa cho cả cử nhân và thạc sĩ, với các chuyên ngành như Kinh tế, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản lý công nghiệp, Quản trị du lịch và Khách sạn, Quản trị Nhà nước, Luật kinh tế, Tài nguyên và Môi trường, Quản lý nhà nước và Phát triển… các chương trình này được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo truyền thống của trường, với nội dung chuyên sâu, phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Các môn học chung mà bạn đã học ở Văn bằng 1 sẽ được miễn khi học Văn bằng Đại học thứ 2.

Thời gian học Văn bằng Đại học thứ 2 tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân là khoảng 2 năm

Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Đại học, danh hiệu Cử nhân

Các ngành hiện đang tuyển sinh đào tạo Văn bằng Đại học thứ 2 tại ĐH KTQD theo hình thức học online từ xa bao gồm 5 ngành học sau: 

 1. Quản Trị Kinh Doanh
 2. Kế Toán
 3. Luật Kinh Tế
 4. Luật
 5. Tài Chính Ngân Hàng

Học phí: 470.000 đ/ 1 tín chỉ (bằng chữ: Bốn trăm bảy mươi ngàn đồng một tín chỉ)

** Chú ý: đây là mức học phí áp dụng trong năm 2023, học phí có thể tăng hoặc giảm theo từng năm.

Các Trạm đào đạo, Tuyển sinh: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Quy Nhơn …

Bạn muốn tín chỉ cần học của Văn bằng Đại học thứ 2 tại NEU? dự toán tổng học phí trong suốt quá trình học là bao nhiêu? Bạn có thể đăng ký trực tuyến trên công thông tin tuyển sinh thông qua Phiếu dưới đây, Phòng tuyển sinh của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân sẽ giải đáp cho bạn:

Phiếu Đăng Ký Trực Tuyến – Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Xét Tuyển Văn Bằng Đại Học Thứ 2 

=> Để xem thông báo tuyển sinh chính thức chương trình đào tạo từ xa của trường ĐH KTQD (E.NEU) tại địa chỉ: Thông báo tuyển sinh Đại học Từ Xa – Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

=> Để tìm hiểu rõ hơn về học phí, lộ trình học phù hợp tại địa chỉ : Có nên học Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân

Chia sẻ bài viết này:

5 Bình luận

 1. trần thị liên says:

  hiện tại e đang là sinh viên năm 2 của trường đại học phenikaa e muốn học kinh doanh quốc tế có được ko ạ có những điều kiện gì để xét ạ

 2. Em chào thầy cô ạ. Hiện tại em đã tốt nghiệp ĐH Thương Mại và đang đi làm, em có mong muốn học thêm văn bằng 2 ngành quản trị khách sạn, nhà trường hiện tại có đào tạo văn bằng 2 ngành QTKS không ạ, nếu có thì hiện tại nhà trường đang đào tạo theo hình thức chính quy tập trung học trên trường hay học online hay học tại chức ạ? Thời gian học văn bằng 2 ngành này là bao lâu ạ? Em rất mong nhận được phản hồi của thầy cô. Em cảm ơn ạ.

 3. Nguyễn Kim Tuyến says:

  Em muốn tìm hiểu học văn bằng hai ngôn ngữ anh kinh tế quốc dân

 4. Minh Anh says:

  E đã tốt nghiệp ĐH Công Nghệ TP Hồ Chí Minh, giờ e muốn học Văn bằng 2 tại trường ĐH KTQD ngành Luật Kinh Tế theo hình thức học online thì có được không ạ? E cảm ơn

  • Chào em.
   Chương trình Đại học từ xa của trường ĐH KTQD tuyển sinh và đào tạo trên toàn quốc, nhà trường có cơ sở đào tạo tại TP HCM nên em ở TP HCM vẫn có thể đăng ký và theo học được bình thường.
   Thời gian học Văn bằng đại học thứ 2 chuyên ngành Luật Kinh Tế theo hình thức học online từ xa là khoảng 2 năm, em có thể đăng ký học vượt (tối đa 20 tín chỉ) để rút ngắn thời gian đào tạo.
   Thông tin đến em!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: thông báo tuyển sinh ĐH Từ Xa [ĐANG NHẬN HỒ SƠ] 18/11/2021 | 7:54 am

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công nghệ 4.0 để phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh Đại học. Hình thức học trực tuyến - đại học từ xa kinh tế quốc dân . Sau khi ...

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công nghệ 4.0 để phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy. ...

Có nên học Đại học Trực Tuyến, ĐH từ xa Kinh Tế Quốc Dân (E NEU)? Học phí là bao nhiêu?

Có nên học Đại học Trực Tuyến, ĐH từ xa Kinh Tế Quốc Dân (E NEU)? Học phí là bao nhiêu? 29/11/2021 | 4:51 am

Chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (viết tắt là E NEU) những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn theo học. Đây là một hình thức học vừa cũ lại vừa mới, vậy tại sao lại gọi ...

Chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (viết tắt là E NEU) những ...

Đại học từ xa ngành: Ngân Hàng – trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Đại học từ xa ngành: Ngân Hàng – trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân 07/04/2023 | 9:16 am

Ngành ngân hàng là một lĩnh vực liên quan đến việc quản lý, vận hành và cung cấp các dịch vụ tài chính như cho vay, tiết kiệm, chuyển khoản và các sản phẩm tài chính khác. Ngành ngân hàng có vai trò quan trọng trong nền kinh tế của ...

Ngành ngân hàng là một lĩnh vực liên quan đến việc quản lý, vận hành và cung cấp các dịch ...