Loading...

Học Trung Cấp Online [Đang Nhận Hồ Sơ]

Học Trung cấp online (hay còn gọi là học trung cấp từ xa) là một hình thức giáo dục đào tạo trực tuyến cho học sinh muốn tham gia học tập và đạt được bằng cấp Trung cấp mà không cần phải đến trường để học.

Hình thức này giúp cho học viên có thể linh hoạt trong việc quản lý thời gian học tập, tiết kiệm chi phí cho việc đi lại và phù hợp với các học viên bận rộn với công việc và gia đình. Học sinh có thể học tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet, thông qua các nền tảng học tập trực tuyến như website, ứng dụng di động, video học tập trực tuyến, tài liệu học tập và các công cụ trực tuyến khác.

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp online: Những người đã tốt nghiệp THCS, THPT trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào học Trung cấp online từ xa

Phạm vi tuyển sinh Trung cấp online: Toàn quốc

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ (không thi)

Bằng cấp: sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung Cấp chính quy, có thể sử dụng để tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng, Đại học đúng theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

Các ngành nghề tuyển sinh Trung cấp online bao gồm nhiều ngành nghề ví dụ như:

 1. Kế Toán
 2. Thư Viện – Thiết Bị Trường Học
 3. Công Nghệ Thông Tin
 4. Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn (Nấu Ăn)
 5. Luật
 6. Dược Sĩ
 7. Y Sĩ Đa Khoa
 8. Hướng Dẫn Du Lịch
 9. Điện – Điện Tử
 10. Chăm Sóc Sắc Đẹp
 11. Tiếng Trung
 12. Tiếng Nhật
 13. Tiếng Anh
 14. Tiếng Hàn

Hồ sơ xét tuyển học Trung cấp online bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của nhà trường)
 • 02 bằng THCS hoặc THPT (photo có công chứng) mà bạn đã tốt nghiệp
 • 01 học bạ THCS (lớp 6,7,8,9, photo có công chứng);hoặc THPT (lớp 10,11,12, photo có công chứng) mà bạn đã tốt nghiệp
 • 01 giấy khai sinh (trích lục hoặc photo có công chứng)
 • 03 ảnh 4×6 và 01 ảnh màu 3×4

Những lợi ích khi học Trung cấp online từ xa

Học trung cấp online có nhiều lợi ích như sau:

Linh hoạt về thời gian: Học viên có thể tự quản lý thời gian học tập phù hợp với lịch trình cá nhân, không phải theo lịch trình cố định của trường học.

Tiết kiệm chi phí: Học viên không cần phải di chuyển đến trường học, tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở, trang phục, giảm thiểu chi phí cho các tài liệu giáo trình.

Tăng tính tương tác và trao đổi: Học viên có thể dễ dàng liên lạc với giảng viên và các bạn cùng học thông qua các nền tảng học tập trực tuyến, tăng tính tương tác và trao đổi.

Dễ dàng tiếp cận tài liệu và thông tin: Học viên có thể dễ dàng tiếp cận các tài liệu và thông tin cần thiết trên internet.

Nâng cao kỹ năng kỹ thuật số: Học viên sử dụng các công nghệ, phần mềm và ứng dụng trực tuyến để học tập và giao tiếp, giúp nâng cao kỹ năng kỹ thuật số.

Học tập hiệu quả: Học viên có thể điều chỉnh tốc độ học tập phù hợp với năng lực và kiến thức hiện tại của mình, tạo điều kiện cho học tập hiệu quả hơn.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển online: Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ, giải đáp thắc mắc và các thủ tục cần thiết.

lưu ý: các mục có dấu * là bắt buộc phải nhập, chữ viết tiếng Việt có dấu.

Phiếu Đăng Ký Trực Tuyến: Học Trung Cấp Online 2023

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan