Loading...

Liên Thông Học Viện Ngân Hàng – Chính quy

*** Chú Ý: Theo kế hoạch tuyển sinh Liên Thông Trường Học Viện Ngân Hàng chỉ nhận đào tạo Liên thông cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng của Học Viện Ngân Hàng. Do đó Thí Sinh muốn liên thông lên Đại học, Học Viện các ngành như: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Hệ thống thông tin quản lý, thì có thể tham khảo trương trình liên thông chính quy của trường Học Viện Tài Chính. Chi tiết xem tại:

==>> Liên Thông Học Viện Tài Chính năm 2021 – hệ Chính Quy

Học Viện Ngân Hàng (NHH) được thành lập từ năm 1961, với bề dày thành tích và lịch sử phát triển, HVNH là một trong những trường dẫn đầu tại các khối ngành: Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng. Năm 2020 Trường Học Viên Ngân Hàng tổ chức kỳ thi liên thông lệ Đại Học hệ đào tạo Chính Quy các ngành: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doan, Hệ thống tông tin quản lý. Điều kiện tham dự là các thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, CĐ nghề, thí sinh mới tốt nghiệp được đăng ký dự thi ngay. Thời gian học tập linh động (Có thể cân đối được thời gian đi học, đi làm).

hoc-vien-ngan-hang

logo-hoc-vien-ngan-hang

HỌC VIỆN NGÂN HÀNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

(Từ Trung Cấp, Cao Đẳng, Cao Đẳng Nghề lên Đại Học)

– Căn cứ thông tư số 55/2012/TT – BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng đại học;

– Căn cứ Thông tư số: 08/2015/TT- BGDĐT ngày 21 tháng 4 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng đại học ban hành kèm theo thông tư số: 55/2012/TT- BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Học viện Ngân Hàng.

Liên thông Học viện Ngân Hàng tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên trình độ Đại học cấp bằng Chính quy.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học trường Học viện Ngân Hàng cụ thể như sau:

I. NGÀNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG

– Tài chính – Ngân hàng

– Kế Toán

– Quản Trị Kinh Doanh

– Hệ Thống Thống Tin Quản Lý ( Công Nghệ Thông Tin )

II. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

– Thời gian đào tạo: tối thiểu 1,5 năm  từ CĐ, CĐN và 2,5 năm đối với TC  (học trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật)

– Hình thức đào tạo: Chính quy (đào tạo theo hệ thống tín chỉ)

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng của các trường Cao Đẳng có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định;

– Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề của các trường có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do  được bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội quy định.

– Bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; 

– Người tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

IV. THI TUYỂN LIÊN THÔNG

1. Môn thi:

Ngành tài chính ngân hàng : Tiếng Anh, Tiền tệ – Ngân hàng, Tín dụng ngân hàng 1 (Đối với chuyên ngành Ngân hàng) hoặc tài chính doanh nghiệp ( Đối với chuyên ngành Tài Chính)

+ Kế toán: Tiếng Anh, Nguyên ký kế toán, Kế toán tài chính 1( Đối với hệ CĐ,CĐN-ĐH ); Chính trị, Nguyên lý Kế toán, Kế toán tài chính 1 (Đối với hệ TC-ĐH)

Quản Trị Kinh Doanh : Tiếng Anh (CĐ) , Giáo dục chính trị (TC), Marketing căn bản, Quản trị doanh nghiệp

+ Hệ Thống Thông Tin Quản Lý: Giáo dục chính trị, Lập trình cơ bản, Quản trị cơ sở dữ liệu

2. Nội dung thi: Theo chương trình đào tạo cao đẳng chính quy của Học viện Ngân hàng

3. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

V. HỒ SƠ DỰ TUYỂN THI LIÊN THÔNG

– Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Học viện Ngân Hàng

– Bản  sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp ( có công chứng)

Bản sao kết quả học tập Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp (có công chứng)

– Bản sao Giấy khai sinh 

– Giấy chứng minh nhân dân

– 04 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh

– 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

*** Ghi chú: Theo kế hoạch tuyển sinh Liên Thông Trường Học Viện Ngân Hàng chỉ nhận đào tạo Liên thông cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng của Học Viện Ngân Hàng. Do đó Thí Sinh muốn liên thông lên Đại học, Học Viện các ngành như: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Hệ thống thông tin quản lý, thì có thể tham khảo trương trình liên thông chính quy của trường Học Viện Tài Chính. Chi tiết xem tại:

==>> Liên Thông Học Viện Tài Chính năm 2021 – hệ Chính Quy

hocviennganhang

Chia sẻ bài viết này:

43 Bình luận

  1. nguyen thanh nam says:

    mình có bằng trung cấp kế toán của trường Trung cấp Kinh tế Hà Nội. muốn học liên thông lên Đại học vào các t7,cn. có lớp nào phù hợp không ạ. mình ở HN

  2. Xuan le thi says:

    Cho em hỏi là, từ tcn có liên thông lên ĐH được không ạ

  3. Xuan le thi says:

    Cho em hỏi là, từ tcn có liên thông lên ĐH đc ko ạ?

1 8 9 10

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Có thể bạn đang quan tâm:Bài viết nổi bật