Loading...

Văn bằng 2 Nông Nghiệp Công Nghệ Cao – Thông Tin Cần Biết

Văn bằng 2 Nông Nghiệp Công Nghệ Cao là một trong những chương trình đào tạo Đại học, đào tạo nâng cao trình độ về các kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực nông nghiệp và ứng dụng công nghệ cao trong quản lý, sản xuất nông nghiệp. Cung cấp cho sinh viên kiến thức về các phương pháp và công nghệ mới trong sản xuất nông nghiệp, từ trồng trọt đến chăn nuôi, thu hoạch và chế biến sản phẩm nông nghiệp.

Với chương trình Văn bằng 2 Nông Nghiệp Công Nghệ Cao, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và năng lực để làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất thực phẩm, quản lý nông trại, giảng dạy và nghiên cứu.

Những ai nên theo học Văn bằng 2 ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao?

Chương trình đào tạo dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và muốn tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp, kỹ thuật nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp thông qua ứng dụng công nghệ cao. Vì vậy, những ai có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực áp dụng công nghệ cao để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp, có thể cân nhắc học chương trình này.

Cụ thể, đối tượng sinh viên nên theo học Văn bằng 2 ngành Nông nghiệp Công nghệ cao có thể bao gồm:

  • Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành nông nghiệp hoặc các ngành liên quan.
  • Những người đang làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp và mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng để thăng tiến trong công việc.
  • Những người quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp và muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Văn bằng 2 Nông Nghiệp Công Nghệ Cao học những gì?

Văn bằng 2 ngành Nông nghiệp Công nghệ cao là chương trình đào tạo giúp sinh viên có được kiến thức về ứng dụng Công nghệ cao trong nông nghiệp. Sinh viên sẽ học các môn học sau đây:

Công nghệ sản xuất thực phẩm: Các kỹ thuật và công nghệ sản xuất thực phẩm sử dụng các phương pháp mới như sử dụng vi sinh vật, biotech, hóa học, v.v.

Công nghệ sinh học: Sử dụng các công nghệ hiện đại trong sinh học như sử dụng tế bào, vi khuẩn để cải thiện năng suất cây trồng, vật nuôi, đàn bò, gà v.v.

Công nghệ sản xuất chăn nuôi: Nghiên cứu các phương pháp nâng cao năng suất của đàn bò, gia cầm và thú nuôi khác, sử dụng các kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, chăm sóc cây trồng…

Công nghệ môi trường: Nghiên cứu các phương pháp khắc phục ô nhiễm môi trường, giảm thiểu tác động của hoạt động nông nghiệp đến môi trường.

Công nghệ thông tin: Áp dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để quản lý nông trại, giám sát năng suất, phát hiện sớm các vấn đề trong sản xuất nông nghiệp, v.v.

Kinh tế nông nghiệp: Nghiên cứu các vấn đề liên quan đến kinh tế nông nghiệp, từ sản xuất đến tiêu thụ, tài chính và quản lý nông nghiệp.

=> Xem thêm: Danh sách các ngành nghề đang đào tạo Văn bằng 2

hoc van bang 2 nong nghiep cong nghe cao

Học phí Văn bằng 2 Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Học phí của Văn bằng 2 Nông Nghiệp Công Nghệ Cao sẽ phụ thuộc vào từng trường. Ngoài ra, các chương trình đào tạo online từ xa thường có học phí thấp hơn so với học trực tiếp truyền thống.

Trung bình học phí Văn bằng 2 Nông Nghiệp Công Nghệ Cao là 400.000đ/ 1 tín chỉ

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Nông Nghiệp Công Nghệ Cao thường là 2 năm, tương đương 4 học kỳ với các môn học được chia thành các môn học cơ bản và môn học chuyên ngành

Vì là học theo tín chỉ nên bạn có thể đăng ký học vượt để rút ngắn thời gian đào tạo

Học Văn bằng đại học thứ 2 ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao theo hình thức online từ xa

Hiện nay, một số trường Đại học đã cung cấp chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao theo hình thức trực tuyến (online – học đại học từ xa). Việc học online sẽ giúp cho sinh viên có thể linh động về thời gian và địa điểm học tập, tiết kiệm được chi phí di chuyển và sinh hoạt.

Tuy nhiên, mức độ linh động này cũng đồng nghĩa với việc sinh viên cần phải tự chủ và tự quản lý thời gian học tập của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đào tạo, các trường đại học cũng yêu cầu sinh viên tham gia đầy đủ bao gồm các buổi học trực tuyến

Một số trường Đại học đào tạo từ xa – học Văn bằng Đại học thứ 2 chuyên ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao như:

1: Trường Đại học Nông Lâm là một trong những trường TOP về đào tạo từ xa Văn bằng Đại học thứ 2 (học 100% online từ xa) chuyên ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao.

Để biết thêm về nội dung đào tạo, lịch khai giảng gần nhất, dự toán số tín chỉ cần học, học phí… Thí sinh có thể đăng ký nhận tư vấn nhanh trực tiếp từ Phòng tuyển sinh – trường Đại học Nông Lâm tại Form dưới đây, nhà trường sẽ liên hệ lại để giải đáp:

=> Đại học từ xa ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao trường Đại Học Nông Lâm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học , Kỹ sư chuyên ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Chia sẻ bài viết này:

1 Bình luận

  1. Nguyễn Vĩnh Tùng says:

    Cho hỏi diều kiện và thủ tục nhập học, xin cám ơn

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan

Lương ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao là bao nhiêu? Có dễ xin việc không?

Lương ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao là bao nhiêu? Có dễ xin việc không? 19/05/2023 | 11:11 am

Ngành Nông nghiệp Công nghệ cao (NNCNC) là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa công nghệ và nông nghiệp giúp tạo ra các phương pháp, quy trình và hệ thống hiện đại nhằm nâng cao năng suất, ...

Ngành Nông nghiệp Công nghệ cao (NNCNC) là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trong ngành nông nghiệp ...

Tiềm năng phát triển của ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao tại Việt Nam

Tiềm năng phát triển của ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao tại Việt Nam 19/05/2023 | 11:40 am

Nông nghiệp công nghệ cao mang lại cơ hội phát triển kinh tế và tạo việc làm trong nông thôn. Việc áp dụng công nghệ giúp nâng cao giá trị gia tăng của nông sản, mở rộng thị trường xuất khẩu và phát triển các dịch vụ hỗ trợ như ...

Nông nghiệp công nghệ cao mang lại cơ hội phát triển kinh tế và tạo việc làm trong nông thôn. ...

Nội dung đào tạo chuyên ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Nội dung đào tạo chuyên ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao 19/05/2023 | 11:37 am

Được đào tạo ở các trường Đại học uy tín như Đại học Nông Lâm, Học Viện Nông Nghiệp, Đại học Nha Trang... Nông nghiệp công nghệ cao với thời gian học từ 4 đến 5 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học, Kỹ ...

Được đào tạo ở các trường Đại học uy tín như Đại học Nông Lâm, Học Viện Nông Nghiệp, Đại ...