Loading...

Dành Cho Teen 2k5: 3 Lý Do Để Lựa Chọn Học Du Lịch Trong Năm 2023

Du Lịch đang là một lựa chọn học nghề được các bạn trẻ quan tâm trong những năm gần đây. Đặc biệt trong đại dịch Covid, Việt Nam được đánh giá là một trong những nước phòng chống dịch covid hiểu quả nhất thế giới, Dịch bệnh đang đà kiểm soát tốt, Du Lịch sẽ có một bước hồi phục và phát triển mạnh mẽ hứa hẹn những tiềm năng phát triển lớn ngành Du Lịch.

Sau đây chúng ta cũng điểm qua 5 lý do tại sao ngành Du Lịch được các Teen 2k5 quan tâm trong kỳ tuyển sinh năm 2023 nhiều đến vậy.

Năng động và Đầy trải nghiệm là sức hút của ngành Du Lịch trong năm 2021

1: Thời gian học Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội chỉ 2,5 năm

Việc lựa chọn học Đại Học hay học Cao Đẳng luôn là nỗi băn khoăn của không ít thí sinh lớp 12 trước bước ngoặt cuộc đời. Trong những năm ngần đây, tình trang cử nhân Đại Học ra trường thất nghiệp nhiều do không có kinh nghiệm cũng như chuyên môn để đáp ứng cho Doanh nghiệp. Đứng trước tình trạng đó, việc lựa chọn học Cao Đẳng là một trong những lựa chọn tối ưu.

Thời gian học ngắn là 5 học kỳ (2,5 năm) giúp người học tiết kiệm được chi phí và thời gian. Sớm tham gia vào thị trường lao động, đón đầu xu hướng phát triển mạnh mẽ Du Lịch trong những năm tới.

2: Học Du Lịch – Một nghề đầy ắp sự trải nghiệm

Do đặc thù công việc nên bạn sẽ được đi nhiều nơi, am hiểu về văn hoá, lịch sử các danh lam thắng cảnh của Việt Nam và thế giới. Mới nói đến vậy thôi chắc chắn

Giáo trình giảng dạy 75% là thực hành và 25% lý thuyết, nâng cao sự trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm chuyên môn bạn sẽ được tích luỹ ngay từ khi còn là sinh viên. Từ đó khi tốt nghiệp bạn sẽ tự tin với tay nghề của mình, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng có thể làm được việc ngay mà không cần qua doanh nghiệp đào tạo lại

3: Du Lịch – Nghề HOT của hiện tại và tương lai

Việt Nam là một đất nước có bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam, khí hậu phong phú cùng những danh lam thắng cảnh cùng các khu nghỉ dưỡng cao cấp được thế giới công nhận như: Vịnh Hạ Long, Nha Trang, Đà Lạt… Du Lịch được xem là ngành công nghiệp không khói, hàng năm đóng góp lớn vào GDP của đất nước.

Ưu tiên phát triển Du Lịch bền vững đã và đang được nhà nước quan tâm phát triển, do đó việc làm cùng tiềm năng phát triển của ngành Du Lịch là rất lớn.

Kết Luận: Trên đây là 3 lý do chính giải thích tại sao học Cao Đẳng Du Lịch lại được các Teen 2k5 quan tâm đến vậy. Chúc các bạn học tập tốt và sớm lựa chọn cho mình một nghề đúng với sở thích và đam mê của chính mình.

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan