Loading...

Sinh viên sẽ chết đói khi thiếu những điều này

Dù bạn học trung cấp, cao đẳng, đại học hay liên thông các trường đại học lớn như liên thông Học Viện Tài Chính, Kinh Tế Quốc Dân mà các bạn thiếu các điều này thì việc “ chết đói” khi ra trường là rất dễ xảy ra.

Kinh tế nước ta ngày càng phát triển,việc gia nhập các tổ chức thương mại quốc tế cũng như việc mở cửa nền kinh tế đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải nâng cao sức cạnh tranh của mình trên thị trường chính vì thế vấn đề nhân lực là hết sức quan trọng, những sinh viên mới ra trường muốn xin được một công việc với mức lương cao thì phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng, nghiệp vụ hơn đáp ứng được thị trường lao động ngày càng khắc nghiệt.

lien thong dai hoc thuong mai

các kỹ năng cần thiết

Kỹ năng giao tiếp

Khi làm việc trong một môi trường tập thể hay gặp gỡ khách hàng thì lúc này  giao tiếp tốt là hết sức quan trọng, để truyền đạt thông tin cũng như suy nghĩ của mình cho đối phương, giúp hai bên có thể hiểu nhau hơn cũng như chiếm được thiện cảm sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Các buổi giao lưu, trao đổi hay buổi đàm phán ký kết hợp đồng sẽ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và thành công nếu như hai bên hiểu được nhau trong quá trình giao tiếp,

Cô H hiện đang là giảng viên hệ liên thông Đại Học Thương Mại cho biết nhà trường đã triển khai môn học “ giao dịch và đàm phán kinh doanh” để các sinh viên nắm bắt được những điều phải làm để có thể đàm phán tốt với khách hàng, những thượng đế của công ty. Ngoài ra , trong các giờ học sinh viên được thảo luận với nhau qua đó nâng cao khả năng giao tiếp và thuyết trình của sinh viên.

Trình độ ngoại ngữ

Có câu nói không bao giờ sai rằng “ đầu tư cho giáo dục là không bao giờ lỗ” .Muốn thành công và tiến xa trên con đường sự nghiệp các bạn nên trau dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân, bởi hiện nay việc giao lưu và buôn bán với khách nước ngoài là rất phổ biến nên khi có vốn ngoại ngữ tốt bạn sẽ có thể nhận được nhiều hợp đồng béo bở hay được tham gia vào nhiều dự án lớn với mức thù lao ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Bạn Q vừa nhận được một suất học bổng toàn phần ở trường đại học có uy tín tại Anh  nhờ khả năng tiếng anh của bạn, từ những năm đầu học đại học bạn đã chăm chỉ trau dồi khả năng tiếng anh và bây giờ đã gặt hái được thành quả đáng mong đợi.

Khả năng chuyên môn

Khi học bất cứ ngành nào thì sau khi ra trường bạn phải nắm vững được các kỹ năng, nghiệp vụ của ngành đó bởi nó chính là xương sống của chúng ta. Chính vì thế khi còn ngồi ở ghế nhà trường các bạn hãy cố gắng học tập để có một trình độ tốt đáp ứng nhu cầu nhân lực của các công ty.

Mùa tuyển sinh liên thông đại học 2018 đang tới, các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để theo học, mọi chi tiết, thắc mắc các bạn có thể liên hệ với phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan