Loading...

Khóa học cấp chứng chỉ Phun Thêu Thẩm Mỹ – Trường CĐ Y Hà Nội

Khoá học cấp chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ là một khóa học huấn luyện chuyên sâu về các kỹ năng phun xăm, phun thêu lông mày, mi, môi và các kỹ thuật trang điểm phun thêu để giúp học viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Sau khi kết thúc khoá học, Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề phun thêu thẩm mỹ. Chứng chỉ do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép, có giá trị pháp lý lưu hành toàn quốc

hoc phun theu tham my


Nội dung khoá học Khoá học cấp chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ

Khoá học này cung cấp cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng để thiết kế và thực hiện phun thêu đẹp và an toàn. Nội dung khoá học bao gồm:

  1. Cơ sở lý thuyết về phun thêu thẩm mỹ: Các khái niệm cơ bản, các loại dụng cụ, vật liệu, các bước thực hiện, các kỹ thuật và kỹ năng cần thiết cho phun thêu thẩm mỹ.
  2. Phun thêu mày: Các phương pháp và kỹ thuật để phun thêu lông mày, tạo hình mày, cách chọn màu phù hợp với từng loại da và khách hàng, và cách phối màu để tạo hiệu ứng tự nhiên.
  3. Phun thêu môi: Các phương pháp phun thêu môi, kỹ thuật tạo hình môi, chọn màu phù hợp, và cách phối màu để tạo hiệu ứng tự nhiên.
  4. Phun thêu mắt: Các kỹ thuật phun thêu lông mi, kỹ thuật tạo hình mi, chọn màu phù hợp, và cách phối màu để tạo hiệu ứng tự nhiên.
  5. Khắc phục sai lầm: Cách xử lý những sai sót khi phun thêu thẩm mỹ như màu không đẹp, màu bị chìm, môi, mày, hay mi không đều.
  6. Các quy định về vệ sinh an toàn thực hiện phun thêu thẩm mỹ.

Khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ có kiến ​​thức và kỹ năng để thực hiện phun thêu thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp và an toàn. Học viên có thể làm việc tại các salon thẩm mỹ, trung tâm phun xăm thẩm mỹ hoặc mở cửa hàng riêng của mình.


Tiềm năng phát triển của ngành Phun thêu thẩm mỹ.

Ngành phun thêu thẩm mỹ là một lĩnh vực đang phát triển rất nhanh chóng trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt là trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp và cải thiện ngoại hình của con người ngày càng tăng, do đó ngành phun thêu thẩm mỹ được coi là một trong những lĩnh vực có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Các phương pháp phun thêu thẩm mỹ như phun môi, phun mày, phun eyeliner, phun tán gốc, phun nốt ruồi…đang được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và độ bền cao. Ngoài ra, ngành này còn có thể giúp người làm đẹp tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương pháp làm đẹp truyền thống như sử dụng son môi hàng ngày, đi tẩy lông mày hay kẻ eyeliner thường xuyên.

Bên cạnh đó, ngành phun thêu thẩm mỹ còn có nhu cầu lớn trong các phòng khám thẩm mỹ, spa, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hay ngay tại nhà riêng của khách hàng.

Với chứng chỉ hành nghề Phun Thêu Thẩm Mỹ được Bộ Lao Động Và Thương Binh Xã Hội cấp phép , các kỹ thuật viên phun thêu thẩm mỹ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của riêng mình và tạo ra thu nhập ổn định.

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan