Loading...

Văn Bằng 2 Công Nghệ Thực Phẩm – Thông Tin Cần Biết

Là một chương trình đào tạo Đại học trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ thực phẩm. Cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể phát triển, sản xuất và quản lý các sản phẩm thực phẩm.

Nội dung đào tạo Văn bằng 2 ngành Công nghệ thực phẩm được thiết kế để giúp sinh viên có được kiến thức toàn diện và thực tiễn về công nghệ thực phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học, Kỹ sư chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm

van bang 2 cong nghe thuc pham

Nội dung đào tạo Văn bằng 2 ngành Công Nghệ Thực Phẩm

Văn bằng 2 ngành Công Nghệ Thực Phẩm sẽ học các môn học sau đây:

  • Công nghệ chế biến thực phẩm: Bao gồm các kỹ thuật chế biến, bảo quản, và tiêu chuẩn vệ sinh trong sản xuất thực phẩm.
  • Hóa học thực phẩm: Tập trung vào khía cạnh hóa học của thực phẩm, bao gồm cấu trúc và tính chất hóa học của các chất trong thực phẩm, tác dụng của chất độc hại và chất bảo quản trong thực phẩm.
  • Quản lý chất lượng thực phẩm: Tập trung vào các quy trình kiểm tra chất lượng thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm.
  • Công nghệ thực phẩm ứng dụng: Tập trung vào cách sử dụng công nghệ để nâng cao giá trị dinh dưỡng và đáp ứng nhu cầu của thị trường.
  • Công nghệ lên men và chế phẩm lên men: Tập trung vào các kỹ thuật sản xuất rượu, bia, nước mắm, tương, nattō, tempeh, kimchi và các sản phẩm lên men khác.
  • Công nghệ đóng gói thực phẩm: Tập trung vào các kỹ thuật đóng gói thực phẩm để bảo quản và vận chuyển sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả.
  • Công nghệ sinh học thực phẩm: Tập trung vào việc áp dụng các kỹ thuật sinh học để sản xuất thực phẩm, bao gồm sử dụng enzyme và vi khuẩn để sản xuất thực phẩm.
  • Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng: Tập trung vào kỹ thuật sản xuất các sản phẩm chức năng có tác dụng bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

Tùy vào trường đại học và chương trình đào tạo cụ thể (học online hay học trực tiếp), các môn học có thể khác nhau.

Những ai nên theo học Văn bằng 2 Công Nghệ Thực Phẩm?

Văn bằng 2 Công nghệ thực phẩm là một chương trình đào tạo Đại học (cấp bằng Kỹ sư) trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Chương trình này thường được thiết kế để đào tạo cho những sinh viên có quan tâm đến kỹ thuật thực phẩm, sinh học, hóa học, công nghệ hoặc các chuyên ngành tương đương.

Ngoài ra, những người làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản, kiểm định thực phẩm và an toàn thực phẩm cũng có thể học Văn bằng 2 Công nghệ thực phẩm để nâng cao kiến thức, bằng cấp và kỹ năng chuyên môn của mình.

Học phí Văn bằng 2 Công Nghệ Thực Phẩm

Học phí Văn bằng 2 Công Nghệ Thực Phẩm có thể khác nhau tùy vào trường đại học hoặc cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, trung bình học phí cho Văn bằng 2 ngành Công Nghệ Thực Phẩm dao động từ khoảng 15 triệu đến 19 triệu đồng mỗi năm học, tùy thuộc vào chất lượng và uy tín của trường cũng như khu vực đào tạo.

Nếu tính theo tín chỉ thì trung bình học phí VB2 ngành Công Nghệ Thực Phẩm là 400.000đ/ 1 tín chỉ

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký học theo hình thức học trực tiếp trên trường thì các khoản chi phí khác như tiền ăn, tiền nước, tiền điện, tiền nhà, sách vở, trang thiết bị cũng cần phải tính đến khi tính toán chi phí học tập.


Học Văn bằng đại học thứ 2 ngành Công Nghệ Thực Phẩm theo hình thức online từ xa

Hiện nay, nhiều trường Đại học cung cấp chương trình học Văn bằng 2 ngành Công Nghệ Thực Phẩm theo hình thức trực tuyến hoặc kết hợp giữa học trực tuyến và học trực tiếp. Sinh viên có thể tham gia vào các lớp học trực tuyến, tương tác với giảng viên và các bạn cùng lớp thông qua các nền tảng học trực tuyến, phần mềm học trực tuyến hoặc các phương tiện khác như video, âm thanh, trò chuyện trực tuyến và diễn đàn trực tuyến.

Việc học trực tuyến từ xa cho phép sinh viên có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học tập phù hợp với điều kiện cá nhân, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đến trường. Tuy nhiên, sinh viên cần phải có kỹ năng tự học tốt và có khả năng quản lý thời gian để có thể hoàn thành chương trình học tập một cách hiệu quả.

Trường Đại học Nông Lâm là một trong những trường TOP về đào tạo từ xa Văn bằng Đại học thứ 2 (học 100% online từ xa) chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằngĐại học , Kỹ sư chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm

Để biết thêm về nội dung đào tạo, lịch khai giảng gần nhất, số tín chỉ cần học, học phí… Thí sinh có thể đăng ký nhận tư vấn nhanh trực tiếp từ Phòng tuyển sinh – trường Đại học Nông Lâm tại Form dưới đây, nhà trường sẽ liên hệ lại để giải đáp:

Hoặc Thí sinh quan tâm có thể xem chi tiết thông báo tuyển sinh của nhà trường tại:

=> Đại học từ xa ngành Công Nghệ Thực Phẩm trường Đại Học Nông Lâm

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan