Loading...

Liên thông Đại Học ngành Công Nghệ Ô Tô [cấp bằng Kỹ Sư]

Công nghệ Ô tô là một ngành học thời thượng, được nhiều bạn trẻ theo đuổi trong những năm trở lại đây. Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề đều có thể liên thông đại học ngành Công nghệ Ô tô . Với nhiều sự lựa chọn về thời gian và phương thức học, có lớp học kết hợp 100% online trực tuyến từ xa tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh ở xa, bận rộn, vừa học vừa làm. Sau khi kết thúc chương trình học, người học sẽ được cấp bằng Kỹ Sư

Đối với những người đã tốt nghiệp các trường Đại Học khác chuyên ngành, có thể lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Công Nghệ Ô tô.

lien thong dai hoc nganh cong nghe o to, van bang 2 cong nghe o to

Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải là một trường ĐH công lập. Trong đó ngành Công Nghệ Ô Tô là ngành đào tạo mũi nhọn chất lượng cao của nhà trường. Các sinh viên theo học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học sau khi tốt nghiệp đều được cấp bằng Kỹ sư hệ Đại học có trình độ tay nghề tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc của đơn vị tuyển dụng.


BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI – HÀ NỘI

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học, Văn Bằng 2 Đại Học 2023

Ngành: Công Nghệ Ô Tô

(Cấp bằng Kỹ Sư)

– Với thành tích 70 năm xây dựng và phát triển. Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải là trường đại học Công lập, có sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao các khối ngành: Công Nghệ Kỹ thuật, Xây Dựng, Kinh tế.

– Căn cứ vào đề án tuyển sinh liên thông đại học , Văn bằng 2 Đại học, Trường đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải thông báo tuyển sinh liên thông đại học chính quy, nội dung cụ thể như sau:


I. Chuyên ngành tuyển sinh

Công Nghệ Ô Tô (hay còn gọi là Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô)


II. Đối tượng tham gia:

+ Những người đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng tất cả các chuyên ngành có mong muốn học liên thông lên Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải.

+ Những người đã tốt nghiệp Đại học khác, muốn học thêm một văn bằng 2 đại học chuyên ngành Công Nghệ Ô Tô

Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc


III. Lịch học và Thời gian đào tạo:

Lịch học: Học Online trực tuyến từ xa kết hợp với học trực tiếp trên lớp, thời gian linh động. Nhà trường có nhiều khung thời gian đào tạo để sinh viên lựa chọn phù hợp với bản thân. Thí sinh ở xa, bận rộn vẫn có thể theo học được bình thường

Khi các em làm bài thi giữa kỳ, thi hết môn. Nhà trường sẽ sắp xếp lịch thi vào các ngày cuối tuần để không ảnh hưởng đến công việc của sinh viên.

Hệ đào tạo

Kể từ năm học 2023 – 2024 trở đi, trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải triển khai 2 hình thức đào tạo đó là:

+ Hệ Chính Quy 

+ Hệ Vừa Học Vừa Làm 

Cả 2 hình thức đào tạo trên đều được cấp chung một mẫu phôi bằng giống nhau có giá trị sử dụng như nhau, trên bằng không ghi hình thức đào tạo, không phân biệt hình thức đào tạo.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Kỹ Sư

Học phí:

 • Hệ chính quy: 429.000đ/1 tín chỉ
 • Hệ Vừa Làm Vừa Học (VLVH): 1.452.000đ/ tháng

Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng Đại học hệ Kỹ Sư chuyên ngành Công Nghệ Ô Tô cùng với khinh nghiệm được đào tạo tại nhà trường, người học có đủ khả năng để làm việc tại các vị trí như:

 • Kỹ sư Công nghệ ô tô tại các doanh nghiệp ô tô: đốc công; quản đốc, cố vấn dịch vụ, tư vấn bán hàng …
 • Cán bộ kỹ thuật trong doanh nghiệp vận tải ô tô, bộ phận giám định bồi thường trong các công ty bảo hiểm …
 • Cán bộ quản lý tại các sở giao thông vận tải, phòng giao thông vận tải, các trung tâm đăng kiểm;
 • Giảng dạy trong các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề

IV. Hồ Sơ Xét Tuyển bao gồm:

 1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu của trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải (cấp tại Phòng tuyển sinh của nhà trường)
 2. Bằng và Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học mà bạn đã tốt nghiệp, photo công chứng 1 bản
 3. Chứng minh thư/ CCCD pho tô công chứng 1 bản
 4. 4 ảnh 3*4, mặt sau ghi rõ tên và ngày tháng năm sinh
 5. Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Chỉ tiêu và số lượng có hạn, Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trực Tuyến ngay hôm nay để có cơ hội trúng tuyển và nhập học sớm.

Kết quả trúng tuyển sẽ được công bố trên website, gửi giấy báo trúng tuyển qua đường bưu điện và gọi điện thông báo trực tiếp cho thí sinh.


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng tuyển sinh trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Địa chỉ: phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline, Zalo:  0978 501 245  (Cô Trang  – Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm 2023. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút ” Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Đăng Ký Xét Tuyển Online Liên Thông ĐH CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI+ Xem thêm: Danh sách các trường tuyển sinh Liên Thông Đại Học 2022 mới nhất

Chia sẻ bài viết này:

21 Bình luận

 1. Quốc Huy says:

  Em chào cô. Em học cao đẳng công thương hệ đào tạo từ xa, ngành công nghệ kĩ thuật ô tô cuối năm nay em tốt nghiệp thì em có thể liên thông lên đh GTVT cùng ngành hệ chính quy được không ạ.

 2. Tuấn Kiệt says:

  Em học cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng chuyên ngành công nghệ kĩ thuật oto có liên thông lên đại học chuyên ngành cơ điện tử oto không ạ

 3. cho e hỏi ngành này năm 2023 này sẽ đc học ở hà nội k ạ

 4. Mình ở TP.HCM đăng ký học hệ vừa học vừa làm dc ko

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan