Loading...

Liên Thông ĐH Kinh Tế Quốc Dân 2022 Từ Xa [Đang Nhận Hồ Sơ]

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh Liên thông đại học Kinh Tế. Với hình thức Xét Tuyển thẳng và đào tạo từ xa (100% học Online) giúp các thí sinh trên toàn quốc dễ dàng tiếp cận với phương thức học tập tiên tiến, linh động, không bị gò bó về thời gian, giới hạn về địa lý. Sau đây là nội dung chi tiết:


dai-hoc-kinh-te-quoc-dan

he-tu-xa-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 

(Đào tạo từ xa – Cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy)

– Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam.

– Năm 2022, nhà trường tổ chức tuyển sinh liên thông đại học, Văn bằng 2. Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học có mong muốn học lên Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Thông báo tuyển sinh liên thông trường đại học kinh tế quốc dân


I. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

 1. Kế Toán
 2. Quản Trị Kinh Doanh
 3. Tài Chính Doanh Nghiệp
 4. Luật Kinh Tế
 5. Luật
 6. Ngân Hàng

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NĂM 2022


1.1: Hệ Liên Thông Đại Học

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng tất cả các ngành nghề 

1.2: Hệ Văn Bằng 2

– Thí sinh đã tốt nghiệp Đại Học các trường khác

1.3: Xét Tuyển Học Bạ TPHT

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT 


III. HÌNH THỨC TUYỂN SINH 


Tuyển sinh toàn quốc.

+ Xét tuyển thẳng đối với Thí sinh đã tốt nghiệp Đại Học

+ Xét điểm tốt nghiệp đối với Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng

+ Xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp

+ Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT:  Xét tuyển học bạ với tổ hợp môn Toán – Văn – Anh


IV. HÌNH THỨC HỌC VÀ HỌC PHÍ


Không học tập chung, lấy tự học là chủ yếu kết hợp với sự hướng dẫn của giảng viên. Tạo điều kiện học thuận lợi cho người đi làm, ở xa.

Đào tạo trực tuyến từ xa, 100% học online toàn thời gian ngay tại nhà. Sinh viên sẽ học ở bất kỳ đâu trên các thiết bị có kết nối internet như Máy tính, Điện thoại…

Học phí: Đào tạo theo hình thức tín chỉ, với mức học phí: 470.000vnđ/1 tín chỉ


IV. GIÁ TRỊ BẰNG CẤP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KINH TẾ


Từ ngày 01/03/2020, không còn ghi hình thức đào tạo “Hệ từ xa” trên văn bằng đại học, ĐH Kinh Tế Quốc Dân đã áp dụng theo mẫu phôi bằng mới
Bên cạnh đó, hình thức học trực tuyến rất được ưa chuộng vì mang lại nhiều mặt thuận lợi cho học viên, đặc biệt là trong thời gian diễn biến dịch bệnh còn phức tạp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên Cao Học, thi Công chức, nâng bậc lương.

Mẫu bằng cấp tương đương Bằng Đại Học Chính Quy trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

IV. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:


– Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)

– Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có ( THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH )

– Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp

– 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.

– 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Lệ phí hồ sơ và Xét tuyển: 200.000vnđ/1 hồ sơ


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục Xét tuyển liên thông Đại học Kinh Tế Quốc Dân liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn )

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm 2022. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút ” Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Form Đăng Ký Xét Tuyển Online Liên Thông ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN 2022

*** Ghi chú: Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân hiện chỉ đang đào từ xa 6 ngành: Kế toán, Luật kinh tế, Luật, Quản trị kinh doanh, Ngân hàng, Tài chính Doanh Nghiệp. Các thí sinh muốn đăng ký các ngành khác như: Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ Du Lịch và Lữ Hành, Công nghệ thông tin… có thể tham khảo thông báo tuyển sinh từ xa của trường Đại Học Mở Hà Nội (học phí: 340.000đ/ 1 tín chỉ) tại:

=> Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông, Đại Học Mở Hà Nội (đào tạo từ xa)

Chia sẻ bài viết này:

51 Bình luận

 1. Chào Anh/Chị. Em hiện có 1 Bằng Cao Đẳng Công Nghệ Thông tin, 1 Bằng đại học Công nghệ thông tin ( Hệ vừa học vừa làm). Cho em hỏi em có đăng ký học liên thông hoặc vb2 ngành liên quan về ngân hàng được không ạ.

  • Chào bạn.
   Bạn có thể đăng ký học VB2 ĐH chuyên ngành Ngân hàng theo hình thức đào tạo từ xa của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, thời gian đào tạo là 1,5 năm.
   Phòng tuyển sinh đã tiếp nhận thông tin đăng ký trực tuyến của bạn và sẽ sớm liên hệ lại để hướng dẫn bạn làm hồ sơ dự tuyển.
   Thông tin đến bạn!

  • Nguyễn Thị Thái Dương says:

   Mình vừa học xong CĐ kế toán trường CĐ Công Thương Hà Nội.
   Cho mình hỏi:
   – Mình có đăng ký xét tuyển liên thông lên đại học ngành kế toán được không?
   – Nếu học mình phải học trong bao lâu? học bao nhiêu tín chỉ? và học những môn gì?

 2. Admin cho em hỏi. Em tốt nghiệp cao đẳng sư phạm giờ muốn liên thông đại học quản trị kinh doanh hệ từ xa thì dk ko ạ. Và tgian đào tạo là bao lâu ạ.

  • Chào em.
   Em đã tốt nghiệp CĐ SP. Em CÓ thể liên thông trái ngành lên ĐH ngành QTKD hệ từ xa, thời gian đào tạo là 2 năm.
   Phòng tuyển sinh của nhà trường đã tiếp nhận được thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến của em và sẽ sớm liên hệ lại để hướng dẫn em làm hồ sơ dự tuyển.
   Thông tin đến em!

 3. Chào ad, cho mình hỏi mình chỉ có chứng nhận Cao đẳng Công nghệ thông tin, vậy mình đk học lên đại học nghành quản trị kinh doanh được k, thời gian học là 1,5 năm phải không

  • Chào bạn.
   Đối với trường hợp của bạn, bạn add zalo sđt phòng tuyển sinh để có tư vấn cụ thể hơn nhé, vì phải xem bảng điểm của bạn mới rõ được bạn có thể liên thông được hay không.
   Thông tin đến bạn!

 4. Giang Nguyễn says:

  Chào admin,cho mình hỏi mình đã tốt nghiệp cao đẳng nghề trường CĐ Du lịch HN thì giờ có thể học liên thông hay tại chức theo hình thức xét tuyển đc ko ạ?

  • Chào bạn.
   Bạn đã tốt nghiệp CĐ nghề trường CĐ Du Lịch thì bạn có thể tham gia Xét Tuyển (Không thi) liên thông lên đại học Kinh tế quốc dân, đào tạo từ xa.

 5. Trần Thị Thế says:

  Chào anh chị, e học ngành quản lý năng lượng hệ cao đẳng trường đại học điện lực, xin hỏi e liên thông đại học sang nghành quản trị kinh doanh có được ko ạ, và thời gian bao lâu, hình thức thi tuyển đầu vào ntn a, mong reply của anh, chị!

  • Chào bạn.
   Bạn đã tốt nghiệp CĐ ngành Quản lý năng lượng. Bạn CÓ thể liên thông trái ngành sang Quản trị kinh doanh của trường ĐH KTQD. Thời gian học là 2 năm, hình thức Xét tuyển thẳng (không thi)
   Thông tin đến bạn!

1 3 4 5

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan