Loading...

Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, học để đón đầu cơ hội việc làm sau đại dịch

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn là một ngành học đào tạo ra những đầu bếp có đầy đủ kỹ thuật cũng như chuyên môn về nấu ăn, làm bánh của nhiều nền ấm thực phong phú như: Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Âu, Làm Bánh, Tráng Miệng… phục nhụ nhu cầu ăn uống của các thực khách, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cùng với tính thẩm mỹ trong việc chế biến món ăn.

Được đánh giá là ngành có nhiều triển vọng phát triển tương lai. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Nấu Ăn (thời gian học là 3 năm) Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn – Hệ Cao Đẳng Chính Quy

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Nấu Ăn

Được đánh giá là ngành không sợ thất nghiệp, sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng xin vào làm việc tại các cơ sở, dịch vụ kinh doanh ăn uống trên cả nước như Nhà hàng, Khách sạn, Resot, các trung tâm Hội nghị hay Tiệc cưới… Ngoài ra nếu có đủ vốn bạn hoàn toàn có thể tự mở nhà hàng, quán ăn để tự làm chủ.

Trong năm 2020 – 2021 khi dịch covid làm cho ngành Du lịch – Khách sạn bị ảnh hưởng nhiều nhưng lượng thí sinh đăng ký học Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Cao Đẳng tăng đột biến, “Đón đầu xu hướng” – đó là lý do nhiều người lựa chọn học cao đẳng, sau 3 năm khi dịch Covid được kiểm soát, lúc này sinh viên tốt nghiệp sẽ hứa hẹn một thị trường việc làm bùng nổ về Khách Sạn – Du Lịch.

Một buổi học của ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Giảng đường T12
Giờ thực hành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Nấu ăn ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm hàng trang khởi nghiệp cho riêng mình
Những buổi trải nghiệm thực tế tại nhà hàng 5 sao ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan