Loading...

Liên thông từ Trung Cấp lên Cao Đẳng Sư phạm Mầm Non tại Hà Nội (hệ Chính Quy)

Với thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 1 đến 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non hệ Chính Quy – đủ điều kiện để trở thành một giáo viên mầm non hoặc tự mở trường mầm non.

Hiện nay theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, Giáo viên chuyên ngành Sư Phạm Mầm Non phải có trình độ Cao Đẳng trở lên. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp có thể lựa chọn liên thông lên Đại học với thời gian đào tạo là 3 năm, hoặc liên thông lên Cao đẳng với thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 1 đến 1,5 năm. Do đó lựa chọn liên thông lên Cao Đẳng đang được rất nhiều thí sinh quan tâm trong năm 2022.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông CĐ sư phạm Mầm Non. Trường CĐ Sư Phạm Hoà Bình thông báo tuyển sinh liên thông. Nội dung cụ thể như sau:


BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hoà Bình

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2022

Liên thông từ Trung Cấp lên Cao Đẳng ngành Sư Phạm Mầm Non


I. Chương trình đào tạo:

 • Chuyên ngành: Sư Phạm Mầm Non
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
 • Địa điểm học: Hà Nội, Hoà Bình

Lịch học: Học Online trực tuyến kết hợp với học Trực tiếp trên lớp. Có lớp học buổi tối, học cuối tuần phù hợp với các bạn ở xa, vừa làm vừa học.


II. Đối tượng và phương thức tuyển sinh 

 Đối tượng: Đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Phương thức: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong học bạ THPT

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 đạt Trung Bình trở lên.
 • Hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

Thí sinh lựa chọn một tổ hợp môn để xét tuyển như sau:

 • Tổ hợp (M05): Ngữ Văn, Lịch sử, Năng khiếu

*** Ghi chú: Thi năng khiếu không khó, trước ngày thi giáo viên phụ trách sẽ hướng dẫn các em có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để hoàn thành tốt nhất phần thi Năng khiếu.


III. Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non

 1. Học bạ THPT photo công chứng
 2. Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
 3. Bằng và Bàng điểm Trung cấp photo công chứng
 4. Chứng minh thư/ CCCD photo công chứng
 5. Giấy tờ ưu tiên nếu có

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển: Bắt đầu từ ngày 05/03/2022


IV. THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 039 846 1694 – Cô Minh, phụ trách tuyển sinh (có thể nhắn qua Zalo)

Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, tránh đến nơi thiếu giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần.


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ”Gửi Đi”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến 2022


Chia sẻ bài viết này:

4 Bình luận

 1. Giáo viên mầm non hiện tại chỉ cần bằng Cao Đẳng thôi có đúng không ạ?. E đã tốt nghiệp TC thì nên liên thông lên ĐH hay CĐ ạ?

  • Chào bạn.
   Theo quy định của Bộ GD&ĐT thì giáo viên mầm non cần đạt trình độ Cao Đẳng trở lên. Do vậy chỉ cần có bằng CĐ thôi bạn nhé.
   Bạn có thể liên thông lên ĐH hoặc CĐ đều được.
   Tuy nhiên nếu bạn liên thông lên Cao Đẳng thì thời gian, học phí sẽ tiết kiệm được một nửa so với việc liên thông lên ĐH (liên thông từ TC->ĐH sẽ mất 3 năm, cấp bằng VHVL, liên thông từ TC->CĐ mất 1 đến 1,5 năm cấp bằng Chính Quy) mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của công việc.
   Thông tin đến bạn!

 2. Hien Pham says:

  Em đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp chuyên ngành Sư Phạm Mầm Non năm 2018. Giờ em muốn liên thông lên hệ Cao đẳng của trường mình thì có được không ạ?, học lực năm lớp 12 của em đạt trung bình. E cảm ơn

  • Chào em!
   Em đã tốt nghiệp TC là đủ điều kiện để tham gia Xét tuyển rồi. Phương thức học theo Tín Chỉ, thời gian đào tạo từ 1 đến 1,5 năm. Sau tốt nghiệp em được cấp bằng Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non hệ Chính Quy.
   Thông tin đến em!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan