Loading...

Liên Thông Học Viện Tài Chính 2023 [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Học Viện Tài Chính (AOF) là một trường trực thuộc Bộ Tài Chính, có chức năng đào tạo chất lượng cao khối ngành: Kế toán – Tài chính. Năm 2023 Trường tổ chức kỳ thi liên thông lên trình độ Đại Học, Văn bằng 2 Đại học dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Thời gian học tập linh động – Rất phù hợp cho những người đang đi làm ở xa, bận rộn muốn nâng cao trình độ, bằng cấp. Thí sinh xem thông báo chi tiết dưới đây:


lien-thong-hoc-vien-tai-chinhlogo HVTC

BỘ TÀI CHÍNH

TRƯỜNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH THÔNG BÁO

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC 

– Căn cứ Thông tư 08/TT- BGDĐT ngày 21/4/2015 về việc sửa đổi bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học  ban hành kèm theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Căn cứ Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg  ngày 31/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy định về liên thông đại học giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học;

Liên thông Học viện Tài chính được nhà trường tổ chức tuyển sinh Liên thông trình độ Đại học  và Văn bằng 2 Học Viện Tài Chính  với những nội dung như­­­ sau:


I. Ngành đào tạo Liên thông, VB2 Học Viện Tài Chính

+ Kế toán

+ Quản Trị Kinh Doanh

+ Tài chính – Ngân hàng 

+ …


II. Hình thức đào tạo và Giá trị bằng cấp:

Năm 2023 trường Học Viện Tài Chính triển khai 03 phương thức đào tạo đó là:

 1. Hệ Chính Quy
 2. Hệ Vừa Làm Vừa Học
 3. Hệ học 100% online trực tuyến

Tất cả phương thức đào tạo trên, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp chung một mẫu phôi bằng, trên bằng không ghi hình thức đào tạo, có giá trị sử dụng như nhau.


II. Phương thức tuyển sinh và đào tạo liên thông Học Viện Tài Chính:

2.1: Đối với hệ Chính Quy và Vừa Làm Vừa Học:

Phương thức: 

 • Xét Tuyển: Áp dụng cho các thí sinh có kết quả học tập ở bậc Cao đẳng đạt loại Khá trở lên.
 • Thi tuyển: Áp dụng cho các thí sinh có kết quả học tập ở bậc Cao đẳng đạt loại Trung bình, Trung bình khá.

Đối tượng tuyển sinh:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng tất cả các trường tại Việt Nam.

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành khác, muốn học thêm một Văn bằng đại học thứ 2 (văn bằng 2) của Học Viện Tài Chính.

Hình thức học: Học trực tiếp kết hợp với học trực tuyến (khoảng 30% thời gian học trực tiếp trên lớp, 70% thời gian học trực tuyến)

Thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, ngành đào tạo đúng với ngành tuyển sinh sẽ học theo chương trình đào tạo 1,5 năm.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng “cử nhân thực hành” chính quy, ngành đào tạo đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 2 năm.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 2 năm. (ví dụ bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh, muốn liên thông lên ngành Kế Toán)
 • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng “cử nhân thực hành” chính quy, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành tuyển sinh trên sẽ học theo chương trình đào tạo 2,5 năm.
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác chuyên ngành: thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 2,5 năm

2.2 Đối với hệ học 100% online trực tuyến:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng tất cả các chuyên ngành
 • Thí sinh đã tốt nghiệp một trường ĐH khác, muốn học thêm một văn bằng đại học thứ 2 của trường Học viện tài chính

IV. Hồ sơ dự tuyển dự thi liên thông Học Viện Tài Chính:

 • Bản sao văn bằng mà bạn đã tốt nghiệp (phô tô công chứng).
 • Bản sao kết quả học tập (phô tô công chứng).
 • Bản sao CMND công chứng.
 • 4 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

V. Thời gian nhận hồ sơ 

Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Chỉ tiêu năm 2023 có hạn, Để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển sớm, thí sinh có thể đăng ký Xét Tuyển trực tuyến ngay từ hôm nay.

Khi nhận đủ số lượng hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành Xét Tuyển. 

Kết quả trúng tuyển sẽ được công bố trên Website, gửi giấy báo trúng tuyển và gọi điện thông báo trực tiếp cho thí sinh.


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Trường Học Viện Tài Chính

Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh)

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục dự tuyển liên thông Học Viện Tài Chính năm 2023 liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn)


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Học Viện Tài Chính: Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Đăng Ký Xét Tuyển Liên Thông  Học Viện Tài Chính 2023

hvtc


Chia sẻ bài viết này:

218 Bình luận

 1. Hà Hương says:

  Mình muốn tìm lớp liên thông tại Thành phố Bắc Giang trường mình có liên kết với trung tâm hay trường nào ở đó ko bạn?

  • Chào bạn.
   + Đối với liên thông hệ chính quy, hiện tại nhà trường chỉ tổ chức học tại Hà Nội
   + Hệ đại học từ xa, bạn ở Bắc Giang có thể theo học được bình thường nhé.
   Thông tin đến bạn!

  • Thanh Xuân says:

   E tốt nghiệp cao đẳng ngành thương mại điện tử muốn liên thông ngành quản trị kinh doanh thì có được không ạ, và đào tạo trong bao lâu ạ

 2. Mình tốt nghiệp cao đẳng ngành quản trị doanh nghiệp muốn liên thông sang nhóm ngành kinh tế phù hợp, học nhanh. Tư vấn mình với ạ

  • Chào bạn.
   Bạn có thể liên thông sang nhóm ngành Kinh Tế.
   Bạn có thể đăng ký học vượt để rút ngắn thời gian đào tạo.
   Thông tin đến bạn!

 3. Tien Anh says:

  Minh da tot nghiep cao dang tai chinh ngan hang he chinh quy. Minh muon lien thong dai hoc truong minh sap toi co lop nao khong

  • Chào bạn
   Lịch xét liên thông sắp tới dự kiến vào cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm nay.
   Thông tin đến bạn!

 4. Nguyễn Nhật Linh Chi says:

  Em tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại, muốn liên thông khối ngành tài chính như tài chính ngân hàng, kế toán… thì có được không ạ? Và thời gian đào tạo là bao lâu ạ?

  • Chào em.
   + Đối với liên thông hệ chính quy, chỉ nhận liên thông trái ngành trong cùng nhóm ngành, Trường hợp của em thì không liên thông chính quy được!
   + Em có thể tham khảo hình thức học đại học từ xa (tương đương liên thông, bằng cấp giống nhau) của trường Học Viện Tài Chính tại địa chỉ: https://daotaolienthong.com/dai-hoc-truc-tuyen-hoc-vien-tai-chinh/
   Thông tin đến em!

 5. Huyền says:

  Em sắp tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành tiếng hàn, muốn học qua ngành thương mại điện tử, cấp 3 em có theo tự nhiên, mong nhà trường tư vấn ạ

 6. Nguyễn Đổ Tuyến says:

  Chào admin
  Em đã tốt nghiệp trường cao đẳng chuyên ngành tiếng anh thương mại loại giỏi. Em muốn liên thông lên đại học nhưng ở chuyên ngành tài chính ngân hàng thì có được không ạ?

  • Chào em.
   + Rất tiếc trường hợp của em không được, Đối với hệ liên thông chính quy, nhà trường chỉ nhận liên thông trái ngành trong cùng nhóm ngành.
   + Em có thể tham khảo trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (tương đương với học liên thông), có ngành Tài Chính Ngân Hàng của em tại địa chỉ: https://daotaolienthong.com/lien-thong-dai-hoc-kinh-te/
   Thông tin đến em!

 7. Trần Thu Hằng says:

  Em đã tốt nghiệp cao đẳng kế toán hệ chính quy. em muốn học liên thông đại học ở trường mình được không ạ. em tốt nghiệp bằng khá hiện giờ đang đi làm có thể tư vấn giúp em được không ạ

  • Chào em.
   Em có thể liên thông được, phòng tuyển sinh của nhà trường đã tiếp nhận được đăng ký xét tuyển của em và sẽ sớm liên hệ lại để hướng dẫn em.
   Thông tin đến em!

 8. Lê Văn Dũng says:

  Xin chào admin ,
  Em đã tốt nghiệp trung cấp hệ chính quy ngành Kinh Doanh Quốc Tế , chuyên ngành kinh doanh xnk . Em muốn học liên thông cao đẳng tại trường mình ngành quản trị kinh doanh được không ạ , nếu được thì thời gian học bao lâu ạ , em cám ơn !

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan