Loading...

Kinh nghiệm lựa chọn trường học Văn Bằng 2 Tiếng Anh

Học Văn bằng 2 tiếng anh đang nhận được nhiều sự quan tâm trong năm 2021. Trang bị cho mình một tấm văn bằng 2 tiếng anh bạn sẽ có nhiều lợi thế nghề nghiệp. Lựa chọn học văn bằng 2 tiếng anh tại trường nào để phù hợp với bản thân?, thời gian đào tạo là bao nhiêu lâu?, Học phí là bao nhiêu?… bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc đó của các bạn.

van bang 2 tieng anh

1: Văn Bằng 2 Tiếng Anh có nghĩa là bạn sẽ theo học song song cùng với một tấm bằng đại học chuyên ngành Tiếng Anh, văn bằng 2 sẽ có giá trị tương đương với văn bằng 1. Tuy nhiên do nội dung học đại cương gần giống với văn bằng 1, nên bạn sẽ không cần học một số môn đại cương như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Lý luận chủ nghĩa Mac-Lenin… do đó thời gian học văn bằng 2 sẽ được rút ngắn lại.

2: Thời gian đào tạo văn bằng 2 tiếng anh:  rơi vào khoảng 2 năm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học, các trường thường tổ chức lịch học văn bằng 2 tiếng anh vào các buổi tối trong tuần hoặc học tập chung vào thứ 7 chủ nhật, nên rất phù hợp với những bạn bận rộn.

3: Học phí văn bằng 2 tiếng anh: Các trường sẽ đào tạo theo tín chỉ, số lượng là 36 tín chỉ, chi phí học cho mỗi tín chỉ là 180 ngàn đồng/1 tín chỉ. Đối với một số trường tự chủ về tài chính thì mức học phí có cao hơn, được tính giống với học văn bằng 1.

4: Có những hình thức đào tạo Văn bằng 2 tiếng anh nào? : Tuỳ vào mục tiêu của bản thân mà bạn sẽ lựa chọn chương trình học sao cho đúng với chuyên ngành như:

+ Tiếng anh kinh doanh

+ Tiếng anh kỹ thuật

+ Tiếng anh luật

Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo cho sinh viên những kiến thức phù hợp với lĩnh vực mà sinh viên lựa chọn.

van-bang-2-ta

5: Các trường đào tạo Văn Bằng 2 Tiếng Anh:

Có rất nhiều trường đào tạo hệ văn bằng 2 tiếng anh, chúng tôi xin liệt kê những trường đào tạo được đông đảo học viên lựa chọn đó là:

Tại Hà Nội:

+ Đại Học Hà Nội

+ Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia

+ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

+ Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Tại TP HCM

+ Đại Học Sài Gòn

+ Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM

+ Đại Học Tài Chính – Marketing

Kết luận: Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định học văn bằng 2, chúc các bạn học tập tốt.

*** Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn Bằng 2 Ngôn Ngữ Anh

Di An

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Có thể bạn đang quan tâm:Bài viết nổi bật