Loading...

Chứng chỉ Quản Lý Giáo Dục Mầm Non – Trường CĐSP TW

Chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non (hay còn gọi là chứng chỉ quản lý mầm non) là một loại chứng chỉ được cấp cho những người đã hoàn thành chương trình đào tạo về quản lý giáo dục mầm non. Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho các giáo viên, những người có nguyện vọng làm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của nhóm lớp mầm non các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý một trường mầm non hiệu quả.

Chương trình đào tạo chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non nằm trong nhóm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Nội dung khoá học bao gồm nhiều chủ đề, bao gồm lý thuyết và thực hành về quản lý giáo dục, kế hoạch hóa, đánh giá, quản lý tài chính, phát triển chương trình giáo dục, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng và hỗ trợ giáo dục cho trẻ em. Ngoài ra, chương trình cũng tập trung vào việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và giải quyết vấn đề xảy ra trong một trường mầm non.

chung chi quan ly giao duc mam non

chung chi boi dương quan ly giao duc mam non truong cao dang su pham trung uong

Khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý một trường mầm non thành công. Chứng chỉ này có thể giúp người học tăng cường khả năng cạnh tranh trong công việc, nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cộng đồng về giáo dục mầm non.


Nội dung chi tiết khoá học cấp Chứng chỉ Quản lý giáo dục mầm non

Khoá học cấp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non là một chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý giáo dục dành cho những người quản lý hoặc đang có ý định trở thành quản lý các cơ sở giáo dục mầm non. Khoá học này có thể khác nhau tùy theo tổ chức cung cấp, tuy nhiên, những nội dung cơ bản sau đây thường được bao gồm:

 1. Giới thiệu về giáo dục mầm non: Lịch sử và phát triển của giáo dục mầm non, vai trò và đặc điểm của giáo dục mầm non, cơ cấu và quản lý các cơ sở giáo dục mầm non.
 2. Quản lý tổ chức: Tổ chức và quản lý các hoạt động giáo dục, tài chính và ngân sách, quản lý tài sản, vật liệu giáo dục, thiết bị, vật dụng và không gian.
 3. Quản lý nhân sự: Quản lý nhân viên giáo dục, tuyển dụng, phát triển và đào tạo nhân viên, giám sát và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên.
 4. Quản lý chất lượng giáo dục: Thiết kế và đánh giá chương trình giáo dục, đảm bảo chất lượng giáo dục, đánh giá và theo dõi kết quả học tập của trẻ.
 5. Quản lý mối quan hệ với phụ huynh và cộng đồng: Tạo mối quan hệ với phụ huynh, tạo mối quan hệ với cộng đồng, xây dựng hình ảnh và thương hiệu của cơ sở giáo dục.
 6. Luật và quy định liên quan đến giáo dục mầm non: Luật và quy định liên quan đến giáo dục mầm non, bảo vệ trẻ em, an toàn và sức khỏe cho trẻ em.

Thông tin thêm về khoá học cấp chứng chỉ Quản lý giáo dục mầm non:

 • Thời gian học: từ 2.5 đến 3 tháng (tuỳ lớp)
 • Hình thức học: Online từ xa hoặc học trực tiếp trên lớp vào cuối tuần
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
 • Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục trong năm, khi đủ số lượng đăng ký sẽ khai giảng lớp mới ngay
 • Đơn vị đào tạo và cấp bằng: Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương

Dưới đây là thông báo tuyển sinh chi tiết:


BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

logo chung chi su pham giao duc dac biet

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

THÔNG BÁO

Tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Quản Lý Giáo Dục Mầm Non”

Nhắm đáp ứng nhu cầu được đào tạo và bồi dưỡng thường xuyên chuyên môn, nghiệp vụ , bậc học mầm non cho cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục Mầm non trên toàn quốc để có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ Quản Lý Giáo Dục Mầm Non

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2023, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương (CĐSPTW) thông báo tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ Quản Lý Giáo Dục Mầm Non với nội dung như sau:

Đối tượng tham gia

 • Những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non và có chứng nhận, chứng chỉ về chuyên môn nghiệp vụ Giáo dục mầm non

Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc

Hình thức học: Học và Thi 100% online từ xa trên phần mềm Zoom; Thí sinh trên mọi miền tổ quốc đều có thể dễ dang theo học

Thời gian học: học online vào các buổi tối trong tuần hoặc cuối tuần

Kinh phí: 3.000.000 đ / Khoá (bằng chữ: Ba triệu đồng trên một khoá)

Phí cấp chứng chỉ: 40.000đ/ Học viên (bằng chữ: Bốn mươi ngàn đồng trên một học viên)

noi dung khoa hoc cap chung chi quan ly mam non

Nội dung khoá học cấp chứng chỉ Quản Lý Giáo Dục Mầm Non

Lịch học và hình thức học:

Lịch học: Học vào các buổi tối 3,5,7 chủ nhật từ 19h30

Hình thức học: Học trực tuyến (qua phần mềm Zoom)

Hồ sơ tham gia bao gồm các giấy tờ sau

 • Đơn đăng ký học (theo mẫu của trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương)
 • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Sư Phạm Mầm Non hoặc các bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác mà thí sinh đã có cùng với chứng nhận, chứng chỉ về chuyên môn nghiệp vụ Giáo dục mầm non
 • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ tên và ngày tháng năm sinh)
 • Chứng minh thư/ Căn cước công dân phô tô công chứng 01 bản

Sau khi hoàn thành khoá học và thực hiện đầy đủ các quy định của chương trình. Học viên sẽ được trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương cấp chứng nhận/chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Quản Lý Giáo Dục Mầm Non

Thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ:

Phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký Online Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu dưới đây, Phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn:

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan