Loading...

Chứng chỉ nghiệp vụ Sư Phạm Giáo Viên Tiểu Học (cấp 1) – Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội II

Dành cho những người đã tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành phù hợp như: Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Toán… có mong muốn trở thành giáo viên dạy tiểu học (cấp 1)

Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Giáo viên Tiểu học là một chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa đào tạo về kiến thức và kỹ năng giảng dạy cho giáo viên tiểu học. Chứng chỉ này cung cấp cho giáo viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giảng dạy các môn học như toán học, ngữ văn, khoa học, xã hội học và nghệ thuật.

chung chi nghiep vu su pham giao vien tieu hoc


Nội dung khoá học cấp Chứng chỉ nghiệp vụ Sư Phạm Giáo Viên Tiểu Học

Khoá học cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Giáo Viên Tiểu Học được thiết kế nhằm đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho giáo viên tiểu học. Nội dung khoá học bao gồm các chuyên đề sau:

Lý thuyết và phương pháp giảng dạy: Giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của giáo dục tiểu học, hướng dẫn về kỹ năng giảng dạy và lập kế hoạch giảng dạy.

Phát triển thể chất và sức khỏe cho học sinh: Cung cấp kiến thức về giáo dục thể chất và sức khỏe cho học sinh tiểu học, giúp giáo viên có thể tạo ra các hoạt động và chương trình phù hợp để giúp học sinh phát triển toàn diện.

Giáo dục đạo đức và giá trị: Giúp giáo viên tiểu học nắm vững các phương pháp giáo dục đạo đức và giá trị, từ đó xây dựng một môi trường giáo dục tích cực, đóng góp vào sự phát triển toàn diện của học sinh.

Giáo dục kỹ năng sống: Hướng dẫn giáo viên tiểu học về các kỹ năng sống cần thiết cho học sinh, giúp học sinh có thể tự tin hơn trong cuộc sống và xây dựng một tương lai thành công.

giao vien tieu hoc

Đánh giá và định hướng: Giúp giáo viên tiểu học nắm vững các phương pháp đánh giá kết quả học tập của học sinh, từ đó đưa ra định hướng phù hợp cho việc giảng dạy và hướng dẫn học sinh phát triển.

Nghiên cứu khoa học và thực tiễn giảng dạy: Giới thiệu về phương pháp nghiên cứu khoa học và ứng dụng nó vào giảng dạy, giúp giáo viên tiểu học có thể phát triển các chương trình giảng dạy mới và cải tiến các chương trình giảng dạy hiện tại.


Thông tin thêm về khoá học cấp chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Giáo Viên Tiểu Học

 • Thời gian học: 3 tháng
 • Hình thức học: Online từ xa hoặc học trực tiếp trên lớp vào cuối tuần (linh động phù hợp với mọi đối tượng)
 • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc
 • Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục trong năm, khi đủ số lượng thí sinh đăng ký, nhà trường sẽ khai giảng lớp mới.
 • Đơn vị đào tạo và cấp bằng: Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội II
Chia sẻ bài viết này:

3 Bình luận

 1. Tôi muốn hỏi là tôi muốn có bằng nghiệp vụ sư phạm giáo viên tiểu học dạy các môn học ở trường tiểu học.

 2. Phan Thị Quỳnh Thư says:

  Như e đang là giáo viên dạy Tin học ở trường Tiểu học. Giờ mình muốn dạy qua cơ bản thì phải cần bằng nào ạ?

 3. Minh Hoà says:

  Cần tư vấn

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan